247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 120: Em Thật Sự Là Mâu Thuẫn

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 120: Em Thật Sự Là Mâu Thuẫn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vương Lượng gật đầu, đáp: "Ngày hôm qua, sau khi phát hiện những thứ đó, tôi cũng vào trong phòng bếp, dạo qua một vòng. Đúng như lời đồng nghiệp của tôi nói, ở trong đó sạch sẽ, ngay cả lá rau cũng không có. bên trong nồi cũng chỉ nấu cháo trắng, tôi cố ý dùng cái thìa khuấy lên, nhưng ngoài gạo ra thì chẳng còn gì nữa."

"Sau đó tôi đã tán gẫu với ông chủ kia, theo lẽ thường mà nói, khi một cảnh sát tìm một người bình thường nói chuyện phiếm, coi như họ không có vi phạm pháp luật, ít nhất phản ứng cũng hơi khẩn trương. Nhưng cảm xúc của ông chủ kia không có bất kỳ biến hóa nào, tỉnh táo, vững vàng, thậm chí ngay cả chút bất ổn cũng chẳng có."

"Anh cũng biết điều đó sao?"

"Đương nhiên, ở trường cảnh sát, tôi học chuyên ngành tâm lý học mà." Vẻ mặt Vương Lượng rất nghiêm túc, mày nhíu lại, tựa như những bí ẩn trong đầu anh có làm thế nào cũng không giải ra được.

"Hiện trường và phản ứng của người đều không có bất kỳ sơ hở, nhưng tôi vẫn cảm thấy có chuyện cổ quái. Vốn là muốn nhân cơ hội lấy viên thịt ở trong bát kia mang về Cục đưa pháp y kiểm tra, nhưng vừa từ phòng bếp đi ra, tôi phát hiện cái bát mới đặt ở trên bàn đã không thấy nữa."

Sở Niệm liếc anh ta một cái, ý bảo nói tiếp.

"Lúc ấy đồng nghiệp bên cạnh đều muốn về Cục, tôi lại không có bất kỳ chứng cớ xác thực nào để chứng minh suy đoán của mình. Cho nên, tôi đành theo mọi người về. Sau đó tôi liên tục điều tra về bối cảnh của ông chủ quán cháo trắng này, nhưng rất kỳ quái, mặc kệ tôi có hỏi hàng xóm hay là cảnh sát khu vực vẫn không thể tra ra bất kỳ tin tức gì của ông chủ kia. Cha mẹ, thân phận đều như là một bí mật. Cộng thêm hôm qua tôi ở ven đường theo dõi anh ta cả ngày, ngoại trừ trong quán thì chẳng đến bất cứ đâu, liên hệ với bất cứ ai. Người đàn ông đó giống như bất ngờ xuất hiện ở Mộ Thành rồi có thể biến mất bất cứ lúc nào. Cô nói có phải chuyện này rất kỳ quái hay không?"

Sở Niệm suy nghĩ mấy giây, nói: "Vậy anh tìm tôi thì có ích lợi gì, tôi chỉ là một sinh viên bình thường mà thôi. Chuyên ngành không phải là điều tra, lại càng không hiểu bất cứ điều gì về tâm lý học."

Trực giác là thứ rất kỳ diệu, thỉnh thoảng sẽ khiến người ta dự đoán được rất nhiều chuyện không biết, nhưng cũng hay khiến người ta phán đoán sai lầm.

Vừa rồi, Vương Lượng nói

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 120: Em Thật Sự Là Mâu Thuẫn

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 120: Em Thật Sự Là Mâu Thuẫn

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.