247Truyen.com

Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ Chương 104: Chương 104

Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ Chương 104: Chương 104 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe Hắc Kỳ nói, Tư Lăng cao hứng không thôi, trong lòng quyết định nhất định phải tóm được Băng Phách Thạch, lập tức tức bắt đầu hỏi dò thủ tục của buổi đấu giá Chợ đen kia.

Hắc Khi có ý muốn kết giao với hai người, tất nhiên cũng không che giấu, nói rằng: "Buổi đấu giá Chợ đen tổ chức mỗi năm một lần, mỗi lần tổ chức ở một thành phố khác nhau, vào trước một tháng ở nơi tổ chức sẽ rộng rãi phát thiếp mời màu đen, chỉ có người giữ hắc thiếp mới có thể đi vào hội trường. Bất quá Hắc thiếp này cũng không phải dễ có, Chợ đen làm việc rất thần bí, buổi đấu giá tuy rằng không bí mật, nhưng người bình thường thì không thể nào dễ dàng tìm được phương pháp đi vào, chúng tôi sở dĩ có thể biết được, cũng là nhờ Phó minh chủ Liên Minh Tán Tu của chúng tôi."

"Vậy phải như thế nào mới có thể lấy được Hắc thiếp?"

"Hiện nay Hắc thiếp có lẽ đã phát xong, muốn lấy được cũng không phải đơn giản." Hắc Kỳ khẽ mỉm cười, "Nếu Tư tiền bối và Tư đạo hữu không chê, chỗ ta có một tấm Hắc thiếp, có thể mang năm người đi vào, đến lúc đó chỉ phiền phức các vị ra vẻ là đệ tử Liên Minh Tán Tu thôi."

Sau khi nghe xong, Tư gia huynh đệ hiểu rõ. Tấm Hắc thiếp này là thiếp mời Chợ đen phân phát cho Liên Minh Tán Tu, cho phép mang theo bốn đệ tử cùng đi, cũng coi như là một loại bảo tiêu hộ vệ.

Tư Hàn thoáng suy tư, liền gật đầu đồng ý.

Tư Lăng trên mặt mang theo nụ cười, nếu huynh trưởng đã đáp ứng, hắn tự nhiên cũng không ý kiến.

Thấy thế, Hắc Kỳ hết sức cao hứng, sau đó lại nói một chút về tình hình của buổi đấu giá, sau đó vì còn có chuyện, bèn trao đổi Truyền Âm phù với nhau, rồi mới từ biệt Tư Lăng rời khỏi Đa Bảo Các.

Có được tin tức của Băng Phách Thạch, hai người Tư Lăng cũng không còn tâm tình đi dạo, trở về lầu một thanh toán trước những vật liệu Tư Lăng mua, còn những thứ còn lại thì nộp tiền đặt cọc, chờ chúng nó chuyển tới thì trả nốt. Tư Lăng mua không tính là nhiều, nhưng cũng là một giao dịch lớn, làm điếm tiểu nhị cao hứng không thôi, chỉ cần xong đợt này là đủ một năm thu nhập của hắn. Tư Lăng kiểm tra hàng hóa không có sai sót, ở dưới khuôn mặt tươi cười nhiệt tình của điếm tiểu nhị rời khỏi Đa Bảo Các.

Mọi việc đã định, hai người liền vào thành tìm một khách sạn, mướn hai gian phòng hảo hạng làm nơi nghỉ chân tạm thời.

Đi vào trong phòng, Trọng Thiên nhảy đến trên giường lăn lăn, vỗ cái bụng biểu thị đói bụng, Tiểu Yêu Liên cũng từ trong tay áo Tư Lăng bò ra, ôm viên linh quả bắt đầu gặm. Tư Lăng không thể không gọi tiểu nhị khách sạn đưa cơm canh tới, sau đó đóng cửa phòng lại, hai huynh đệ liền ngồi xuống nói chuyện.

Lúc trước ở bên ngoài, có lời gì cũng khó nói, cho nên giờ Tư Lăng mới kể lại lúc trước ở Huyễn Thiên bí cảnh làm sao kết bạn cùng bọn Hắc Kỳ cho Tư Hàn nghe. "Đại ca, xem ra địa vị Hắc Kỳ ở Liên Minh Tán Tu không tầm thường, lúc trước hắn còn rất nhiệt tâm mà mời đệ gia nhập Liên Minh Tán Tu, bất quá khi đó đệ nghĩ rằng sẽ gia nhập phái Thiên Tông, cho nên đã từ chối."

Tư Hàn gật đầu, suy tư nói: "Liên Minh Tán Tu tuy rằng trải rộng khắp đại lục Thương Vũ, nhưng lại hết sức phân tán, tất nhiên là muốn giao hảo cùng đại môn phái ở các nơi. Thiên Tông phái ở Tây Cảnh là môn phái đệ nhất, bọn Hắc Kỳ có quan hệ tốt với Thiên Tông phái thì có lợi mà vô hại, chẳng qua chỉ là chuyện nhỏ, bọn hắn cũng không cần quá cẩn thận mà giúp một phen. Ta đoán, ba người Hắc Kỳ cũng muốn đi Thông Thiên Tháp, đến lúc đó nếu có phát sinh chuyện gì bất ngờ, cũng có thể thêm người bằng hữu hỗ trợ."

Tư Lăng mỉm cười, hắn cũng nghĩ như vậy, cho nên lúc đó cũng không từ chối hảo ý của bọn Hắc Kỳ.

Nửa tháng sau, buổi đấu giá đúng hạn mà tới.

Buổi đấu giá tổ chức vào buổi tối nên trước khi hội hợp với bọn Hắc Kỳ, Tư Lăng đi tới Đa Bảo Các lấy mấy vật liệu trước. Sau khi trả số linh thạch còn lại, hai người đi về hướng thành tây, hội họp với ba người Hắc Kỳ ở một gian khách sạn.

Chợ đen tuy rằng gọi Chợ đen, những cũng không phải thật sự không thể lộ ra ngoài ánh sáng, chỉ là nghe nói chủ nhân Chợ đen là người thích làm gì thì làm, yêu thích khiêu chiến quy tắc thế gian, cho nên mới lấy cái tên như thế, làm người ta hiểu lầm thôi. Bọn họ hàng năm tổ chức đấu giá không có nơi cố định, thường thì sẽ thuê một cái sàn đấu giá ở trong thành dùng để làm hội trường. Lần này buổi đấu giá tổ chức ở Phòng đấu giá Lam Đồ của Tàng Ngọc Thành. Lúc chạng vạng, trước sàn đấu giá Lam Đồ đã tụ tập rất đông xe linh thú, các tu sĩ có thể thu được Hắc thiếp đều là thế lực ở khắp nơi, tất cả đều ngẩng đầu hiên ngang mà bước xuống từ xe linh thú.

Đều là kẻ có tiền!

Nhìn những ngọc bội treo trên eo đều là thượng phẩm pháp khí, trong lòng Tư Lăng yên lặng cảm thán như thế. Lại nhìn về bọn hắn, thế nhưng phải dựa vào người khác mới có thể kiếm được tiêu chuẩn đi vào, Tư Lăng không khỏi oan ức cho đại ca nhà mình.

Tư Lăng tinh tế quan sát, phát hiện bên cạnh sàn bán đấu giá còn có cái cửa nhỏ. Không giống với những tu sĩ đang xếp hàng ở cửa chờ đi vào hội trường, ở đó là mấy tu sĩ vẻ mặt căng ngạo ung dung đi vào từ cửa nhỏ, căn bản không cần phí thời gian xếp hàng như bọn hắn. Lại nhìn dáng dấp ân cần của tu sĩ thủ vệ, liền biết lai lịch bọn họ không tầm thường, cửa nhỏ này hẳn là lối đi cho khách quý.

Ngay khi Tư Lăng đánh giá những người kia, phát hiện một đám người đang được một vị tu sĩ Nguyên Anh dẫn đường đi vào cửa nhỏ, trong đó có hai người là sư huynh muội mà nửa tháng trước họ đã gặp. Có lẽ là phát hiện ánh mắt đánh giá của Tư Lăng, người sư muội kia nhìn sang; lúc phát hiện là Tư Lăng, mặt mày sáng

Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ Chương 104: Chương 104

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ Chương 104: Chương 104

Bạn đang xem Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: Zio. Tác giả: Vụ Thỉ Dực. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.