247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 105

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 105 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thương Sùng không có thói quen tham gia náo nhiệt, hơn nữa chỗ đó có mùi máu tanh nặng như vậy......

Sở Niệm thấy anh không lên tiếng, tự động cho là anh đồng ý. Cho nên liền kéo anh qua đường, chen vào trong đám người.

Nghe mọi người xung quanh nghị luận, Sở Niệm nhíu mày. Lúc đang muốn tiếp tục nghiên cứu những thứ trong lời nói của các bà các cô là thật hay giả, một khuôn mặt coi như là quen thuộc liền xuất hiện ở trong tầm mắt cô.

"Cảnh sát Vương......" Sở Niệm nhón chân lên, lúc Vương Lượng quay đầu lại, giơ cánh tay lên dùng sức vẫy vẫy, hy vọng có thể hấp dẫn được sự chú ý của anh.

Vương Lượng nhìn cô một lúc, cuối cùng nhớ ra chuyện lần trước ở núi Thái Hành. Anh đi tới, lễ phép cười cười với cô.

"Cô Sở, đã lâu không gặp."

"Không cần gọi tôi là cô Sở, gọi Sở Niệm là được." Sự xa lạ trong mắt Vương Lượng khiến cô cười hơi lúng túng, chỉ là dựa vào nguyên tắc nhiều chuyện, cô cố ý vội ho một tiếng, bắt đầu dụ dỗ.

Cô nói: "Trước kia tôi từng nghe Tô Lực nhắc đến anh, anh ấy nói anh làm việc rất có tâm, cũng chịu được cực khổ."

Vương Lượng là người thật thà phúc hậu, nghĩ tới quan hệ lúc trước của Tô Lực và Sở Niệm, cho nên cũng không hoài nghi lời cô nói. Anh có chút thẹn thùng gãi gãi đầu, cực kỳ khiêm tốn nở nụ cười, đáp: "Là do đội trưởng Tô dạy bảo tốt."

Thấy Vương Lượng mắc mưu, Sở Niệm đương nhiên sẽ rèn sắt khi còn nóng. Ngẩng đầu trao đổi ánh mắt với Thương Sùng đứng bên cạnh, liền kéo cánh tay Vương Lượng, kéo anh qua một bên.

"Tô Lực là bạn tôi, vậy sau này chúng ta cũng là bạn bè."

"......ĐƯợc."

"Vậy anh có thể nói cho tôi biết, nơi này đã xảy ra chuyện gì hay không?"

"Cái này...Giống như... Không hợp quy củ." Sao Vương Lượng cứ có cảm giác đã lên nhầm thuyền giặc vậy chứ?!

Sở Niệm nhíu mày, đáp: "Cái này có gì không hợp quy củ chứ, dù sao ngày mai trên ti vi cũng sẽ đưa lên, tôi chỉ là hiếu kỳ muốn biết mà thôi, cũng đâu có bảo anh tiết lộ điều cơ mật gì của Cục cảnh sát."

Vương Lượng có chút khó xử, ấp úng song vẫn không chịu nói.

Sở Niệm cũng đâu phải ăn cải trắng mà lớn lên, anh không nói, cô sẽ quấn chặt lấy anh không cho đi. Cuối cùng thật sự

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 105

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 105

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.