247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 45: Chương 45

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 45: Chương 45 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Sao bây giờ lại như vậy? Chẳng lẽ là vì thời tiết trở nên lạnh rồi, không hẳn đâu."

"Haizz, chuyện là thế này, sau khi quán bar ở bên cạnh xảy ra chuyện, lợi nhuận của tiệm chúng tôi càng ngày càng tệ rồi."

Sở Niệm nghe mà tò mò, liếc Thương Sùng đang dửng dưng ngồi ở đối diện, chớp chớp mắt, hỏi: "Đã xảy ra chuyện gì? Mà còn ảnh hưởng đến cả chuyện làm ăn của các anh thế?"

"Chính là đã chết người, những nơi như quán bar vốn rất dễ gặp chuyện không may. Chỉ là, bây giờ mọi người rất mê tín, ngay cả tiệm chúng tôi cũng gặp họa theo. Cô nói đi, làm sao thế giời này có ma quỷ được chứ, không biết đầu óc của những người đó nghĩ cái gì nữa."

Sở Niệm cười hì hì, lên tiếng phụ họa vài câu. Nhân viên cửa tiệm bưng đồ ăn lên, rồi cười hì hì rời đi.

Nhìn cô cầm xiên thịt, không có ý muốn nhường cho mình, vẻ mặt Thương Sùng cười như không cười nói: "Dù gì cũng nên khách khí một chút, dù sao vẫn còn người đang ngồi đối diện em đó."

"Vậy thì sao, dù sao bữa cơm này cũng dùng tiền của tôi mà." Coi như là nợ, cũng là tiền của cô mà.

Thương Sùng nhếch khóe môi, lấy một tờ khăn giấy đưa tới trước mặt cô. Đợi cô tiếp nhận khăn giấy, lau miệng xong, anh mới mở miệng nói: "Chuyện vừa rồi, em thấy thế nào?"

"Chuyện gì?" Sở Niệm đang ăn rất vui vẻ, chẳng thèm nâng mí mắt. Thịt nướng của tiệm này đúng là quá ngon, mềm tươi đến mức cô không dừng ăn lại được.

"Chuyện quán bar kia đó."

"Không phải là chết người sao." Sở Niệm cảm thấy ăn như vậy không đã, dứt khoát mỗi tay cầm một xiên, bắt đầu tấn công từng bên.

"Hơn nữa, coi như là chuyện ma quái, cũng chẳng có chút liên quan đến tôi. Tôi không nhận vụ đó, trên thế giới này đâu chỉ có mình tôi biết bắt quỷ chứ."

Trên thế giới này còn nhiều yêu ma quỷ quái, cô cũng không rảnh mà gặp một cái bắt một cái. Hơn nữa, cứ nghĩ là bùa chú của cô mà không phải dùng tiền làm à.

Đối với tướng ăn của Sở Niệm, trong lòng Thương Sùng đúng là có chút khó chấp nhận, nhưng mà khó nói ra cái gì, dứt khoát dời mắt ra phía bên ngoài, nhấp một ngụm trà, nói: "Em đó, đúng là sắp bị tiền lấp đầy mắt rồi."

"Đại gia à, tôi cũng không có gia cảnh tốt như anh đâu. Tôi phải tự nuôi sống mình, không kiếm tiền, tôi ăn cái gì uống cái gì đây?" Sở Niệm lườm anh một cái, thả cái xiên không trong tay xuống, cầm lấy một xiên cánh gà.

"Đúng rồi, anh nói xem, chúng ta ném Đinh Nhiên và Lưu Dương ở trên đường cái như vậy, chờ bọn họ tỉnh lại sẽ đến cục

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 45: Chương 45

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 45: Chương 45

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.