247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 51: Chương 51

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 51: Chương 51 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sáng sớm hôm nay cô đi theo Tô Lực vào trường học, trước đó Tô Lực đã đại diện cho cục cảnh sát nói với hiệu trưởng về vụ án của Bạch Oánh, đồng thời cũng chứng minh trong sạch của cô. Bởi vì trường học lo lắng chuyện nhảy lầu có tác động tiêu cực đến sinh viên, cho nên hiệu trưởng chỉ kêu Sở Niệm trở về trường, cũng không nói giúp cô lời nào ở trước mặt thầy trò toàn trường.

Trong lòng Sở Niệm cũng không trách cứ hành động ích kỷ đó của hiệu trưởng, nhưng bên cạnh vẫn có không ít sinh viên mang theo thành kiến nhìn cô. Song cũng may, những thứ này đối với cô mà nói thì chẳng hề gì. Dù sao chỉ cần có Nhạc Du vẫn ở bên mình là được.

Một buổi sáng song gió cứ thế trôi qua, Sở Niệm không hề gặp vị Thương Sùng đáng giận kia, song hình như cũng không thấy Mặc Vân Hiên. Chẳng lẽ bởi vì tránh hiềm nghi mà cậu ta trốn đi không gặp mình hả?

Nhạc Du giống như đoán được suy nghĩ trong lòng Sở Niệm, cười với cô, nói: "Cậu đó, đừng nghĩ bậy. Sáng nay trong nhà Mặc Vân Hiên có việc, cho nên xin nghỉ nửa ngày."

Sở Niệm nháy nháy mắt, mập mờ cười hề hề, chọc: "Nhạc Du, tin tức của cậu linh thông quá đấy."

"Niệm Niệm, cậu lại nghĩ bậy rồi. Cậu ấy báo cho mình, cũng chỉ muốn nhờ mình xin phép cho cậu ấy thôi." Khuôn mặt nhỏ của Nhạc Du đỏ lên.

"Thật à?"

"Niệm Niệm, cậu học xấu rồi."

"Ha ha ha, nào có nào có."

Không ngờ mới vài ngày chưa liên lạc với Nhạc Du, hai người này đã có mờ ám rồi. Tên nhóc Tuần Lộc kia khá được đó! Mặc dù trông Mặc Vân Hiên có chút ngu ngơ, nhưng là người rất đàng hoàng. Nếu bọn họ có thể ở cùng một chỗ, thật ra cũng không tệ.

Lúc này khuôn mặt nhỏ nhắn của Nhạc Du đỏ như trái táo, hờn dỗi lườm Sở Niệm.

"Niệm Niệm, cậu đừng nói lung tung, mình sẽ không ăn cơm với cậu nữa đâu."

"Được rồi, được rồi, nói đùa mà. Đi, đi ăn cơm." Sở Niệm rất là nịnh nọt cọ cọ cánh tay Nhạc Du, sau đó hai người nhìn nhau cười một tiếng, đi về phía cổng trường.

Cô muốn ăn mì sợi Lan Châu từ rất lâu rồi, hôm nay thật vất vả mới có Nhạc Du đi cùng mình. Trong lòng Sở Niệm đã sớm vui mừng đến nở hoa rồi, cái gì Thương Sùng, cái gì thân phận đều đi nghỉ mát đi.

Chỉ là, các cô vừa mới đi ra khỏi trường học không bao lâu, liền bị tiếng ồn ào từ trong ngõ truyền đến, khiến dừng bước chân.

Đầu ngõ có dăm ba nữ sinh đang đứng, lúc này bọn họ đang vây quanh một cô gái gầy yếu. Miệng chửi rủa, thỉnh thoảng còn đánh thêm vài cái. Cô gái kia bị bọn họ xô đẩy làm tóc tai rối bù, vẫn luôn cúi đầu, làm cho người ta không thấy

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 51: Chương 51

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 51: Chương 51

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 63 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.