247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 35: Chương 35

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 35: Chương 35 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tôi đâu có bảo em bỏ tiền, cũng sẽ không để em bị người ta giữ lại bắt rửa chén bát, em còn lo lắng cái gì?" Thương Sùng đẩy đĩa thịt bít tết đã cắt gọn ở trước mặt sang cho Sở Niệm, thân thể tựa vào ghế, lắc lắc ly rượu đế cao trong tay.

"Nói thì nói thế, nhưng đây cũng quá lãng phí mà! Anh phải biết là kiếm tiền khó lắm đấy. Cho dù anh có tiền, cũng không nên tiêu xài như vậy đi." Sở Niệm ngẩng đầu nhìn vẻ mặt thích ý của Thương Sùng, cong cái miệng nhỏ nhắn.

"Đâu phải ngày nào cũng ăn, nếu như em không muốn ăn, tôi cũng không miễn cưỡng......"

Còn chưa nói hết, Thương Sùng liền vươn tay muốn lấy đồ ăn đặt ở phía đối diện đi. Sở Niệm sững sờ, vội vàng nắm chặt rìa đĩa, nói: "Tôi ăn, ai nói là tôi không ăn!"

Thương Sùng nhướn mày, vẻ mặt rõ ràng là đang trêu chọc một động vật nhỏ.

Sở Niệm làm mặt quỷ với anh, cầm dĩa ăn đâm một miếng thịt bò cho vào trong miệng. Thịt bò tươi phối hợp với trứng cá muối hoàn mỹ, vào miệng là tan ngay, răng môi còn lưu hương vị.

"Thật sự là rất ngon, nhưng giá tiền quá mắc." Tán thưởng xong, Sở Niệm vẫn không quên được giá trị của bữa cơm này.-=-l,,.,,q,q...don,,.....-=Cái này cũng không thể trách cô quá so đo được, tuy bình thường cô cũng kiếm được rất nhiều, nhưng cho tới bây giờ vẫn không nỡ tiêu tiền như vậy.

Thương Sùng mặc kệ cô, ngón tay thon dài ưu nhã cầm chiếc ly đế cao, môi mỏng hơi mở nhấp một ngụm rượu vang. Nghiêng đầu, ánh mắt dừng trên cảnh vật bên ngoài cửa sổ.

Sở Niệm mếu máo, tặng anh một cái liếc mắt xem thường, không nói thêm gì nữa, bắt đầu ăn tự nhiên. Dù sao cũng đâu phải cô bỏ tiền, cô đau cái gì chứ!

Có lẽ do những món này ăn quá ngon, chờ Sở Niệm ngẩng đầu lần nữa, mấy cái đĩa trước mặt cô đã trống không rồi. Thỏa mãn vuốt cái bụng tròn vo, cô nhìn Thương Sùng chỉ mải uống rượu vang từ đầu tới cuối, hỏi: "Sao anh không ăn gì cả, có biết là bụng rỗng mà uống rượu sẽ gây ra đau dạ dày không?"

Thương Sùng liếc cô, vẻ mặt kia rõ ràng muốn nói: 'Em không biết xấu hổ còn nói những lời đó sao.'

Sở Niệm cười hắc hắc, đáp: "Nhất thời bị mê hoặc, quên anh mất tiêu."

"Không sao." Dù sao mình cũng chỉ muốn đến đây xem chút hoàn cảnh mà thôi, nhiệm vụ ăn gì đó cứ giao cho cô là được rồi. Dù sao, anh cũng không cần ăn những thứ kia.

Cúi đầu sửa sang tây trang, Thương Sùng giống như nghĩ tới điều gì, đột nhiên đứng lên. Cầm khăn ăn đặt trên bàn, đứng dậy, vươn người lau nước tương dính ở khóe miệng Sở Niệm. Sau đó như chẳng có gì xảy ra, ngồi trở lại ghế của mình.

Động tác như vậy ở trong mắt Thương Sùng thì như không có gì, chỉ là đã hoàn toàn hù dọa Sở Niệm. Cô không biết vì sao người đàn ông này còn lau miệng giúp mình, càng thêm không hiểu vì sao trái tim lại đập nhanh hơn.

Quay đầu thấy ánh mắt ngưỡng mộ từ xung quanh bắn tới, trên khuôn

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 35: Chương 35

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 35: Chương 35

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.