247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 185: Không Phải Ý Này

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 185: Không Phải Ý Này online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo QuânCẩm Mặc vẫn bộ dáng như cũ, trên dưới đánh giá Sở Niệm một phen rồi cười với cô: “Chị dâu, không có việc gì là tốt rồi.”

Có chút thẹn thùng sờ sờ mũi, Sở Niệm nhìn về phía Hoa Lệ mặt đầm đìa nước mắt. Tiến tới một bước, cầm tay nhỏ của cô nàng lên, Sở Niệm nói: “Hoa Lệ, không phải chị không có việc gì sao? Em đừng khóc mà, làm chị cũng không biết phải nói sao với em.”

“Chị dâu à, lần này chị không chịu nghe lời, lỡ xảy ra chuyện gì, anh trai em biết phải làm sao đây!”

Hoa Lệ hít hít cái mũi, ra vẻ tức giận chu môi. “Chị cũng không biết ba ngày nay anh em như thế nào chịu đựng đâu, Hoa Lệ biết chị lo lắng cho bạn bè, nhưng mà cả nhà em cũng lo cho chị lắm.”

“Hoa Lệ, không được làm loạn.” Dù biết Hoa Lệ nói vậy là lo lắng cho Sở Niệm, nhưng Thương Sùng vẫn không cho phép bất cứ ai trách cứ cô.

Hoa Lệ càng ủy khuất, nước mắt cứ như ngọc trai rơi, từng giọt từng giọt rơi không ngừng.

Sở Niệm trong lòng tê rần, đưa tay ôm Hoa Lệ. Dữ tợn liếc Thương Sùng một cái, cô nhẹ giọng an ủi Hoa Lệ.

“Hoa Lệ nói không sai, là chị hồ nháo quá, chị biết mọi người lo lắng cho chị, ta đảm bảo sau này sẽ không làm vậy nữa, được không?”

Hoa Lệ nức nở, cắn chặt môi dưới, không hé răng.

“Nếu không thì vầy, chị dâu mời mấy người đi ăn cơm, coi như chuộc tội, được không nào?”

“Vậy, vậy Hoa Lệ muốn ăn cá.”

“… vậy nha, Hoa Lệ nói ăn gì, chúng ta ăn cái đó.”

Lấy khăn giáy trong túi ra, Sở Niệm cẩn thận lau nước mắt cho Hoa Lệ, “Chỉ cần Hoa Lệ vui vẻ, muốn chị dâu làm sao thì làm, được chưa?”

“Thật không?”

“Đương nhiên là sự thật.”

Từ nhỏ tới lớn, trừ Nhạc Du ra, Sở Niệm vẫn là lần đầu tiên gặp người bởi vì lo lắng cho mình mà khóc thút thít.

Đừng nói là bây giờ đưa cô nàng đi ăn cá, cho dù Hoa Lệ đòi cô ăn cá cùng trong một tháng, Sở Niệm đều sẽ không cần suy nghĩ là đồng ý.

Hoa Lệ đứng yên mắt lấp lánh, lặng lẽ nhìn Thương Sùng bên cạnh: “Anh à, Hoa Lệ muốn chị dâu ở bên anh suốt ba ngày nha? Coi như hồi báo ba ngày nay anh bên chị ấy không rời.”

Đúng là Hoa Lệ thông minh hiểu ý mình muốn gì! ~~editor Meo_mup

~~Khác với vẻ mặt xuân phong đắc ý của Thương Sùng, Sở Niệm đứng trước mặt Hoa Lệ, miễn cưỡng ôm tâm lý cầu may, chớp chớp mắt nhìn Hoa Lệ.

“Hoa Lệ à… ngoại trừ việc này, còn có lựa chọn khác không? Em, em cũng biết chị với anh em là yêu đương đó mà, luôn ở bên nhau, sẽ bị đàm tiếu đó.”

“Nhưng mà chị dâu mai mốt cũng gả cho anh em mà, người ta nói cái gì thì kệ người ta chứ?”

“Hoa Lệ à, dù sao đây cũng là Trung Quốc mà, tư tưởng không có cởi mở như nước ngoài đâu. Chị vẫn còn đi học, mà luôn ở nhà hai người sẽ không có tiện đâu.”

Sở Niệm còn dùng ánh mắt cầu cứu nhìn Thương Sùng đang cười, hy vọng hắn sẽ nhanh nhanh khuyên Hoa Lệ hộ.

Thương Sùng nhướng mày, trước mắt Sở Niệm quay đầu đi chỗ khác.

Xem như anh lợi hại!

“Chị dâu, chẳng lẽ chị không muốn ở cùng anh hai sao?” Hoa Lệ khó hiểu, nhíu mày hỏi. “TV chẳng phải nói là hai người yêu nhau sẽ luôn muốn ở cùng đối phương sao? Chẳng lẽ chị không yêu anh hai em?”

“Chị, chị không có ý này mà.”

“Chứ làm sao?”

Hoa Lệ suy nghĩ về tình yêu thật đơn thuần, cô cảm thấy hai người yêu nhau ở bên nhau, cùng với ba cái râu ria thì có quan hệ gì chứ? ~~editor Meo_mup

~~Bị Hoa Lệ truy hỏi, Sở Niệm thật đúng không biết nói như thế nào cho cô nàng hiểu. Nếu chỉ có hai người với nhau thì cô chắc chắn sẽ giải thích cho Hoa Lệ không chút do dự. Nhưng mà giờ không phải vậy, không nói tới Thương Sùng ở đó, mình cũng không nói rõ được, mà là ở đây còn nhiều người con trai khác, cô nghĩ cũng không nói nên lời.

Hết vò đầu đến dậm chân. Sở Niệm y như kiến bò trúng cành cụt.

Thương Sùng đứng cạnh bên cuối cùng vẫn không nhịn được, nhưng mà không nghe được đáp án của cô cũng có chút thất vọng trong lòng. Tuy nhiên vẫn đi đến cạnh cô, nhìn Hoa Lệ nói: “Thôi, cả nhà đi ăn cơm đã, có gì cơm nước xong lại nói tiếp.”

Hoa Lệ nhíu mày, rõ ràng mình đang giúp chủ nhân mà? Chút xíu nữa đã từ bỏ hết tôn nhgiêm rồi, sao tự nhiên chủ nhân nhảy ra can?

Quay sang nhìn Cẩm Mặc còn đang hóng hớt, Thương Sùng ôm eo Sở Niệm, làm lơ vẻ mặt không vui của Hoa Lệ bước tới ven đường.

Theo thói quen tính là mở cửa xe, nhưng giống như chợt nhớ ra cái gì, Thương Sùng thu tay, mang Sở Niệm bước tới ven đường.

Sở Niệm khó hiểu, nhìn hắn hỏi:

“Làm sao vậy? Sao không lên xe?”

Thương Sùng đưa tay gọi taxi, mở cửa lên xe. ~~editor Meo_mup

~~Đưa Sở Niệm lên xe, xong hắn mới quay người nói với ba người còn đang đứng giữa đường.

“Cẩm Mặc, người đó là bạn của Sở Niệm, các người lái xe đi, chút nữa gặp chỗ cũ.”

Cẩm Mặc gật đầu, lấy chìa khóa xe ra. “Dạ anh hai, mọi người yên tâm.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 185: Không Phải Ý Này

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.