247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 52: Chương 52

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 52: Chương 52 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Vậy sao được, mình cũng muốn qua đó với cậu!" Nhạc Du nhíu mày, vẻ mặt không đồng ý.

"Yên tâm đi, những nữ sinh lưu manh kia sẽ chẳng thể làm gì mình đâu. Cậu cứ ở đây chờ mình, ngộ nhỡ mình thật sự ứng phó không được, cậu cũng bị bọn họ bao vây, vậy ai đến cứu mình đây."

"Nhưng mà..."

"Đừng nhưng mà, ngoan ngoãn ở đây đợi mình." Sở Niệm cười cười với Nhạc Du, sau đó buông tay cô ra, xoay người đi vào ngõ cụt.

Mấy nữ sinh thấy Sở Niệm đến đây liền nhìn nhau, nhao nhao khoanh tay đợi cô đến. Nữ sinh cầm đầu đứng ở đằng trước kia chính là người đứng phía sau lưng Bạch Oánh vào hôm đó. Cô ta là bạn thân tốt nhất của Bạch Oánh, ngày đó Bạch Oánh bị Sở Niệm bắt nạt như vậy, sau đó lại nhảy lầu tự tử. Những chuyện liên tiếp ấy đều làm cho nữ sinh này cố chấp nhận định Sở Niệm chính là hung thủ giết người.

Vốn tưởng rằng Sở Niệm nhất định sẽ bị phát luật trừng trị, không ngờ qua hơn nửa tháng mà nhà trường vẫn để cho Sở Niệm quay lại. Vốn đang đầy một bụng oán khí, hiện tại hay rồi, cô ta muốn Sở Niệm trả lại tất cả những gì đã nợ Bạch Oánh!

Nỗi oán hận trong mắt cô gái kia, Sở Niệm đương nhiên thấy rõ. Nhưng cô thật sự không có hứng thú chơi trò của trẻ con, huống chi hôm nay cô mới trở về trường, cô cũng không muốn gây chuyện.

Bình tĩnh ung dung đi đến trước mặt các cô, Sở Niệm nhìn nhìn cô gái đang mơ mơ hồ hồ kia, vươn tay định nâng cô bạn đứng dậy. Chỉ là chưa kịp đưa tay ra, cô đã bị đám nữ sinh bao vây ở giữa.

Sở Niệm nhíu mày, nâng mắt nhìn nữ sinh đang đứng đối diện mình. Vóc dáng đúng là rất cao, song cô thật sự không có chút ấn tượng nào với gương mặt của cô ta cả.

Nữ sinh cao kều thấy Sở Niệm không lên tiếng, cho rằng cô sợ rồi, liền khiêu khích: "Thế nào, lúc trước đánh Bạch Oánh, không phải khí thế của cô rất lớn à? Tội phạm giết người cũng biết kinh sợ à?"

Sở Niệm nói: "Cô muốn nói cái gì?"

"Nói cái gì trong lòng cô không biết sao? Sở Niệm, tôi không biết cô làm thế nào để tránh khỏi tội danh rồi đến đây, thế nhưng, nếu Bạch Oánh còn sống, nhất định sẽ không bỏ qua cho cô!"

"Sau đó thì sao?"

Nữ sinh cao kều rõ ràng không ngờ tới Sở Niệm sẽ phản ứng lạnh lùng như vậy,- sửng sốt mấy giây, khóe miệng lại nhếch lên ý cười ghét bỏ, đôi mắt híp theo bước chân của mình, đánh giá Sở Niệm.

"Bộ dạng cô không tệ, nhưng thì sao chứ? Tội phạm giết người chính là tội phạm giết người, cho dù có bộ dạng đẹp thì vẫn là tội phạm giết người. Nghe nói, cha mẹ cô mất lúc cô mới ba tuổi. Xem ra, cô không chỉ là tội phạm giết người, còn là sao chổi nữa. Ai dính dáng đến cô đều sẽ gặp xúi quẩy. Bạch Oánh như thế, cha mẹ cô như thế, bạn bè tốt nhất của cô là Nhạc Du cũng sẽ như vậy!"

Ánh mắt Sở

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 52: Chương 52

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 52: Chương 52

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.