247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 170: Chương 162.2

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 170: Chương 162.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo QuânVì là việc riêng nên Vương Lượng phải nhờ vả mấy người bên tổ kỹ thuật, mua cả ít bao thuốc lá tốt sang biếu thì mới được hỗ trợ. Nhưng mà ai ngờ mất hết cả đêm nhưng kết quả vẫn không như ý.

Không kịp cạo râu, Vương Lượng lái xe cảnh sát tới chỗ hẹn cùng bọn Sở Niệm.

Đầy mệt mỏi phong trần, hắn vào phòng bao riêng, không khách khí kéo ghế ra ngồi xuống.

Cũng không chào hỏi Thương Sùng và Sở Niệm, Vương Lượng gọi phục vụ rót nước, ừng ực ngửa cổ uống bộ dạng y hệt kẻ tình nghi đang chạy trốn.

Thật đúng là không hề coi mình là người ngoài!

Sở Niệm và Thương Sùng nhìn nhau, rồi quay sang nhìn Vương Lượng vẫn còn đang uống nước.

Chống tay lên cằm, Sở Niệm cong môi trêu chọc:

“Vương Lượng, cả đêm qua anh thi Marathon à? Mấy ngày không gặp anh từ cảnh sát biến thành tội phạm bỏ trốn à?”

Vương Lượng dùng mu bàn tay quẹt miệng, tức giận trề môi.

“Đêm qua cả đêm ở bên bộ phận kỹ thuật, tiểu nha đầu cô thật không có lương tâm, không cảm tạ thì thôi còn giễu cợt anh nữa?”

“Em có đâu.”

Sở Niệm mặt dày cười, ân cần rót thêm một ly nước đặt trước mặt hắn.

“Nếu em thật sự không có lương tâm thì có thèm ngó tới mặt anh không? Thậm chí cùng với thần tượng của anh ngồi đây đợi anh? Anh đúng là đồ đầu gỗ, không biết nói đùa gì hết.”

Nhìn Thương Sùng trước mặt không nói năng gì trước mặt, Vương Lượng cười đáp: “Nói giỡn, nói giỡn thôi mà.”

Sở Niệm toàn thân nổi da gà, trong nháy mắt trước mặt mình như có cảm giác Vương Lượng yêu thương Thương Sùng?!

[Meo_mup] {gác sách chấm com}

Kéo kéo miệng đang cứng đờ, Sở Niệm hỏi:

“Chuyện đó tiến triển sao rồi?”

“Không quá thuận lợi.” Vương Lượng đem folder đẩy đến trước mặt Sở Niệm. “Kẻ đứng đằng sau thật thông minh, hắn không sử dụng IP ở nước ngoài, mà đổi qua đổi lại các địa chỉ đăng bài. Em coi mấy số liệu thấy đó, chỉ có gửi mấy tấm ảnh mà kẻ đó đã đổi tới năm chỗ ngồi.”

Thông thường những kẻ đăng bài thường dùng IP nước ngoài để che dấu thân phận và địa chỉ, nhưng kẻ này rất kỳ quái, hắn không dùng các thủ thuật mạng thông thường mà lại dùng hành vi kỳ quái như vậy để làm.

Tựa như vừa muốn giấu diếm, vừa muốn trần trụi khiêu khích đối phương.

Sở Niệm cau mày, đem folder mở ra xem. Nhưng mà…trừ mấy con số Ả Rập 01101101... cô có thể hiểu ra thì đúng là chẳng hiểu cái quái gì hết.

Sở Niệm nói:

“Vương Lượng, anh có cái nào người địa cầu như em có thể hiểu không? Rõ ràng anh biết em không học về máy tính, nghĩ sao đưa em mấy cái tờ giấy này cho em coi vậy?”

Thương Sùng cong môi, đem tài liệu cầm lên. Ngón tay thon dài của hắn lướt qua nội dung, đôi mắt đen hiện lên một tia cảm xúc khó hiểu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 170: Chương 162.2

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.