247Truyen.com

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 228: Ai là Sát thủ K (5)

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 228: Ai là Sát thủ K (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lục phủ ngũ tạng như bị sát thủ K đá bay ra ngoài, Trầm Liên Y theo bản năng nâng súng trong tay lên, lại không thể bắn trúng người sát thủ K mà xuyên qua người hắn trúng bóng đèn

Bóng đèn cuối cùng trong phòng bị tắt, cả phòng chìm trong tối, cục trưởng cao luống cuống, hoảng sợ mở miệng, “Chờ một chút, chờ một chút, cậu muốn cái gì tôi cũng có thể cho câu! Muốn cái gì? Tiền? Địa vị? Chỉ cần cậu muốn tôi đều có thể cho cậu.”

Mà sát thủ K trước mắt như thu phục cả bóng đêm, tóc bạch kim lạnh lùng cùng đôi mắt đỏ như máu lạnh lẽo, giống như dã thu giương nanh vuốt.

“Tôi không cần gì cả, chỉ cần mangh của ông.” vừa dứt lời, sát thủ K đã trực tiếp lao đến, thủy chủ trong tay gọn gàng cắt đứt cổ của ông ta!

Máu tươi lập tức chảy ra, không khí nhuốm màu máu khiến cho người ta buồn nôn.

Cục trưởng cao thậm chí không có cơ hội kêu lên đã trực tiếo ngã xuống đất, đưa lưng về phía sát thủ K, ngón tay còn đang run rẩy, thẳng đến khi không còn hô hấp nhưng cặp mắt kia vẫn hoảng sợ trợn trừng.

Lạnh nhạt nhìn cục trưởng cao, sát thủ K như giết một con kiên, từng bước đi về phía cục trưởng cao, lấy mũi chân đá cục trưởng cao lật ngửa lại.

Áo tắm dài trên người đã nhuốm máu đỏ thẩm, sát thủ K lấy ra một con dao phẫu thuật, bàn tay trắng trẻo không hề giống với tay của sát nhân.

“Tiền tài, địa vị, cái gì ta cũng không hứng thú, cái ta cần chính là mạng sống của đám cặn bã khác người.” Giọng nói âm u,sát thủ K nheo mắt, tàn nhẫn lột da của cục trưởng cao.

“Kẻ cặn bã xác thực đáng chết, nhưng ngươi không có tư cách lấy mạng của họ.”

Mà lúc này, cục trưởng cao vốn dĩ đã chết lại mở miệng nói chuyện, giọng nói còn lạnh lùng, ẩn ẩn có thể khiến người đông cứng.

Sát thủ K cũng run lên, không chút nghĩ lên cầm dao phẫu thuật trên tay đâm vào tim xác chết!

Động tác rất nhanh lại tàn nhẫn, đôi mắt của sát thủ K không có chút hoảng loạn, lại càng thêm sát khí mãnh liệt.

Toàn thân sát thủ K đều lộ ra sát khí chết chóc!

Tàn nhẫn như thế, gần như là muốn người trước mặt chết đi.

“Xoạt--”

Đầu thi thể thoáng run rẩy tiếp đó mở miệng ra, lộ ra một quả bom mini.

Sát thủ K nhanh chóng lùi ra sau,lập tức kéo ra khoảng cách.

Đoàng một tiếng bom nổ vang, sát thủ K bỗng nhiên nghe thấy trần nhà sau lưng mình truyền đến tiếng vang.

Nhanh chóng quay đầu lại, sát thủ K đối mặt với quả cầu kim loại trong tay Lê Lê An!

Đôi mắt sáng lấp lánh không có ý tốt, Lê Lê An ra tay đánh thật mạnh lên đầu sát thủ K!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 228: Ai là Sát thủ K (5)

Bạn đang xem Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Cố Tây Dạ. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.