247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 190: Thi Hoành Muôn Nơi

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 190: Thi Hoành Muôn Nơi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân“Bớt nói nhảm với tui đi ông!” Sở Niệm nắm chặt tay, nghiến chặt răng.”Cho anh một phút, nói rõ coi mắc gì gọi cho em. Nếu không nói rõ vậy đừng trách mai em đi tới sở tìm anh!”

“Sử dụng bạo lực với nhân viên công vụ là phạm pháp nha.”

“Anh là nhân viên công vụ hả? Em sao không biết là Vương Lượng đang làm công vụ sao?”

Vương Lượng cạn lời, hắn có thể nói là Sở Niệm nha đầu này cũng thật độc miệng mà.

Cô nhóc hỏi như vậy, làm hắn không biết trả lời như thế nào, nếu nói đúng thì Sở Niệm khẳng định nói không quen mình, còn nói không phải thì chẳng phải tự đánh miệng mình sao?

Gãi gãi đầu, Vương Lượng nói: “Kỳ thật anh cũng không nghĩ quấy rầy em như vậy , nhưng mà… Đã xảy ra chuyện.”

Nằm ở trên giường Sở Niệm ‘ tạch ’ một cái, ngồi dậy, suy nghĩ trong chốc lát hỏi: “Chẳng lẽ là Tôn Quý Nhân cùng Ấn Sầu trốn thoát?” Editor : Meo_mup

“So với cái đó thì cái này còn nghiêm trọng hơn.” Vương Lượng quay đầu lại nhìn mắt Tôn Quý Nhân trong phòng giam, dáng vẻ thật kinh hãi.

Ném điếu thuốc trong tay xuống đất, Vương Lượng nói: “Em có thể tới đây không? Hai mươi phút sẽ sau anh chờ em dưới lầu nha. Cụ thể tình huống thế nào, em xem qua rồi nói tiếp.”

Sở Niệm ngẩng đầu nhìn đồng hồ treo trên vách tường, tung chăn bước xuống giường. Vừa lấy quần áo, vừa đáp Vương Lượng qua điện thoại: “Ok, tới rồi gọi điện thoại cho em.”

“Ừ.” Vương Lượng gật đầu, cúp điện thoại xong đi ra xe cảnh sát của mình.

Hai mươi phút sau, Sở Niệm thay đồ xong xuống lầu.

Nhìn Vương Lượng đã đứng bên ngoài, cô đi tới cạnh xe, mở cửa lên xe. #Meo_mup

“Tới đúng giờ ghê nè, sự tình Tôn Quý Nhân bọn họ thực khó giải quyết?” Từ khi biết Vương Lượng đến bây giờ, Sở Niệm vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy sắc mặt của hắn kém như vậy.

Cô cài dây an toàn, nỗ lực làm trong xe không khí tốt một chút.

Vương Lượng khởi động xe, trán cau tít đến bây giờ còn không giãn ra tí nào. “Đích xác rất khó giải quyết, chúng ta vừa đi vừa nói chuyện.”

“Ok.”

Trên đường tới trại giam, Vương Lượng đem tình huống đại khái nói cho Sở Niệm.

Tôn Quý Nhân, Ấn Sầu, còn có mấy gã bảo vệ bị bắt hôm trước đều đã chết trong đêm qua.

Nguyên nhân chết liền pháp y đều tra không ra, cái chết…còn cực kỳ khủng bố.

Tựa như người đang sống sờ sờ bị người ta xé thành đôi, ruột, nội tạng văng tung tóe. Càng thêm kỳ quái là mặc kệ là Tôn Quý Nhân cũng như những người khác, lẽ ra phải bê bết máu. Mà trên mặt đất, dù cho một vết máu cũng đều không thấy.

Cửa khóa phòng giam hoàn hảo không tổn hao gì, trong phòng giam các camera cũng không bị quấy nhiễu, cai ngục lúc phát hiện báo nguy, thì cũng không phát hiện bóng dáng của bất cứ ai.

Hết thảy đều quỷ dị làm sởn tóc gáy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 190: Thi Hoành Muôn Nơi

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.