247Truyen.com

Trúc Mộng Lan Viên: Quỷ Nhãn Tiểu Thư Quyển 1 - Chương 1-1: Văn Án

Trúc Mộng Lan Viên: Quỷ Nhãn Tiểu Thư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trúc Mộng Lan Viên: Quỷ Nhãn Tiểu Thư Quyển 1 - Chương 1-1: Văn Án online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tác giả: Hoàng Yến ( Bút danh: Tuyết Mị Duy Ảnh - Bút danh cũ: Ca Thư Tuyết Ảnh).

Thể Loại: Hiện đại_NP_Huyễn Huyền_Đồng Nhân_3S.

Tình Trạng: Đang hoàn thành! ^^

Văn Án

Cô, khi sinh ra đã có được năng lực khác người, có thể nhìn thấy những linh hồn của thế giới âm linh. Vì điều này nên cô luôn bị người khác nói là tâm thần, ai cũng không muốn làm bạn với cô, ai cũng muốn tránh xa cô, trong đó có cả anh.

Ước mơ từ thuở nhỏ của cô là được gả cho anh, người mà cô vẫn thường chạy lẽo đẽo theo sau, vẫn thường gọi là anh hai Luân.

Cứ ngỡ khi lớn lên cô sẽ được như ý nguyện, trở thành cô dâu xinh đẹp nhất của anh. Nhưng không ngờ ngày kết thúc khóa học trở về nước, chờ đợi cô không phải là một đám cưới thật ngọt ngào mà là sự thật rất đau lòng...anh đã có người yêu.

Tuy rất đau lòng nhưng cô vẫn không bỏ cuộc, vẫn muốn dùng mọi cách theo đuổi anh, mong anh có thể thấy được tình yêu cô dành cho anh.

Một đêm kia, vì uống say nên anh và cô xảy ra quan hệ, cứ nghĩ rằng anh đã bắt đầu yêu cô nhưng anh lại gọi tên người con gái khác trong lúc ở bên cô. Hóa ra anh đem cô trở thành người khác.

Nghe lời gia đình, anh đồng ý cho cô một hôn lễ, nhưng đó chỉ là hợp đồng hôn nhân.

Đau đớn khi thấy anh nhìn người con gái khác với ánh mắt ôn nhu, quan tâm người đó từng chút, có thể bỏ mặc cô trên đường cao tốc một mình chỉ vì một cuộc điện thoại của người đó.

"Viêm Dịch Luân, tôi mới là vợ của anh. Tại sao anh có thể vì người con gái đó mà không để ý tới tôi? Cô ta không hề yêu anh. Cô ta chỉ yêu tiền tài và địa vị của anh mà thôi!"

Giờ đây cô đã mệt mỏi, thật sự rất mệt. Cô đã kiệt sức rồi. Cho nên, cô bỏ cuộc!

Mang theo một trái tim bị thương, cô xuất ngoại. Đến một đất nước mang tên Parawat, một quốc gia quân chủ. Chính nơi đây cô đã tìm lại được hy vọng, tìm lại được sức sống.

Vì sợ gia đình tìm thấy mình, cô lại du lịch sang nước khác, lần này là Thái Lan. Cô đến khu nghỉ mát Thararin theo lời của một người bạn. Ở nơi đây, cô đã tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

Nhưng khi cô quyết định quên đi Viêm Dịch Luân, để bắt đầu tìm tình yêu mới, thì anh lại tìm đến cô. Muốn cô trở về bên cạnh anh.

Cô phải lựa chọn sao đây? Trái tim và lý trí bị mâu thuẫn, cô không biết mình nên trở về bên cạnh Viêm Diệc Luân hay ở lại Thái Lan, ở lại cùng bọn họ...

***

Pathapee Adisuan (Din = Đất), chủ khu nghỉ mát Tararin, cậu chủ lớn của gia tộc Adisuan. Tuấn mỹ nhưng lạnh lùng, có bệnh khiết phích rất trầm trọng, lại sợ nhất là gay. Thông minh tuyệt đỉnh nhưng có đôi khi lại biến thành ngốc nghếch trước mặt cô, có đôi khi lại bá đạo vô cùng.

Wayupak Adisuan (Lom = Gió), chủ vườn nho Sailom, cậu chủ thứ hai của gia tộc Adisuan. Tuấn mỹ nhưng phong lưu, là một playboy "chính hiệu", cũng vì điều này làm cho anh bị một ma nữ bám theo. Anh cùng cô từ oan gia trở thành bạn bè, sau đó đột nhiên chuyển biến quay sang theo đuổi cô.

Akkannee Adisuan (Fai = Lửa), chủ trang trại Adisuanrangsan, cậu chủ thứ ba của gia tộc Adisuan. Vẻ ngoài ôn nhu, nho nhã nhưng bên trong lại cực kỳ phúc hắc, luôn thích tính kế cô nhưng cuối cùng lại lọt vào bẫy của cô, bẫy của tình yêu.

Suparat Adisuan (Fon = Mưa), một thiết kế sư nổi tiếng của Pháp, cậu chủ thứ tư của gia tộc Adisuan. Xinh đẹp tựa như búp bê Thiên sứ, đơn thuần trong sáng, ngây thơ đáng yêu. Ngay lần đầu tiên khi nhìn thấy cô, anh đã trúng tiếng sét ái tình.

Prin Wasuthep Sriwasatawa Rajaput (Prin), Thân vương của đất nước quân chủ Parawat. Không những yêu mị như một đóa Mạn Châu Sa Hoa mà còn là một loại độc dược chí mạng. Không thích chính trị nên anh đã bỏ nhà đi du lịch khắp thế giới, mặc cho hoàng huynh của mình nhiều lần bắt về, anh lạ trốn ra thành công. Sau đó vì theo đuổi cô mà anh tới tận Thái Lan, muốn bắt cô về làm hoàng phi của mình.

Viêm Diệc Luân, Đổng sự trưởng của Tập đoàn tài chính Viêm Thị, là thanh mai trúc mã, cũng là người yêu đầu đời của cô. Tính tình đạm mạc nhưng cao ngạo, luôn không đế ý tới người khác bao gồm cả tình cảm cô dành cho anh. Tới khi cô rời đi thì anh mới xoay người lại và bắt đầu đuổi theo cô.

Dạ Lang, lão đại của Huyết Lang bang. Âm lãnh, thị huyết được hắc bạch lưỡng đạo mệnh danh là "Quỷ vương". Đến khi gặp cô, dần dần bị cô thu phục, biến thành một con sói ngoan hiền, tuyệt đối phục tùng cô, đối với cô chiều chuộng vô hạn.

Tịch Thiên Vũ, một bác sĩ ngoại khoa tài giỏi, có nửa dòng máu là Thái Lan. Dáng vẻ tuấn lãng nhưng bên trong lại giảo hoạt như Hồ Ly. Mỗi khi nghe cô bị bệnh, anh luôn tự mình đề nghị viện trưởng để mình đích thân tới khám cho cô, bề ngoài với danh nghĩa là tận chức trách của một bác sĩ nhưng thật ra mục đích chính là muốn tiếp cận, thu phục cô.

Duy Ảnh: Đây là đồng nhân bộ phim Trúc Mộng Lan Viên, do mình rất thích phim đó nên quyết định viết đồng nhân. Những ai là fan của Trúc Mộng Lan Viên thì đừng ném đá vì mình đã xào nấu nó theo một hướng khác nhé! ~(˘ ε ˘ ~) (˘o˘)/ (~˘ з ˘)~

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trúc Mộng Lan Viên: Quỷ Nhãn Tiểu Thư Quyển 1 - Chương 1-1: Văn Án

Bạn đang xem Trúc Mộng Lan Viên: Quỷ Nhãn Tiểu Thư. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Tuyết Mị Duy Ảnh. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.