247Truyen.com

Trước Ghét Sau Yêu, Hoán Đổi Thê Chương 77: Muốn làm một việc

Trước Ghét Sau Yêu, Hoán Đổi Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trước Ghét Sau Yêu, Hoán Đổi Thê Chương 77: Muốn làm một việc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cô nhận ra rồi ư?"

Lý Nghệ Hân từ từ xoay người, gương mặt bị tấm khăn che nữa.

Khương Quyển Nhu như nhìn thấy chính bản thân, cô hết đỗi kinh ngạc, dẫu cũng biết sẽ có ngày này nhưng sự việc trước mắt làm cô không kịp chuẩn bị tâm lý.

"Khương Quyển Nhu sống trong thân xác của tôi thế nào? Có thấy sung sướng không?"

Lý Nghệ Hân cất giọng, thanh giọng mỏng nhưng lại sắc bén, Quyển Nhu cũng không nhận ra giọng nói của mình có thể mang một thanh điệu như vậy.

Lý Nghệ Hân chớp hàng mi, đôi mắt của cô tuy là của Quyển Nhu nhưng thần thái lại rất quyền thế, dưới cái nhìn khinh người của Nghệ Hân thì cặp mắt xinh đẹp và lương thiện của Quyển Nhu cũng bất giác biến mất.

"Sao không trả lời?" Lý Nghệ Hân nói.

Quyển Nhu không biết phải nói gì, cô chỉ trả lời ngắn gọn hai từ: "Tôi ổn."

"Ổn?" Lý Nghệ Hân nhướng lên hàng lông mày, từ sau lớp khăn che mặt đôi môi khẽ kéo lên một đường cong.

"Khương Quyển Nhu chữ ổn của cô lại chính là chữ tệ của tôi đấy."

Quyển Nhu hạ ánh mắt, giọng nói áy náy vang lên: "Tôi xin lỗi!"

Lý Nghệ Hân khoanh lại hai cánh tay, ung dung nhìn Quyển Nhu: "Cô có lỗi gì mà phải xin lỗi, chuyện hoán đổi nực cười này chẳng ai muốn cả. Nhưng mà..."

Lý Nghệ Hân chợt ngưng một chút thì nói: "Tại sao cô lại giống tôi như vậy?"

Quyển Nhu hiện một tia buồn trong ánh nhìn đối với Nghệ Hân, cô đã từng nghĩ giữa cô và Nghệ Hân có nhan sắc giống nhau như hai giọt nước, liệu rằng đó có phải là chị em ruột thịt của mình nhưng cho đến khi cô đến Lý gia để tìm hiểu thì chỉ tìm được một kết cục phủ phàng, Khương Quyển Nhu không có quan hệ gì với nhà họ Lý, cô và Nghệ Hân căn bản là hai người xa lạ.

"Tôi và cô có lẽ là một trường hợp đặc biệt, giống nhau nhưng không mang ý nghĩa gì cả." Quyển Nhu trả lời.

Lý Nghệ Hân thở dài, cô đi tới ghế rồi ngồi xuống, đôi chân thông thả vắt chéo, ánh mắt nâng lên nhìn thẳng Quyển Nhu:

"Có thể cô nói đúng, nhưng chuyện này tôi sẽ xác nhận lại sau, hiện tại tôi không biết làm cách nào để chúng ta hoán đổi lại được nhưng trước mắt tôi muốn cô phải làm một việc."

"Là việc gì?"

"Chấm dứt hôn nhân với Hàn Minh Vũ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trước Ghét Sau Yêu, Hoán Đổi Thê Chương 77: Muốn làm một việc

Bạn đang xem Trước Ghét Sau Yêu, Hoán Đổi Thê. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: YSaSa. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.