247Truyen.com

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 227: Ai là Sát thủ K (4)

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 227: Ai là Sát thủ K (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Hơn nữa, dù sát thủ K phát hiện ra, nhưng chúng ta có nhiều người như vậy, sát thủ K cũng không phải là đối thủ.” Trầm Liên Y cười duyên, tay sơn màu đỏ nhẹ xẹt qua tay Cục trưởng cao, động tác như một con mèo nhỏ, càng rung động lòng người.

Quay đầu nhìn tuyệt sắc mỹ nhân bên cạnh mình, nhưng bây giờ cục trưởng cao lại không có tâm trạng gì, “ đừng nói lời đen đủi, nhanh đi xem bố trí thế nào rồi.”

Nghe những lời của Cục trưởng cao, Trầm Liên Y cũng không tức giận, ngoan ngoãn đi sang một bên lấy bộ đàm liên lạc với cảnh vệ bên dưới.

Mở loa ngoài, cục trưởng cao bên này cũng có thể nghe được cảnh vệ báo cáo.

“Tình hình dưới kia thế nào rồi? Có thấy ai khả nghi hay không?” Trầm Liên Y vẻ mặt ung dung lười biếng hỏi.

“Mọi chuyện đều bình, không có ai tiếp cận nơi này.” rất nhanh từ bộ đàm truyền đến âm thanh của cảnh vệ.

Mặt luôn căng thẳng của Cục trưởng cao cũng dãn ra không ít.

“Thế này thì ngài hẳn yên tâm rồi.” Trầm Liên Y cười, đang muốn tắt bộ đàm, bỗng nhiên truyền đến âm thanh thảm thiết.

“A! Chuyện gì thế này, là ai ai đang ở đó?!” Tiếng hét quá bén nhọn, sau đó là tiếng súng vang lên.

Sau đó dưới lầu cũng truyền đến tiếng xôn xao, nhóm cảnh vệ cũng theo tiếng hét mà đi đến, rồi lại đánh loạn xạ, nhất thời vang lên rất nhiều tiếng la hét, trên này, Trầm Liên Y cùnh cục trưởng cao cũng nghe thấy liền thay đổi sắc mặt.

m thanh của cảnh vệ rất nhanh đã kết thúc, bộ đàm im lặng vài giây, sau đó vang lêb tiếng trầm thấp của sát thủ K, “Ông đã chuẩn bị tốt để đi cùng Mạch Lệ Na rồi chứ?”

“Nhanh, đóng cửa lại, đừng để hắn ta vào!”Cục trưởng cao hoảng sợ, lập tức nói với Trầm Liên Y.

Trầm Liên Y cũng nghiêm túc lại,sau đó nhanh chóng cầm lấy khẩu súng lục trực tiếp đi đến cửa phòng. Gần như cùng lúc đó, cửa phòng bị gõ vang sau đó bị mở ra.

Xem chuẩn thời cơ, Trầm Liên Y cầm khẩu súng, bắn về phía cửa.

Nhưng mà, cửa phòng bị Trầm Liên Y bắn hỏng rồi nhưng ngoài cửa lại trống trơn không có ai.

Gió lạnh từ cửa truyền vào, khiến người ta không rét mà run.

Bên này, cục trưởng cao đi theo tới cũng kinh ngạc, “sao lại không có người thế này?”

Đáy mắt Trầm Liên Y cũng hiện lên ngạc nhiên, đang muốn nói gì bỗng nhiên vang lên tiếng bước chân, nhưng vẫn như cũ không thấy người!

“Giải quyết cô xong liền không còn gì vướng bận.” Sát thủ K nhanh chóng xuất hiện từ không khí, sau đó hung hăng nhảy lên đá tới trước mặt Trầm Liên Y!

Chỉ kịp thấy con mắt âm lãnh của sát thủ K, Trầm Liên Y đã trực tiếp bị đá bay ra ngoài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 227: Ai là Sát thủ K (4)

Bạn đang xem Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Cố Tây Dạ. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.