247Truyen.com

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 8: Dựa vào chính thực lực của mình 2

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 8: Dựa vào chính thực lực của mình 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Được rồi."Lúc này, Thiên Trạch Huân vẫn luôn trong trạng thái yên lặng bỗng nhiên đứng dậy từ ghế sa lông, một đôi mắt đẹp đẽ như ngọc thạch chậm rãi nheo lại nhìn Thiên Lạc.

Ánh mắt sắc bén, lúc này Thiên Trạch Huân giống như muốn nhìn thấu Thiên Lạc.

Trong lòng bồn chồn, Thiên Trạch Huân chỉ cảm thấy không đúng chỗ nào.

Rõ ràng bộ dạng đúng, nhưng bản lĩnh và tính cách của Thiên Lạc bây giờ lại hoàn toàn như biến thành người khác.

Tuy rằng trước đây Thiên Lạc cũng rất ác độc, thế nhưng tuyệt đối không có thủ đoạn tàn nhẫn tuyệt tình như thế. Vừa rồi, lúc cô ra tay ánh mắt dày đặc sát ý mà cậu ta chưa từng gặp qua.

Ánh mắt kia như dã thú bị nhốt chặt ở sâu trong bóng tối, mang theo khát máu lạnh lẽo muốn diệt sạch tất cả.

Chậm rãi híp híp mắt, lúc này trong lòng Thiên Trạch Huân không chắc chắn.

"Quấy rầy anh trai nghỉ ngơi, thực sự là xin lỗi." Thiên Trạch Huân chỉ nhìn Thiên Lạc một lúc, bỗng nhiên liền cúi người xuống, nhàn nhạt nói một tiếng.

"Huân, anh..." Ngoại trừ Thiên Lạc vẫn mang bộ dạng bình tĩnh, những người còn lại trong phòng đều không thể tin nổi, trợn to mắt.

Có thể làm cho Thiên Trạch Huân lộ ra tư thái cung kính như thế, trong trường này, ngoại trừ hiệu trưởng và người bí ẩn kia ra, thì Thiên Lạc là người đầu tiên.

Tuy rằng bây giờ nhìn Thiên Lạc như không giống trước kia, nhưng cũng không đến nỗi làm Thiên Trạch Huân ngông nghênh lẫm liệt lộ ra bộ dạng cung kính như thế?

Giơ tay ra hiệu người phía sau im lặng, Thiên Trạch Huân đột nhiên ngẩng mặt lên, mỉm cười nói với Thiên Lạc, "đại hội gia tộc vào nửa tháng sau hi vọng anh trai có thể tới đúng giờ, tôi nghĩ đến lúc đó ông nội và cha nhìn thấy sự thay đổi của anh, nhất định sẽ rất vui mừng."

Đại hội gia tộc? Nghe vậy, trong mắt Thiên Lạc lóe lên một tia sáng lạnh lẽo.

Hàng năm vào ngày đặc biệt, Thiên gia đều sẽ chuẩn bị đại hội gia tộc, đến lúc đó tất cả người Thiên gia đều sẽ hội tụ ở nhà chính của Thiên gia.

Mà trước đây Thiên Lạc ghét đại hội gia tộc nhất, bởi vì đại hội gia tộc hàng năm, đều là ngày cô nhận hết khuất nhục và cười nhạo!

Những người Thiên gia tự cho mình là tài giỏi kia, sẽ không bỏ qua cơ hội cười nhạo cô, làm cháu đích tôn của Thiên gia, nắm giữ xuất thân hiển hách như thế, nhưng lại là phế vật không có được một tia hồn lực, chỉ biết ỷ vào thế lực gia tộc, hoành hành bá đạo khắp nơi.

Nếu không phải là tộc trưởng Thiên Dư Phong của Thiên gia cực kỳ cưng chiều cô, thì với bản lĩnh gây rắc rối của Thiên Lạc, sợ là sớm đã bị trục xuất khỏi Thiên gia.

Nhớ tới Thiên Dư Phong, ánh mắt Thiên Lạc mềm mại rất nhiều, gật gù, "Biết rồi."

"Vậy tôi rời đi trước, anh nghỉ ngơi cho tốt."Thiên Trạch Huân nói xong, liền xoay người đi ra ngoài phòng.

Mấy tên muốn dạy dỗ Thiên Lạc kia thấy Thiên Trạch Huân rời đi, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ cắn răng, rời khỏi theo.

Đoàn người Thiên Trạch Huân rời khỏi, cuối cùng thế giới yên tĩnh trở lại.

Xoa xoa huyệt Thái Dương, Thiên Lạc nhìn đồng hồ treo tường một chút.

Lúc này, đã tám giờ tối.

Có chút đói bụng, Thiên Lạc sờ sờ túi áo, phát hiện trong túi quần có một bình đồ ăn lỏng.

Đồ ăn lỏng là phát minh mới của thế kỷ này, chỉ cần uống một bình, liền có thể bổ sung năng lượng cần thiết trong một ngày, không cần ăn cơm.

Nhưng Thiên Lạc không thích đồ ăn lỏng, cô cảm thấy đói bụng liền muốn ăn cơm, ăn cơm đường hoàng, huống hồ, từ trước đến giờ cô rất khắt khe đối với đồ ăn.

"Nhớ xung quanh đây có quán cơm ăn rất ngon..." Vuốt cằm tự lẩm bẩm, Thiên Lạc liền bước chân ra ngoài.

Nửa giờ sau, ở nhà hàng Minh Hiên.

Một nhà hàng kiểu Trung Quốc gần học viện Huyễn Vũ, cửa hàng không lớn, chuyện làm ăn cũng không tệ lắm.

Hoàn cảnh tao nhã sạch sẽ, toàn bộ phòng ăn đều mang mùi vị cổ kính, ánh đèn mờ nhạt có loại ấm áp ám muội.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 8: Dựa vào chính thực lực của mình 2

Bạn đang xem Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Cố Tây Dạ. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.