247Truyen.com

Trùng Sinh Chi Độc Phi Chương 111: Tang Con

Trùng Sinh Chi Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trùng Sinh Chi Độc Phi Chương 111: Tang Con online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

-->Đệ đệ Hoàng hậu, đối với lời nói của Bạch Thừa Trạch, Thế Tông không hề dao động. Hạng thị luôn tham vọng, không phải y không biết, chỉ là những năm gần đây Hạng thị coi như còn trung thành nên y mắt nhắm mắt mở, nhưng Thế Tông sẽ không vì vậy mà lơ là Hạng thị. Ai cũng không thể giẫm lên đầu hoàng đế, nghĩ đến Hạng Tích lại nghĩ đến An Nguyên Chí, đều là đệ đệ nữ nhân của y nhưng không thể nghi ngờ Thế Tông xem An Nguyên Chí vừa mắt hơn so với Hạng Tích.

“Phụ hoàng?” Trên mặt Bạch Thừa Trạch vẫn tỏ vẻ kinh ngạc.

Thế Tông lạnh nhạt: “Trẫm muốn con đi thẩm tra Hạng Tích xem mấy năm nay hắn đã vì Thái tử làm những chuyện gì sau lưng trẫm.”

Bạch Thừa Trạch vội quỳ xuống: “Phụ hoàng, nhi thần cảm thấy những năm gần đây Thái tử ca ca đối với phụ hoàng, đối với triều đình không có sai lầm gì, nhi thần cầu phụ hoàng minh giám.”

“Hắn có sai hay không, con và Chu Nghi thẩm tra sẽ rõ.” Thế Tông đỡ Bạch Thừa Trạch lên: “Trong mấy huynh đệ các con, có quan hệ giữa con và Thái tử là hoà hợp, lần này trẫm phái con đi cũng mong muốn công chính, con minh bạch ý tứ trẫm không? Có tội là có tội, nếu là vô tội nhất định con phải trả lại trong sạch cho Nhị ca con.”

“Nhi thần tuân chỉ.” Bạch Thừa Trạch lãnh chỉ, sau đó nói với Thế Tông: “Về Nhạc An hầu Hạng Tích, phụ hoàng định xử trí hắn thế nào?”

“Lưu mạng hắn lại.” Thế Tông nói: “Trẫm muốn đích thân xử trí hắn.”

Bạch Thừa Trạch vội nói: “Nhi thần cẩn tuân thánh ý phụ hoàng.”

“Con,” nói xong quốc sự, Thế Tông mới có tâm trạng hỏi chút chuyện nhà của nhi tử: “Vài ngày trước nghe nói tiểu tam tử trong phủ con bị bệnh, hiện nay bệnh tình nó thế nào rồi?”

Bạch Thừa Trạch cười nói: “Nhờ hồng phúc phụ hoàng, Kha Nhi đã rất tốt.”

“Vậy thì tốt rồi.” Thế Tông nói: “Nếu nó bệnh nặng, trẫm cũng không thể phái con đi, ba nhi tử của con cũng chỉ dưỡng được một đứa này, nếu xảy ra chuyện gì, trẫm lo lắng sau này con sẽ oán trẫm.”

“Nhi thần sao dám oán phụ hoàng?” Vẻ mặt Bạch Thừa Trạch cảm động nói Thế Tông: “Con nối dõi nhi thần đơn bạc là do chính nhi thần phúc mỏng.”

“Con đi đi.” Thế Tông nghĩ đến con nối dõi của Bạch Thừa Trạch mà đau đầu, không chỉ nhi tử, nhi tử nữ nhi đều không ít, chỉ có Ngũ tử này, trong phủ nữ nhân không ít nhưng không dưỡng ra được nhi tử. “Chờ sau khi Kha nhi khoẻ lại, con cho nữ nhân trong phủ dẫn nó tiến cung để trẫm nhìn xem.”

“Nhi thần tuân chỉ.” Bạch Thừa Trạch d.d.l.q.d.u.m.u.m nói: “Đến lúc đó nếu Kha Nhi nghịch ngợm, nhi thần cầu phụ hoàng đừng trách nó.”

Thế Tông nở nụ cười: “Trẫm biết con chỉ có nhi tử bảo bối này, trẫm sẽ không làm gì nhi tử bảo bối của con đâu. Con yên tâm làm việc vì trẫm đi thôi.”

Bạch Thừa Trạch quỳ xuống dập đầu lạy Thế Tông ba cái: “Nhi thần mong phụ hoàng bảo trọng long thể, nhi thần cáo lui.”

Thế Tông nhìn Bạch Thừa Trạch rời khỏi ngự thư phòng, lòng không khỏi nghĩ đến việc định ra một chính phi cho hắn, chỉ là tâm tư Thái tử không rõ, dưới tình huống chư hoàng tử nội đấu không ngừng, Thế Tông nhất thời không thể chọn được chính phi cho Bạch Thừa Trạch, không thể đến từ đại tộc đương quyền, bằng không tâm nhi tử sẽ khó nhịn được mà nổi dậy, cũng không thể chọn một nữ tử gia thế bình thường. Nhìn tấu chương xếp cao như một ngọn núi nhỏ trên án thư, Thế Tông day day ấn đường, việc này thật nghĩ không xong.

Bạch Thừa Trạch ra khỏi cửa chính hoàng cung liền thấy tiểu thái

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trùng Sinh Chi Độc Phi Chương 111: Tang Con

Bạn đang xem Trùng Sinh Chi Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Mai Quả. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.