247Truyen.com

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 224: Ai là sát thủ K1uộc có kế hoạch gì? (5)

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 224: Ai là sát thủ K1uộc có kế hoạch gì? (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đoàn trưởng, đoàn trưởng cuối cùng ngài cũng tới." Binh đoàn lính đánh thuê Hung Lang đã tập hợp lại đầy đủ, hiểu được đầu đuôi sự việc, "Đoàn trưởng, nhiệm vụ sát thủ K đã bị người ta đoạt đi rồi!"

"Để tôi xem lại." Nhìn binh đoàn của mình bị đánh nghiêm trọng, từng nét mặt của đoàn trưởng đều co quắp, lửa giận hừng hực hỏi, " RỐt cuộc là ai, cư nhiên lại có lá gan đánh binh đoàn của ta, đúng là ăn gan hùm mật gấu!"

Cấp B trở lên trong công hội gần như không có ai nhận nhiệm vụ, đối với các binh đoàn đánh thuê cấp B, thực lực binh đoàn Hung Lang coi như là bá chủ, chưa từng có binh đoàn nào dám làm càn đối với họ!

Càng nghĩ càng tức giận, xung quanh Hung Lang đều ẩn sát khí, khiến cho đám lính bên này sợ hãi, thấp thỏm mở miệng, "Là, là một binh đoàn gọi là Thú Nha thuộc cấp E, bọn họ không chỉ đánh chúng tôi, mà còn cướp luôn nhiệm vụ về sát thủ K đi."

Đáy mắt tràn đầy lửa giận, Hung Lang trực tiếp quất một tay lại đây, "Phế vật, một chút nhiệm vụ kia cũng không làm được, cư nhiên còn bị một binh đoàn cấp E khi dễ, quả thực là làm mất hết mặt mũi của ta."

HUng Lang còn chưa biết tuổi tác của bọn Thiên Lạc, nếu biết chắc phải ói máu mất.

Cứ như vậy cũng không làm được gì, khắp mặt Hung Lang đều là lửa giận, cùng sát khí thô bạo ra lệnh cho người bên cạnh,"ĐI, đi tra rõ ràng cho ta! Tìm binh đoàn Thú NHa một lưới bắt hết bọn chúng cho ta, một đứa cũng không được bỏ sót! Dám trêu chọc binh đoàn Hung Lang, ta muốn bọn chúng đều phải chết!

Từ "chết" cuối cùng ông ta cắn chặt răng, toàn thân đều là sát khí, khiến người xung quanh e sợ tránh còn không kịp.

"Vâng!" Đám lính lập tức gật đầu rồi nhanh chóng lui ra.

....

Tối hôm đó.

"Đinh linh linh--"

Tiếng điện thoại chói tai cắt đứt màn đêm yên tĩnh, giống như viên đá ném vào mặt hồ yên tĩnh, tức khắc kinh động đến Liên Y.

Biệt thự xa hoa không có bất kỳ âm thanh nào, chỉ có tiếng chuông điện thoại bén nhọn.

Chỉ thấy một người đàn ông mập mạp đang ngủ mơ màng bị đánh thức, mang theo mười phần cáu kỉnh.

"Đã muộn như vậy, ai còn có lá gan dám quấy rầy ta đi ngủ!" Tướng mạo vô cùng xấu xí từ trên giường bò dậy lấy điện thoại nghe,"Tốt nhất là ngươi có việc quan trọng nếu không ta khẳng định sẽ làm cho ngươi nói không ra!"

"Nga?" Đầu điện thoại bên kia truyền đến giọng nói một người đàn ông, mang theo chút trầm thấp tiếng nói khàn khàn thần bí êm tai, lại giấu diếm sát khí," Cục trưởng cao, nghe nói vì Mạch Lê Na chết ông cho người tìm sát thủ tới giết tôi?"

Nghe xong lời này, cục trưởng cao lập tức run lẩy bẩy, cả mặt cũng trắng bệch.

Không sai, người đàn ông này chính là Cục trưởng cao, cũng chính là người đưa ra nhiệm vụ để báo thù cho tình nhân Mạch Lê Na.

Cả người run rẩy, Cục trưởng Cao hét lên, "Ngươi, ngươi là sát thủ K."

Đầu bên kia truyền đến tiếng cười êm tai, ẩn ẩn như có sóng điện gây nhiễ, khiến người ta nắm không ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 224: Ai là sát thủ K1uộc có kế hoạch gì? (5)

Bạn đang xem Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Cố Tây Dạ. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.