247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 164: Chương 158.2

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 164: Chương 158.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Gượng gạo nở nụ cười toe toét, Sở Niệm nói: “Em đâu có nói mấy cái đó đâu, anh yên tâm.”

“Phải không?” Thương Sùng không nhịn nổi ý cười trong mắt.

“Đương nhiên rồi!” Sở Niệm trịnh trọng để tay lên ngực, thẳng lưng nhìn hắn.

“Em cảm thấy lái mấy xe như anh khôn g có bảo vệ môi trường gì hết. Anh coi đi, cả Mộ Thành giờ thành cái bộ dạng gì. Anh chịu khó chút đi, cũng vì mẹ trái đất thôi. Em đề nghị, anh mua xe đạp mà đi đi!”

“Xe đạp?” THương Sùng kinh ngạc, có chút không thể tin được mà chớp chớp mắt. “Em không phải là muốn anh mỗi ngày tan tầm cưỡi xe đạp mà đạp chứ hả? Sai đó, đón em ngồi ở đằng sau?”

Sở Niệm hắc hắc cười, hoàn toàn làm lơ những biểu tình trên mặt Thương Sùng. “Anh có phải thấy em đề nghị thật hay không? Vừa bảo vệ môi trường vừa lãng mạn. Anh tưởng tưởng cảnh em chờ anh ở cổng trường, anh đạp xe tới, giống mấy phim thần tượng hay không nào?”

Thương Sùng trề môi, “Giống thì có giống, nhưng mà… không có phù hợp với thực tế.”

[Lời tác giả Trì Đường:

Trì Đường có chiện mún nói. Hồi trước có mấy người nói rằng quyển sách này của Trì Đường giống như cái phim hẹn hò cùng cương thi ([Meo_Mup: Khưu tà diệt ma đó, có ai coi chưa? Anh cương thi hơi móm móm, già già, xấu quắc, còn bạn nữ chánh khoái mang bốt đen tới bắp đùi, mặc váy ngắn, tóc uốn quăn đó,trong film còn có thằng bé cương thi bé bé nữa-cưng lắm])

Ta thừa nhận, là có một bộ phim truyền hình này oanh động, tới giờ ta không thấy một bộ phim nào có thể so sánh được luôn. Ta rất thích! Nhưng mà, bộ truyện này của ta và bộ phim kia không có giống nhau đâu, ta tin tưởng những ai xem bộ phim này và theo dõi Thương Sùng cùng Sở Niệm cũng sẽ thấy là không giống. Hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được năng lực của ta.]

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 164: Chương 158.2

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.