247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 16: Chương 16

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 16: Chương 16 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khám nghiệm tử thi và sắp xếp điều tra đều là trình tự phá án của cảnh sát, một ngày trôi qua vẫn đang dừng lại ở nguyên điểm, điều này làm cho Sở Niệm không khỏi bắt đầu hoài nghi năng lực phá án của cảnh sát. Thế nhưng không sao, cảnh sát không được, còn có cô mà.

Cúi đầu trầm tư một lát, hình như nghĩ tới điều gì đó, Sở Niệm cười ngây ngô với Thương Sùng.

"Thầy Thương này, ở trong nhà anh mấy ngày qua, tôi ăn, ở, sau này sẽ trả tiền hết cho anh."

Thương Sùng không nghĩ tới Sở Niệm sẽ nói chuyện này, nhưng nhớ đến cô luôn yêu tiền hơn yêu mệnh. Trong đôi mắt màu đen lóe qua vẻ trêu chọc, đôi mắt đẹp hơi cong lên.

"Thật sự?"

"Đương nhiên là thật." Sở Niệm thấy anh không tin mình, khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức giận dữ thành cái bánh bao hấp, kiêu ngạo chống nạnh, đầu nâng lên.

"Chỉ cần anh đừng cháy nhà đi hôi của là được, tiểu gia tôi vẫn là rất có tiền."

"Được rồi, em đã muốn đưa tiền cho tôi thì tôi sẽ miễn cưỡng nhận. Chỉ là, đến lúc đó em đừng quên hoặc đổi ý là được."

"Ai đổi ý là con chó con! Hừ!" Sở Niệm tức giận ném xuống những lời này, cũng không đợi Thương Sùng phản ứng, xoay người chạy vèo lên lầu, thở phì phì đóng cửa phòng lại.

Nếu không phải vì không muốn bản thân cảm thấy thiếu nợ anh ta, Sở Niệm cô há có thể chủ động dâng tiền cho anh ta sao? Nhớ tới dáng vẻ không tin mình của Thương Sùng vừa rồi, Sở Niệm liền tức giận đánh vài quyền vào không khí.

Phát tiết hết cảm giác bực bội, Sở Niệm mới bình tĩnh cầm túi nhỏ đặt lên giường, tỉ mỉ lật xem đồ vật bên trong. Xác nhận đồ đã đầy đủ hết và không bị ai đụng qua, lúc này cô mới nhẹ nhàng thở dài.

Nhạc Du là bạn tốt nhất từ nhỏ đến lớn của cô, vừa rồi cô cẩn thận cũng không phải vì đề phòng cô ấy. Nhạc Du khác với cô, từ lúc sinh ra Nhạc Du đã có một gia đình tốt như vậy, thiện lương như vậy, dịu dàng như vậy. Cô ấy vốn nên được bảo vệ như nàng công chúa ở trong thành, không nên bị sự vẩn đục của bên ngoài vấy bẩn.

Nhưng từ sau khi quen biết mình, Nhạc Du không thể không đi tiếp xúc với một vài chuyện và một vài người đáng ghét. Thậm chí trong chuyện của Bạch Oánh, cô ấy đã dùng thân thể nhu nhược kia để bảo vệ mình.

Sở Niệm cô đã mắc nợ Nhạc Du rất

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 16: Chương 16

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 16: Chương 16

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.