247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 123: Súc Sinh

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 123: Súc Sinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trên cổ nó còn đeo sợi dây xích, hai tai cụp xuống, phát ra từng tiếng rên khiến lòng người khó chịu. Trong nháy mắt, từng giọt, từng giọt nước mắt chảy xuống theo vành mắt nó. Chẳng qua là khi những giọt lệ đó rơi xuống mặt tấm thớt lạnh lẽo thì chẳng lưu lại cái gì.

Sở Niệm đi tới, vươn tay ôm linh hồn của con chó nhỏ vào lòng.

Chết rồi mà còn run rẩy, đây là khi còn sống đã từng bị nỗi đau gì!

"Đừng sợ, luân hồi gì gì đều sẽ qua đi, tuyệt đối không có ai có thể tổn thương mày nữa." Sở Niệm nhắm hai mắt lại, thở dài thật sâu.

Con chó nhỏ ẳng ẳng hai tiếng, rốt cục vùi người vào vòng ôm của cô. Nó vẫn vẫy vẫy cái đuôi, nếu như không phải thân thể nó màu trắng thì nó vẫn giống như đang còn sống.

Thương người, yêu người, cho nên tới bây giờ nó vẫn không oán hận nhân loại.

Từ trong túi lấy một tờ chú Vãng Sinh ra, Sở Niệm hít mũi một cái. Một tay nâng thân thể con chó nhỏ, một tay đánh một cái kết trên không trung.

Giọt nước màu trắng từ từ bao lấy linh hồn con chó nhỏ, sau đó gần như biến mất hoàn toàn, lúc này Sở Niệm mới đi về phía cánh cửa sau đang bị khóa chặt, tiến vào nơi như địa ngục trần gian kia.

Trong khoảng sân nhỏ bày nhiều loại lồng sắt, từ trong lồng truyền ra từng đợt sủa, rên giống như cầu cứu hoặc như đang sợ hãi.

Sở Niệm nhíu chặt mày, bước qua. Khom lưng nhìn ổ khóa lớn ngoài lồng sắt, vừa định dùng linh lực đánh vỡ liền bị tiếng kêu trong sân sau hấp dẫn sự chú ý.

Chần chờ một lát, cô ngừng động tác, vượt qua những cái lồng chó đó đi tiếp vào bên trong.

Sân sau trống không, ngoại trừ một giá đỡ tay, bên cạnh còn đặt một con dao chặt to còn vương vết máu. Một con chó lông vàng trưởng thành bị treo ở phía trên, đầu hướng xuống, hai chân tách ra, bị sợi dây thừng cột vào hai bên.

Lông trên người nó bị cạo đến dưới ngực, vết máu nhuộm da lông nó, từng giọt rơi trên mặt đất. Lông tơ màu vàng đã mất đi ánh sáng lộng lẫy vốn có, xám xịt mất hết sức sống.

Đầu nó lắc lắc sang bên cạnh, liên tục nhìn sang bên cạnh, coi như có chết cũng không bằng lòng nhắm mắt.

Trong lòng Sở Niệm chấn động, giống như là lấy hết dũng khí, cứng ngắc nghiêng đầu. Cô thấy một con chó nhỏ lông vàng bị

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 123: Súc Sinh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 123: Súc Sinh

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.