247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 47: Chương 47

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 47: Chương 47 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Hả?" Sở Niệm sửng sốt, có chút không kịp phản ứng.

"Ý của tôi là nếu buổi chiều em không có chuyện gì làm, tôi sẽ đi nghỉ ngơi thôi."

"À, không có việc gì. Chỉ là Tô Lực có nói buổi chiều có chút việc nói với tôi, buổi tối có thể không trở về ăn cơm." Cho dù cô không muốn đi lắm, nhưng ngại Tô Lực đã giúp đỡ mình, cho nên đành miễn cưỡng đáp ứng.

Thương Sùng hơi nhăn mày, rồi lập tức giãn ra. Giọng hờ hững nói một câu biết rồi, liền không quay đầu lại, đi lên tầng.

Sở Niệm không thấy vẻ mặt của anh, dĩ nhiên cũng không phát hiện ra trong mắt anh chợt lóe qua ý lạnh lẽo. Thấy người đàn ông này quá mức lạnh lùng, cô liền đặt mông ngồi trở lại ghế sofa, tiếp tục buồn bực.

Cô cũng không biết mình đây là như thế nào, không thấy anh thì nghĩ anh đã xảy ra chuyện. Hiện tại nhìn thấy anh, trong lòng mình vẫn không thoải mái.

Cô vốn cho là Thương Sùng sẽ tán gẫu vài câu với mình giống như trước, coi như trêu chọc, dìm hàng nhau một tý cũng tốt. Ai biết người ta chỉ nói với mình vài chữ, ngay cả hỏi mấy ngày nay cô sống thế nào cũng không có. Anh cứ như vậy mà không lo lắng cho mình gặp chuyện không may à.

Sở Niệm tức giận bĩu môi, tắt ti vi, tâm phiền ý loạn ra ngoài.

Tiểu Hắc nằm sấp ở trên sân thượng, đôi mắt mèo màu rám nắng nhìn chăm chú vào Sở Niệm đã rời đi. Quơ quơ đuôi mèo thật dài, đứng dậy đi đến bên cạnh Thương Sùng, nói: "Chủ nhân, cô ấy đi rồi."

Nói thật, nó thật sự càng ngày càng chướng mắt con nhóc kia rồi, chưa nói đến thái độ của cô ta với chủ nhân, chính là mấy hôm trước chủ nhân vì cô ta mà biến thành như vậy, nếu không phải nó kịp thời xuất hiện, hậu quả sẽ thành ra thế nào, nó thật không dám nghĩ.

Nhớ đến bộ dạng ngày đó của Thương Sùng, Tiểu Hắc cũng không hề che giấu sự chán ghét trong lòng mình với Sở Niệm.

Dựa vào ghế tựa, sao Thương Sùng lại không biết tâm tư của nó, anh nhắm mắt lại, sắc môi đỏ tươi bởi vì bị chất lỏng trong chén nhuộm vào, làm cho gương mặt vốn thượng hạng lại thêm một phần mê hoặc đủ để cho trái tim người ta đập nhanh hơn.

Ghế tựa dưới thân hơi đong đưa, trầm ngâm hồi lâu, anh mới mở miệng: "Tiểu Hắc, mi có còn muốn biến thành hình người không?"

Tiểu Hắc nhíu mày, đáp: "... ....Chủ nhân, Tiểu Hắc không hiểu ý của ngài."

"Ban đầu là sói hoang đánh lén mi đúng lúc mi đang hóa thành hình người, cho nên mấy trăm năm qua, mi mới không có cách nào hóa thành người. Mi không cảm thấy đáng tiếc sao?"

Giọng nói lạnh nhạt của Thương Sùng khiến Tiểu Hắc có chút khẩn trương, trước kia, lúc nào nó cũng nghĩ mọi cách để thoát khỏi thân yêu, nhưng ngay lúc mau chốt đó lại bị sói hoang đánh lén. Lúc ấy nếu không

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 47: Chương 47

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 47: Chương 47

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 218 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.