247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 53: Chương 53

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 53: Chương 53 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hình như cô đâu phải là người gây chuyện, người hù dọa bọn họ càng không phải là cô nhé. Thôi quên đi, đối với loại người như vậy cũng chẳng có gì để nói cả.

Nghiêng đầu cười với Nhạc Du đang chạy về phía mình, Sở Niệm cúi người đỡ cô gái đứng lên khỏi mặt đất, hỏi thăm: "Không sao chứ, bạn có muốn đi bệnh viện hay không?"

Cô gái lắc đầu, bởi vì vết bớt nơi khóe mắt nên vẫn tự ti không có ngẩng đầu lên, đáp: "Không cần đâu, tôi, tôi rửa mặt liền không sao rồi."

"Bạn chắc chứ?"

"Ừ, cám ơn bạn Sở Niệm." Cô bạn nhìn nhìn bàn tay vẫn đặt trên cánh tay mình, theo bản năng lùi một bước, giống như rất sợ mình sẽ làm dơ cô.

Sở Niệm giống như đã nhận ra tâm tư đó của cô, cũng không để ý, vươn tay vỗ nhẹ phủi đi bụi bặm trên người cô, nói: "Bạn biết tôi sao? Vừa rồi nghe nữ sinh cao kều đó nói bạn vì che chở cho tôi, cho nên mới bị bọn họ bắt nạt. Là thật sao?"

Cô bạn cứng người, gật đầu nhẹ, sau đó lại nhanh chóng lắc lắc đầu.

"Ừm, tôi không hiểu rõ ý của bạn." Sở Niệm cũng bị cô làm cho hơi lúng túng.

"Các cô ấy nói xấu bạn, đúng lúc tôi nghe được vài câu. Bạn, bạn không biết tôi, tôi chỉ là nghe qua tên bạn ở trong trường học thôi."

"Nếu đã không biết, vậy bạn còn nói giúp tôi nữa."

"Trước kia tôi ở trong trường đã gặp qua bạn mấy lần, mặc dù bạn không thích nói chuyện lắm nhưng tôi có thể cảm giác được bạn không phải là người xấu. Bạch Oánh đã xảy ra chuyện, nếu thật sự như bọn họ nói thì cảnh sát sẽ không thả bạn đi, trường học cũng sẽ không để bạn tiếp tục trở lại đi học."

Sở Niệm cười cười, không biết nên bình luận loại cảm giác đó của cô bạn là như thế nào. Chỉ chốc lát sau, mới mở miệng hỏi: "Bạn tên là gì? Đánh vần thế nào?"

Cô bạn trả lời: "Tôi tên Ấn Sầu, ấn trong ký ấn, sầu......Trong ưu sầu. Là bạn cùng trường với bạn, hơn nữa còn gặp một lần rồi."

Ấn Sầu? Cái tên thật kỳ quái! Sở Niệm lại nhìn cô, thật đúng là không có ấn tượng gì. Song, xét thấy hành vi thường xuyên trốn học của mình, không có ấn tượng gì cũng chẳng cò gì lạ.

"Về sau chúng ta sẽ là bạn bè, bạn cũng chưa ăn cơm nhỉ. Đi, đi, chúng ta cùng nhau đi." Sở Niệm và Nhạc Du nhìn nhau cười một tiếng, một trái một phải khoác cánh tay Ấn Sầu, không để cho cô từ chối, liền chuẩn bị rời đi.

Đi vài bước, cuối cùng Sở Niệm cũng nhớ đến Tô Lực. Dừng bước lại, xoay người, nhìn Tô Lực vẫn đứng bất động tại chỗ, đang nhìn mình, nói: "Cảnh sát Tô, có nể mặt cùng nhau đi ăn một bữa cơm không?"

Tô Lực cười khẽ, dù sao cũng coi như cô nhóc kia có lương tâm, chưa quên mình. Anh nhướn đôi mày đẹp hỏi: "Có thịt sao?"

"Đương nhiên, còn là tảng thịt lớn, rất

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 53: Chương 53

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 53: Chương 53

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 182 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.