247Truyen.com

Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ Chương 91: Chương 91

Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ Chương 91: Chương 91 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cáo biệt vị sạp chủ không có một chút phong độ của tiền bối kia, Tư Lăng vừa hướng về một con phố bán các loại vật khác, vừa cùng Tiểu Yêu Liên truyền âm.

"Tiểu Hồng muội muội, ta mua hạt giống cho ngươi rồi đó, ngươi có thể nói cho ta biết đó là hạt giống gì không?" Tư Lăng sở dĩ thống khoái cho người ta chém như vậy, cũng là dựa vào tín nhiệm với Tiểu Hồng, hiếm khi thấy nó hưng phấn như thế, chắc chẳng phải thứ bình thường, nhiều linh thạch một chút cũng không sao, giờ hắn cái khác không có, chỉ linh thạch là nhiều nhất.

Khả năng là lấy được thứ mình muốn, Tiểu Yêu Liên cao hứng nhảy nhót trong tay áo hắn, sảng khoái trả lời: "A, là hạt giống của cây Xích Cẩm La đó."

Tư Lăng ngơ ngác, "Cây Xích Cẩm La? Đó là cái gì?"

"Tư công tử sau nãy sẽ biết." Tiểu Yêu Liên hiếm khi bí hiểm được một lần.

Lần đầu tiên nhìn thấy Tiểu Hồng hưng phấn như vậy, Tư Lăng càng lúc càng cảm thấy cây Xích Cẩm La tuyệt đối không phải vật phàm, bất quá hiện tại nó chỉ là hạt giống, còn chưa nẩy mầm đâu. Cho nên dù không phải vật phàm, Tư Lăng cũng chẳng hưng phấn được bao nhiêu.

Rất nhanh, Tư Lăng loanh quanh tới rất nhiều cửa hàng, mua thêm đủ thứ thượng vàng hạ cám, làm Tư Lăng cảm giác mình quả thực không giống người tu tiên, trái lại trông như phàm nhân trong Thế tục giới phải lo lắng củi gạo mắm muối linh tinh. Tựa như linh quả, linh mễ, gia vị,.... gì đó hắn đều phải mua một đống để cất trữ, hơn nữa còn phải chọn chọn lựa lựa, lấy ra thứ tốt nhất. Đây là Trọng Thiên đè đầu hắn bảo hắn nhất định phải mua cho nó. Xem ra nó nhớ mãi không quên năm đó ở không gian luyện thi được ăn cơm với thịt kho tàu, chỉ tiếc khi đó Tư Lăng mua linh mễ không nhiều, ăn nửa năm liền không còn, làm Trọng Thiên vô cùng oán niệm. Sau đó lại đi mua thêm một ít đồ vật chế tạo phù, cuối cùng Tư Lăng đi tới một cửa hàng chuyên môn bán các loại tài liệu luyện khí.

Phi Thiên Thuyền bề ngoài quá nổi bật, Tư Lăng đã sớm quyết định phải tìm một ít tài liệu luyện khí thượng phẩm để luyện chế bề ngoài của nó lại một lần nữa, phải che giấu những phù văn kia lại. Đương nhiên, hắn cũng muốn luyện chế lại Phi Thiên Thuyền nhằm gia tăng cấp bậc của nó, nhưng bởi vì Phi Thiên Thuyền sản sinh linh thức nên nếu luyện chế lại thì cũng cần một ít tài liệu luyện khí cấp cao. Bất quá vật liệu cấp cao cũng không phải dễ kiếm như vậy, dù là có, cũng sẽ không được bày bán trong những cửa hàng như thế này.

Tư Lăng chọn một cửa hàng rất lớn, nhưng bên trong có chút ngổn ngang. Thấy hắn tới cửa, có điếm tiểu nhị đi tới tiếp đón, giúp hắn giới thiệu, nhưng Tư Lăng khách khí từ chối. Tiểu nhị này cũng không tính toán, ngược lại đi bắt chuyện một khách nhân khác.

Tư Lăng học tập luyện khí với Vân Bảo hơn ba tháng, trong đó cũng nhận thức được rất nhiều tài liệu luyện khí, cho nên cũng không cần người ở bên giải thích giới thiệu. Tư Lăng nhìn một lần, phát hiện quả nhiên không có vật liệu cao cấp gì, mà thượng phẩm cũng chỉ có mấy loại, yết giá vô cùng đắt. Xoay chuyển tầm mắt, Tư Lăng nhìn về phía mấy bình chất lỏng màu đen chứa trong ngăn tủ. Đó là mực nước lấy từ túi mật của một loại hải yêu, có tính ăn mòn rất mạnh, chỉ cần dính lên một chút thì lập tức có thể thay đổi màu sắc của vật thể. Không biết có thể dùng nó để luyện lại Phi Thiên Thuyền nhằm che giấu phù văn bên ngoài hay không.

Suy xét một lúc, Tư Lăng mua hết mấy bình mực nước hải yêu này, quay về thử xem có thể dùng nó biến Phi Thiên Thuyền bề ngoài sặc sở kia thành đơn sắc hay không.

Thấy sắc trời tối lại, Tư Lăng liền dẹp đường về khách sạn.

Về đến khách sạn, nhìn thấy trong đại sảnh khách sạn có vài tu tiên giả đang dùng cơm, Trọng Thiên lại bắt đầu dùng đuôi cuốn lấy cổ của hắn. Tư Lăng thấy đầu nó vươn thật cao để nhìn chằm chằm đồ ăn trên bàn của người ta, vẻ mặt đầy hiếu kỳ, suy nghĩ một chút liền gọi điếm tiểu nhị mang phần rượu và thức ăn ba người đến phòng hắn, đặc biệt nhắc nhở là tất cả món ăn đều phải là món thịt, sau đó không nhìn vẻ mặt khó hiểu của người khác, liền bước lên lầu.

Mới vừa mở cửa ra liền nhìn thấy Tư Hàn ngồi ở trước bàn uống trà, vẻ mặt hờ hững lạnh lẽo, không có một chút cảm xúc.

"Đại ca làm sao vậy?" Sao không đả tọa tu luyện?

"Ồn ào."

Tư Lăng bừng tỉnh, khách sạn này nằm ở khu phố xá sầm uất, khó tránh khỏi ồn ào một chút, bèn cười nói: "Đại ca yên tâm, chút nữa đệ sẽ bày trận pháp ở trước hai gian phòng của chúng ta, hiệu quả cách âm tốt lắm."

Tư Hàn liếc mắt nhìn hắn, sau đó gật đầu.

Tư Lăng tuy rằng cảm thấy đại ca nhìn mình rất kỳ quái, nhưng vẫn vui cười hớn hở. Nếu Pháp Lãng biết trận pháp hắn bán cho Tư Lăng, lại bị người này cho rằng hiệu quả cách âm rất tốt, nhất định không hành hung hắn là không được.

Điếm tiểu nhị rất nhanh liền đưa rượu và thức ăn tới cho Tư Lăng, xếp đầy một bàn.

Tư Lăng, Trọng Thiên, Tiểu Hồng ba đứa ngồi vào trước bàn, Tư Lăng nhìn về phía đại ca ngồi ở bên kia, hỏi: "Đại ca, huynh có ăn không?"

Tư Hàn liếc nhìn rượu và thức ăn trên bàn. Rượu là linh tửu nhưng cũng chỉ là loại giá rẻ, món ăn thì toàn là từ thịt yêu thú, trong thịt chứa linh khí nhàn nhạt, ăn vào có thể tăng cường linh lực trong thân thể, nhưng hiệu quả rất ít, ăn vào cũng vô dụng, còn phải dùng linh lực để tiêu hóa, liền lắc đầu.

Thấy Tư Hàn lắc đầu, Tư Lăng biết huynh ấy đã ích cốc nên cũng không hỏi nữa, bắt đầu cùng Trọng Thiên tấn công thức ăn trên bàn. Tổng cộng có 4 loại món ăn, mỗi thứ đều ăn trước một chút để thử mùi vị, sau đó phát hiện ngoại trừ con chim trĩ hấp muối[1]* ra, thịt nướng và thịt chiên giòn đều không ngon bằng mình làm. Ngước mắt nhìn lên, Trọng Thiên xưa nay ăn uống hung tàn cũng đều thu lại rất nhiều, một bộ dáng không hứng thú, ngửi ngửi, rồi trực tiếp nhào tới chỗ con chim trĩ hấp muối kia, hai ba ngụm liền ăn sạch, còn chưa hết thòm thèm mà liếm liếm miệng, sau đó hướng về Tư Lăng ấn móng vuốt.

[1]*盐焗锦鸡: Chim trĩ/gà lôi vàng hấp muối???

Tư Lăng biết nó bày tỏ nhớ thương con gà hấp muối này, nhưng mà hắn không biết làm nha. Lúc Tư Lăng bày tỏ mình không biết, Trọng Thiên trực tiếp cào tới một vuốt, mắt thấy sẽ bị vũ lực đàn áp, Tư Lăng vô cùng tự giác nói: "Đừng đánh, làm hư phòng thì chúng ta không chỉ phải thường tiền, còn có thể bị đuổi ra khỏi đảo, đến lúc đó ngươi muốn ăn chim trĩ nướng muối

Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ Chương 91: Chương 91

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ Chương 91: Chương 91

Bạn đang xem Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Zio. Tác giả: Vụ Thỉ Dực. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.