247Truyen.com

Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi Chương 20: Thỉnh an phu nhân

Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi Chương 20: Thỉnh an phu nhân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

“Kiều Kiều ——” “Làm sao vậy?” Kiều Sâm ngậm một cây kem que ló đầu ra dò hỏi.

Trình Tư Nam vẫy tay ý bảo cậu lại, một bên lấy kem que cậu đang ăn bỏ vào miệng mình: “Không cho ăn nhiều đồ lạnh như vậy.” Kiều Sâm phồng phồng mặt.”Bán manh cũng vô dụng.”

Trình Tư Nam tận lực xuyên tạc ý tứ của cậu. Kiều Sâm thấy mình không hề có sức chiến đấu, không khách khí ngồi lên đùi anh: “Làm gì.” Trình Tư Nam ôm cậu ý bảo nhìn màn hình.

Nhóm fan của Huyền Ngư ——

【tổng quản】 Cá kho: Gia!! Chúng em muốn xem phu nhân!!

【quản gia】Cá xào cải chua: Gia!! Chúng em muốn xem phu nhân!!

【quản gia】Cá chua ngọt: Gia!! Chúng em muốn xem phu nhân!!

【nha hoàn】 Cá hồi: Gia!! Chúng em muốn xem phu nhân!!

【nha hoàn】 Cá chép: Gia!! Chúng em muốn xem phu nhân!!

【quản gia】Cá nồi lạnh: Gia!! Chúng em muốn xem phu nhân!!

… Phía sau cùng một đội hình

【gia】 Huyền Ngư: Em ấy xấu hổ.

【tổng quản】 Cá kho: Cho nên gia còn chưa biết?!!

【nha hoàn】 Cá hồi: Ngao!! Tui lại tin tưởng vào tình yêu rồi!!

【quản gia】 Cá xào dưa chua: Gia nhất định phải quý trọng Kiều sỏa mụ của chúng em, thụ thẳng thắn chủ động như thế quả thực là quốc bảo đó.

【gia】 Huyền ngư: Tôi có phải bỏ lỡ cái gì rồi hay không?

Sau khi Trình Tư Nam gửi đi những lời này, tóm lấy nhóc lừa đảo rõ ràng lại có chuyện giấu diếm anh đang định chạy trốn.

“Thẳng thắn sẽ được khoan hồng, không thì đêm nay sẽ không có gạch cua nấu miến.”

Kiều Sâm mím mím miệng, mỹ thực đợi cả một tuần sao có thể để cho nó bay chứ?

Không thể làm gì khác hơn là thành thật khai báo: “Cái này…”

Cậu còn chưa nói hết, trên màn ảnh đã cho ra đáp án.

【tổng quản】 Cá kho: Gia ngài có biết không, trước có người nói ngài tra Lê Hoa Bạch sỏa mụ, có người chạy ra tranh cãi, sức chiến đấu max, sau đó chúng em mời cậu ta vào nhóm, sau khi vào nhóm phát hiện thì ra là một manh thụ, chúng em đã thu vào phủ làm công tử. Lại sau đó cái bài post chửi bới kia, clone bị đào ra lại là của công tử, công tử không ngờ!! Là clone của Kiều sỏa mụ, vì tình yêu đích thực vậy mà còn gia nhập nhóm fan, chúng em đều sắp bị ngược khóc rồi được hay không!! Cuối cùng, YY chúng em đều có mặt, vậy mà phát hiện Kiều sỏa mụ là tiểu trúc mã!! Vì vậy công tử biến thành phu nhân rồi. Để em lấy hơi cái.

【tổng quản】 Cá kho: Gia ngài mau kéo quý danh của phu nhân vào nhóm đi!!!!! Em có thể đá tiểu hào của mình ra!!! Cảm giác công tử phu nhân đều là một người thật quá tốt đẹp!!!

Huyền Ngư cười nhẹ, nhìn cái người nhanh vùi đầu vào trong ngực kia, nhịn không được hôn một cái: “Thích anh như vậy? Thật là fan của anh? Thậm chí ngay cả nhóm fan cũng tham gia.” Kiều Sâm đỏ mặt liếc anh: “Câm miệng.”

QQ của Kiều Sâm treo ngay trước mặt anh, Trình Tư Nam một tay nắm Kiều Sâm, một tay thao tác. Rất nhanh Nam Hữu Kiều Mộc gia nhập nhóm fan Huyền Ngư.

Trình Tư Nam dùng QQ của cậu đánh một hàng chữ ——

【phu nhân】Nam Hữu Kiều Mộc: Không nên khi dễ phu nhân nhà ta.

【quản gia】Cá chua ngọt: Hợp thể đẹp!!

【nha hoàn】 Cá chép: Hợp thể đẹp!!

【quản gia】 Cá nồi lạnh: Hợp thể đẹp!!

【quản gia】Cá xào cải chua: Hợp thể đẹp!!

【nha hoàn】 Cá hồi: Hợp thể đẹp!!

【tổng quản】 Cá kho: Gia, có thể chụp màn hình post vào lầu CP không?

【gia】Huyền Ngư: Tôi không ngại.

【 tổng quản】 Cá kho: Ngao ngao ngao, em làm liền.

Kiều Sâm có chút lo lắng nhìn Trình Tư Nam: “Như vậy ổn sao?” Trình Tư Nam nhún nhún vai không sao cả: “Anh có đôi khi cũng muốn show show ân ái.”

Vẻ mặt Kiều Sâm hắc tuyến nhìn người nào đó ác ý bán manh, giày xéo lỗ tai anh: “Đứng đắn một chút.”

Khóe miệng Trình Tư Nam giương lên: “Rất nghiêm túc mà.” Tựa vào trán cậu, nhẹ giọng nói: “Anh muốn để mọi người biết cho dù ở hiện thực hay là internet, em đều là của anh, anh cũng đều là của em.” “Cho nên không cần ăn dấm nữa. Bình dấm nhỏ.”

Khóe mắt Kiều Sâm có chút nóng lên, quay mặt qua chỗ khác: “Ai... Ai ăn dấm.” Tay lại gắt gao ôm lấy lưng anh.

Trình Tư Nam xoa xoa đầu cậu, đây có phải là miệng chê bai tay thành thực trong truyền thuyết không? Thực sự là… có chút đáng yêu.

Kiều Sâm biệt biệt nữu nữu đẩy Trình Tư Nam ra, hung tợn quát: “Đi thu dọn đồ đạc.” Trình Tư Nam nhịn không được hôn một cái lên khuôn mặt đỏ như quả táo: “Phu nhân ngoan, giúp vi phu sửa lại chữ kí. —— nói là ngày một tháng năm không tiếp khách.”

“Phu nhân nê môi (em gái anh, ý nghĩa gần gần “thảo nê mã”).” Kiều Sâm nhốt Trình Tư Nam ngoài cửa, nam nhân nhìn cánh cửa, sờ sờ mũi, quả nhiên không thể khi dễ quá mức, nhưng mà Kiều Kiều xù lông cũng thật đáng yêu.

Si hán • Trình ngọt ngào như mật đi thu thập hành lý mà tiểu trúc mã của anh đã thu dọn được một nửa.

Kiều Sâm mở QQ gõ Chu Sa —— “Chu Sa Chu Sa, tui ngày một tháng năm phải về nhà, hậu kỳ có gấp không?” Âm thô của《 Nguyệt vãn trường ca túy 》 kỳ thứ hai đã gửi đến hòm thư của cậu.

【Mặc Hương】Chu Sa: Tui rốt cục tin tưởng hợp thể đẹp trong lầu CP!! Tui cũng chụp màn hình!!

Kiều Sâm lúc này mới phát hiện mình vậy mà lên lộn acc, nhưng mà cái avatar này… Trình Tư Nam thế nhưng đem avatar của hai người bọn họ đổi thành hai đứa nhỏ trong poster Trúc mã. Sao lại cảm giác Trình tư Nam sau khi nói yêu thương… biến ngây thơ. Chỉ là Kiều Sâm không nhịn được cười khúc khích bán đứng nội tâm của cậu.

Kiều Sâm thay đổi QQ của cậu——

Nam Hữu Kiều Mộc: Vừa rồi lên lộn acc (# ̄o ̄)ノ

【Mặc Hương】 Chu Sa: Ai u không cần nói, show ân ái tui hiểu mà.

Nam Hữu Kiều Mộc: … Thật không có.

【Mặc Hương】Chu Sa: Đừng xấu hổ ” o((>ω<))o>

【Mặc Hương】 Chu Sa: Được rồi, Lê Hoa Bạch bị xã đoàn xoá tên rồi.

Nam Hữu Kiều Mộc: A? Sao vậy?

Kiều Sâm rất kinh ngạc, cậu cũng là sau này mới biết được thật ra Lê Hoa Bạch thật có ý với Trình Tư Nam, hắn ở lễ tình nhân trắng thừa dịp Trình Tư Nam tâm tình không tốt tỏ tình với anh, chỉ là bị cự tuyệt, thế nhưng Trình Tư Nam làm việc có chừng mực, tuyệt đối sẽ không đuổi tận giết tuyệt. Huống chi làm sao có thể vì loại chuyện này mà lui nhóm.

【Mặc Hương】 Chu Sa: Tự làm bậy a. Trước 《 Giang hồ 》 cậu còn nhớ không, không phải Lê Hoa Bạch một mực tha âm sao? Thiếu chút nữa không kịp thời gian phát kịch.

Nam Hữu Kiều Mộc: Cái này cùng hắn có quan hệ gì?

Kiều Sâm kỳ quái, CV tha âm một xấp dầy, tuy rằng bị lên án, nhưng không có nghiêm trọng đến nước này đi, huống chi cuối cùng vẫn thuận lợi phát kịch mà.

【Mặc Hương】 Chu Sa: Thế nhưng nếu Lê Hoa Bạch ác ý tha âm thì sao? Lần trước phát kịch thuận lợi là do cậu hậu kỳ quá thần tốc, không thì căn bản là không kịp.

Nam Hữu Kiều Mộc: Ác ý tha âm? Hắn mưu đồ gì? ( ⊙ o ⊙)

【Mặc Hương】Chu Sa: Cậu có phải gần đây chìm đắm trong bể tình căn bản không có đi dạo post?

Nam Hữu Kiều Mộc: ( ̄— ̄(_ _

【Mặc Hương】 Chu Sa: Đáng xấu hổ đáng xấu hổ.

【Mặc Hương】Chu Sa: Tổng kết lại lần trước tên LZ chửi tổ kịch chửi cậu đó là bạn thân của Lê Hoa Bạch, Lê Hoa Bạch hình như bởi vì chuyện này oán giận cô ta, thông báo chuyện trong bài post không quan hệ đến hắn, hai người quay ngược lại nháo băng, kết quả nhỏ bạn thân đó là người của một trong hai xã đoàn được trao quyền 《 Giang hồ 》, trực tiếp tuôn ra Lê Hoa Bạch ác ý tha âm. Chứng cứ như biển, quả là Cung tâm kế bản hiện thực, chậc chậc. → [ địa chỉ trang web ]

Nam Hữu Kiều Mộc: (⊙口⊙)

Kiều Sâm tùy tiện mở xem một chút trang mạng, không bình luận cũng không ra vẻ hả hê, những thứ này đối với cậu mà nói đều không trọng yếu.

Thiếu niên mặt trẻ con nhảy lên lưng Trình Tư Nam, khiến nam nhân đang khom người thu thập hành lý không đề phòng hơi lảo đảo một chút, sau khi phản ứng lại một tay ôm khuỷu chân cậu, tay kia vỗ vỗ cái mông cậu, kéo người một chút, vững vàng cõng trên người mình.

Trình Tư Nam nghiêng đầu hỏi thiếu niên cười như mèo trộm cá: “Có muốn mang thêm cái gì không?” Kiều Sâm ôm cổ anh, bẻ ngón tay nói: “Một hộp mỹ phẩm dưỡng da cho mẹ em với dì, một bộ gậy đánh gôn cho chú, một bộ dụng cụ câu cá cho ba em… ưm…”

Trình Tư Nam thêm chút này đó lưu loát kéo rương hành lý lên.

Cõng tiểu trúc mã của anh về phòng ngủ.

“Koala nhỏ, ngủ đi.”

“Cầm thú!!”

“Anh nói là đơn thuần ngủ.”

“… Thực ra cũng có thể không đơn thuần như vậy.”

—— đối với Kiều Sâm mà nói, người trọng yếu nhất vĩnh viễn là Nam ca ca cho dù bản thân ngã sấp xuống cũng sẽ không để cậu ngã.

—— đối với Trình Tư Nam mà nói, người trọng yếu nhất vĩnh viễn là tiểu trúc mã vắt hết tâm tư thầm mến nguyện ý đem bản thân giao cho anh không giữ lại gì.

Về phần chữ kí QQ của hai người có thể hay không khiến cho giới võng phối bán hết insulin thì không nằm trong phạm vi cân nhắc của họ.

Huyền Ngư: Ngày mồng một tháng năm quay về nhà chồng, không tiếp khách không lấp hố, có việc gấp gọi điện.

Nam Hữu Kiều Mộc: Ngày mồng một tháng năm mang vợ  ̄ε ̄ về nhà, không tiếp khách không lấp hố, có việc gấp gọi điện. o( ̄▽ ̄)o

Nhóm yêu thương chó độc thân: Chữ viết bán đứng thuộc tính, người nào đó quả thực càng tô càng đen. XD

Tác giả:

Chính văn kết thúc. ╭(╯3╰)╮

Cá kho

Cá xào cải chua

Cá chua ngọt

Cá hồi

Cá chép

Cá nồi lạnh

Kem que

Koala

Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi Chương 20: Thỉnh an phu nhân
Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi Chương 20: Thỉnh an phu nhân Trang 1
Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi Chương 20: Thỉnh an phu nhân Trang 2
Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi Chương 20: Thỉnh an phu nhân Trang 3
Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi Chương 20: Thỉnh an phu nhân Trang 4
Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi Chương 20: Thỉnh an phu nhân Trang 5
Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi Chương 20: Thỉnh an phu nhân Trang 6
Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi Chương 20: Thỉnh an phu nhân Trang 7

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi Chương 20: Thỉnh an phu nhân

Bạn đang xem Trúc Mã, Anh Rớt Ngựa Rồi. Truyện được dịch bởi nhóm little1991.wordpress.com. Tác giả: Đào Chi Yêu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.