247Truyen.com

Trưởng Thôn Là Đóa Kiều Hoa Chương 45: Chương 44

Trưởng Thôn Là Đóa Kiều Hoa - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trưởng Thôn Là Đóa Kiều Hoa Chương 45: Chương 44 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Sau ngày, Tiểu Thụ vào cung, nhà nhỏ của Khâu Giản lại có khách không mời mà đến.

Người đến là Cố Bắc Hà, huynh trưởng Cố Nam Châu, Cố Gia gia chủ hiệnnay. Huynh trưởng này bị Cố mẫu ra lệnh tới, nhanh chóng Cố Nam Châu thu dọn đồ đạc về phủ. Hôm giao thừa Cố Nam Châu vừa trở về Cố phủ liền lại ra cửa, Cố mẫu cho là hắn có chuyện quan trọng quấn thân, cũng khônghỏi nhiều. Nào ngờ mấy ngày cũng không thấy bóng dáng hắn, Cố mẫu lolắng cho con trai nhỏ, mấy lần tới hỏi Cố Bắc Hà, mới hiểu được Cố NamChâu nay đang ở tạm Thành Tây.

Cố mẫu nghe xong lời này, trong lòng lo lắng không yên, Thành Tây là địa phương hỗn tạp, các thành phần đều tụ tập ở đây, là nơi ăn chơi hưởnglạc. Mấy ngày hôm nay, Cố Nam Châu không trở về nhà, nhất định là bị hồly tinh giữ chân, nếu không hắn là người hiền lành hiếu thuận, sao cóthể không trở về nhà?

Nghĩ đến đây, Cố mẫu không ngồi yên được, bắt Cố Bắc Hà phải tìm về, còn nói nếu không dẫn được Cố Nam Châu về, Cố Bắc Hà cũng không cần về nữa. Cố Bắc Hà được Cố mẫu ra lệnh, tất nhiên chẳng dám chậm trễ chút nào,bắt ngựa chạy không ngừng đến Thành Tây.

Cố Bắc Hà thuật lại lời của Cố mẫu cho Cố Nam Châu. Cố Nam Châu cũngkhông dám trì hoãn, vội thu dọn xong hành lý của mình và Thẩm Trại Hoa,chào tạm biệt Khâu Giản, liền cùng Thẩm Trại Hoa ngồi lên xe ngựa.

Lúc đầu, Cố Hà Bắc gặp Thẩm Trại Hoa, không vừa ý lắm, đánh mắt sang CốNam Châu mấy lần. Cố Nam Châu không thèm để ý, ngược lại vén rèm xe lên, đuổi Cố Bắc Hà xuống xe ngựa, để cho huynh trưởng cởi ngựa trở về.

Xe ngựa đi rất êm nhưng lòng Thẩm Trại Hoa hồi hộp không yên. Hôm nay Cố Nam Châu dẫn nàng về nhà, ý đồ rõ ràng, chỉ là nàng vốn tưởng rằng mình đã làm xong tất cả chuẩn bị nhưng hôm nay chuyện xảy ra rồi, lại bắtđầu lo lắng.

Cố Nam Châu nhìn vẻ mặt cố giữ bình tĩnh của nàng, nhếch môi cười khẽ,kéo tay nàng, nhỏ giọng nói: "Trong nhà ta, người cũng không nhiều, phụthân mất sớm, trên có một ca ca, ngươi đã gặp. Mấy năm trước huynh ấy đã thành thân, tẩu tẩu là người hiền lành dịu dàng. Ta còn có một tổ mẫu,kể từ tổ phụ ta mất, thì ở một mình trong viện, cả ngày lễ Phật, hiếmkhi nhúng tay vào chuyện trong nhà. Còn phần mẫu thân ta là người hơi cố chấp, còn thích nói ngọt, nghe lời biểu muội ta nói, chắc sẽ gây khócho nàng."

Thẩm Trại Hoa nhìn hắn, nghe hắn nói nhiều như vậy, trong lòng nàng ngược lại yên tâm hơn rất nhiều.

"Nhưng nàng không phải sợ, cũng không cần lo lắng. Bên phía mẫu thân tacứ giao cho ta là được, nàng chỉ cần chờ gả cho ta là tốt rồi." Cố NamChâu kiên định nói.

Thẩm Trại Hoa cười vui vẻ, gật đầu: "Được, vậy thì ta chỉ chờ gả cho ngươi là được."

Xe ngựa dừng lại, Cố Nam Châu xuống xe trước, mới đưa tay đỡ Thẩm Trại Hoa xuống, Cố Bắc Hà cởi ngựa về nhà họ Cố trước.

Một đường theo Cố Nam Châu vào Cố phủ, Thẩm Trại Hoa hơi thắc mắc, nóimột mình: Sáng sớm, Cố mẫu sai Cố Bắc Hà tới tìm Nam Châu, nhưng bây giờ Cố Nam Châu trở về Cố phủ, rồi lại không người nào đón, cả Cố phủ imlìm đáng sợ.

Chờ đến tiền thính, gặp được Cố mẫu, Thẩm Trại Hoa mới biết sao mà vắng lạnh như thế.

Thẩm Trại Hoa đi sau lưng Cố Nam Châu chào Cố mẫu nhưng Cố mẫu coi nhưkhông nhìn thấy nàng, thản nhiên nói chuyện với cô nương bên cạnh về đồtrang sức đang lưu hành. Cố Bắc Hà đứng ở một bên hết sức lúng túng,cũng không biết nên giúp đệ đệ mình nói mấy câu, hay là để giúp mẫu thân mình vui vẻ, cùng làm khó nên đành ngồi một bên, cúi đầu nhìn chăm chúgạch lát sàn dưới chân.

Thấy thái độ của Cố mẫu như vậy, Cố Nam Châu cười nói: "Nếu mẫu thâncùng biểu muội đang bận, thì nhi tử cũng không quấy rầy nữa. Trại Hoacòn chưa biết ở đâu, nhi tử xin đi trước sắp xếp." Dứt lời, không chờ Cố mẫu kịp phản ứng, dắt Thẩm Trại Hoa, xoay người ra khỏi tiền thính.

Lúc ăn cơm trưa, thái độ Cố mẫu bắt đầu có chuyển biến, không coi ThẩmTrại Hoa như không khí nữa, chỉ là sắc mặt vẫn khó coi. Ngược lại, KỳLam chủ động cùng Thẩm Trại Hoa nói chuyện, chỉ là trong lời nói chứađầy hàm ý, còn có ý miệt thị.

Thẩm Trại Hoa cảm thấy buồn cười. Kỳ Lam này vừa nhìn đã biết là bị Cốmẫu làm hư, cô nương này còn không bì được Cam Đường. Lúc trước CamĐường còn có thể làm nàng tức tới bốc lửa, nhưng Kỳ Lam trước mặt chỉnhay đi nhay lại vài câu nói, làm nàng hơi mệt mỏi.

Thẩm Trại Hoa không thèm phản ứng gì, ngược lại Cố Nam Châu dằn mạnhchén cơm xuống bàn, giễu cợt nói: "Biểu muội thật đúng là có quy tắc."

Ý giễu cợt rất rõ ràng, Kỳ Lam mặt ửng hồng lên, đang muốn giải thíchnhưng Cố Nam Châu không để ý tới nàng, nói với Cố mẫu đang im lặng: "Mẫu thân, nhi tử biết người không thích nàng, nhưng nàng là người con muốncưới. Cho dù là người, cũng không thể làm con thay đổi quyết định này."

Cố mẫu giận dữ, giơ tay đập bàn, "Xoảng", vòng ngọc trên cổ tay bị vađập đã vỡ : "Nghịch tử! Chỉ vì nữ nhân này, ngươi dám dùng thái độ nhưvậy nói với mẫu thân của ngươi. Giỏi, giỏi, giỏi lắm! Những lời nàyngươi cũng dám nói, vậy hôm nay ta cũng nói cho ngươi biết, ta chỉ nhậnmỗi Kỳ Lam là con dâu, còn người khác, ta nhất định không nhận."

Cố Nam Châu cười mỉa: "Vậy dễ lắm mẫu thân, bảo đại ca cưới biểu muội là được."

Vốn là người ngoài cuộc, Cố Bắc Hà nghe vậy, vội nhỏ giọng nói: " Đệ cũng đừng hại ta. Tẩu tẩu đệ đang

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trưởng Thôn Là Đóa Kiều Hoa Chương 45: Chương 44

Bạn đang xem Trưởng Thôn Là Đóa Kiều Hoa. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Vương Vượng Vượng. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.