247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 127: Có Bản Lĩnh Anh Cũng Làm Mơ Đi

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 127: Có Bản Lĩnh Anh Cũng Làm Mơ Đi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghĩ đến lúc mình còn trẻ đã đụng phải vụ án kia, bà nội kết hợp kinh nghiệm của mình và sự nghi ngờ của cháu gái để đưa ra kết luận như thế.

Dù sao trừ cái đó ra, bà thật sự không nghĩ ra được sẽ có khả năng khác.

Trực giác của người trừ ma rất mạnh, cháu gái mình cứ cố chấp đặt sự chú ý lên người ông chủ quán cháo trắng kia. Bà nội phớt lờ làm sao được!

Đầu óc vốn đang hỗn loạn lại bị những lời đó của bà nội làm cho thông suốt, bà nội thật đúng là kiến thức rộng rãi, năng lực phi phàm!

Ngồi trên sofa, Sở Niệm không nhịn được hoan hô một tiếng. Rất sùng bái chớp chớp mắt to, hai tay đặt ở trước ngực.

"Bà nội, ngài thật sự quá thông minh! Quả thực là niềm kiêu hãnh của nhà họ Sở chúng ta, là đại thần trong lòng cháu gái ngài đó!"

"Đồ nịnh hót."

Bà nội nhướng mày cười một tiếng, dường như nghĩ tới cái gì, bà hiếm khi ‘vừa có tiếng vừa có miếng’ nói: "Niệm Niệm, những điều đó là sự phỏng đoán của bà mà thôi. Nếu quả thật bị bà nói trúng, vậy con nhất định phải chú ý an toàn. Nếu không làm được thì đừng nhận nữa."

"Bà nội, Cẩu Linh thật sự rất lợi hại phải không?" Cô đương nhiên nhìn ra sự lo lắng trong mắt bà nội. Thế nhưng, bây giờ kêu cô dừng tay thì đúng là hơi khó.

Dù sao, nếu như còn để Cẩu Linh tiếp tục gieo họa ở nhân gian, vậy sẽ không chỉ có ba người bị chết đó.

"Không lợi hại lắm, chỉ là với linh lực bây giờ của con, một mình đi xử lý chuyện này thì rất nguy hiểm. Hơn nữa Cẩu Linh rất giảo hoạt, con muốn bắt nó cũng chẳng phải là chuyện dễ dàng."

"Cái đó thì con đã có biện pháp rồi, hơn nữa..."

Sở Niệm cười hì hì, giơ hai ngón tay làm hình chữ V với bà nội, đáp: "Con không đi một người, mà là hai người."

Bà nội bất đắc dĩ, khuyên: "Dù sao đều phải cẩn thận, ngàn vạn lần không được cậy mạnh, biết chưa?"

Sở Niệm gật gật đầu, đáp: "Biết rồi ạ."

... ....

Lời bà nội nói buổi sáng khiến cô lập tức hiểu ra, cô không muốn chậm trễ một chút thời gian nào, rửa mặt mũi xong vội gọi cho Thương Sùng và Vương Lượng, hẹn gặp nhau tại một quán ăn vào buổi trưa.

Thời gian vừa đến, ba người đúng hẹn chạy đến từ mọi phía. Cố ý tìm một gian phòng riêng, gọi vài món xem như vừa ăn vừa nói chuyện.

Sở Niệm nói lại những lời mà bà nội đã nói lúc

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 127: Có Bản Lĩnh Anh Cũng Làm Mơ Đi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 127: Có Bản Lĩnh Anh Cũng Làm Mơ Đi

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.