247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 100

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 100 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không kịp suy nghĩ cái gì, cô đứng dậy, bước chân cực nhanh đi về phía cô gái kia. Đáng tiếc, lúc tới ngõ nhỏ, bóng dáng màu trắng đó liền biến mất.

Cảm giác sau lưng hình như có người đang nhích lại gần, cả người cô đều trở nên cảnh giác hơn. Đầu cũng không động, thân thể cũng không xoay qua chỗ khác. Chỉ muốn làm rõ là mình suy nghĩ nhiều, hay là người nọ ‘lai giả bất thiện’ (không có ý tốt).

Đột nhiên, một cánh tay từ phía sau ghìm chặt cổ cô, sức lực lớn, rõ ràng là đàn ông.

Chơi tiểu xảo này, cũng quá coi thường cô rồi!

Sở Niệm nghiêm mặt, khuỷu tay dùng sức huých vào lồng ngực người đằng sau. Cảm giác người nọ hốt hoảng lùi lại, cô dứt khoát quay lại, đạp một phát.

Nếu như là bình thường, một cước này của cô nhất định có thể đạp ngã người kia. Nhưng nhìn gã áo đen ở trước mặt chỉ lùi về sau mấy bước, thân thể đã ổn định lại, trong lòng cô hơi trầm xuống rồi.

Gã đàn ông cũng không nghĩ tới Sở Niệm sẽ có thân thủ như vậy, khóe miệng nhếch lên ý cười tà ác. Trông đôi mắt đen láy giống như thấy được chuyện tốt, hưng phấn tràn đầy ý chí chiến đấu. Vỗ nhẹ bụi bặm ở trước ngực áo, liền đánh với Sở Niệm.

Sở Niệm đương nhiên không phải là kẻ dễ chọc, đánh nhau kịch liệt là môn học bắt buộc từ nhỏ đến lớn của cô. Động tác nhanh nhẹn tránh thoát chiêu hiểm của gã, tuy cô biết rõ hôm nay có thể đã đụng phải một gốc cây to, nhưng khi hai quyền đụng nhau, hồi lâu gã kia vẫn không chiếm được ưu thế nào.

Khiêu khích nhìn ánh mắt đã từ từ trở nên lạnh lẽo của gã, Sở Niệm cũng không muốn dây dưa gì nữa. Híp mắt, dự định kết thúc trận đánh nhau này.

Trò chơi, giờ mới bắt đầu!

... .....

Đang ở trong nhà xem ti vi, Thương Sùng đột nhiên nhận được điện thoại của Nhạc Du. Anh buồn bực nhìn di động, rồi ấn nút nhận.

"Thầy Thương, Sở Niệm đang ở chỗ thầy ạ?" Ở trong quán bar, làm sao cũng không tìm thấy Sở Niệm, Nhạc Du vội hỏi.

Thương Sùng nhíu mày, đáp: "Không phải cô ấy đã đến quán bar tìm em sao?"

"Đi khi nào?" Nhạc Du lại nhón mũi chân nhìn chung quanh.

"Em đến quán bar nửa giờ rồi mà không tìm được bạn ấy, thầy Thương, Sở Niệm ra khỏi cửa lúc nào ạ?"

"Một tiếng

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 100

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 100

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.