247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 122: Tình Yêu Vốn Nên Như Thế

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 122: Tình Yêu Vốn Nên Như Thế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phục vụ sững sờ, đáp: "Quán chúng tôi là quán thịt chó, đương nhiên món ăn cũng phải liên quan đến thịt chó rồi."

"Có đồ ăn khác không?" Thương Sùng hỏi.

"... ...."

"Tùy ý mang hai món lên là được, những thứ khác, chờ nghĩ ra sẽ gọi cậu." Giọng nói của Thương Sùng rất thong thả, rất hờ hững. Nhưng hành động bình thường này lại khiến cho nhân viên đứng bên cạnh đột nhiên sợ run cả người.

Ôm quyển thực đơn để ở trên bàn vào lòng, cậu nhân viên liền phẫn nộ rời đi.

Sở Niệm hướng về phía bóng lưng cậu ta làm mặt quỷ, vẻ chán ghét trên mặt đã nói rõ tâm tình cô lúc này.

"Mùi vị ở đây thật sự khiến người ta khó chịu."

Thật ra không chỉ có mùi mà đến cả từng hồi tiếng kêu nức nở truyền ra từ phòng bếp cũng khiến lòng cô khó chịu.

Thương Sùng hạ mí mắt, bên môi thoáng qua chút ý tứ như có như không, hỏi: "Muốn đi xem à?"

Sở Niệm gật gật đầu, nghiêng đầu nhìn hai chữ ‘Phòng bếp’ trên cánh cửa kia. Chỗ đó truyền đến tiếng khóc mà chỉ động vật mới có thể phát ra, bị nhốt ở đó chắc chắn là đám chó nhỏ bị bọn buôn chó tìm mọi cách bắt được rồi bán đến đây.

Mặc dù bản thân không biến thái đến mức muốn đi xem những đầu bếp kia giết chó như thế nào, thế nhưng.....Bảo cô cứ để mặc như thế, cô thật sự là không làm được.

"Nếu như động tĩnh quá lớn, em không sợ sẽ đánh rắn động cỏ sao?"

Lời anh nói làm cho cô trầm tư, sau một hồi giống như là châm chước, cô ngẩng đầu lên. Lông mi cong dài như cánh bướm dập dờn trên đôi mắt cô, chớp chớp theo ánh nhìn của cô, một lần nữa quan sát hoàn cảnh trong tiệm.

Một lát sau, cô mở miệng: "Anh thấy em mua lại quán này xong, nên để cho người khác thuê hay là làm chút buôn bán nhỏ nhỉ?"

Thương Sùng nở nụ cười, anh nâng tay thân mật véo nhẹ chóp mũi cô, giữa hai đầu lông mày tràn đầy vẻ dịu dàng sâu đậm đến khắc cốt.

"Em đấy, cứ để cho người khác thuê đi, để cho em buôn bán, quán này......Chắc sẽ bị em chơi đến phá hủy mất."

Sở Niệm tinh nghịch cười một tiếng, tay nhỏ chống cằm, trong mắt lóe lên ánh lửa hạnh phúc, giọng nói cũng bị hành động vừa rồi của anh chọc cho mềm nhũn.

"Có phải em chỉ chớp mắt một cái thì anh cũng đoán ra được suy nghĩ trong lòng em hay không? Thương Sùng ơi Thương Sùng, anh có biết anh hành động như vậy làm cho người ta vừa vui lại vừa buồn hay không?"

"Xin chỉ giáo?" Thương Sùng hứng thú, tà tà nhướng mày, liếc cô.

"Vui là vì anh hành động như vậy

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 122: Tình Yêu Vốn Nên Như Thế

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 122: Tình Yêu Vốn Nên Như Thế

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.