247Truyen.com

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 208: Lại là chị em 4

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 208: Lại là chị em 4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

đứa em trai kia của cô, từ trước đến giờ luôn không nhờ vả, hiện tại lại có lúc chủ động như thế thực sự làm người chị gái là Cố Mạn Nhu đây cảm thấy vô cùng kinh ngạc.

"Hết cách rồi, ai bảo Bạch Vũ Tâm kia làm người ta ghét như vậy, không chỉ có tôi muốn chỉnh cô ấy, ngay cả vị hôn phu của cô ấy cũng ghét bỏ cô ấy." Bình tĩnh cong khóe môi cười cười, Thiên Lạc không đồng ý nói.

"Việc kết hôn kia vốn cũng là ông nội định ra, Kinh Thế xưa nay đều không để trong lòng." Cố Mạn Nhu nói như thế, cũng như là phát hiện cái gì, lập tức nhẹ nhàng nhíu mày, sau đó cười nói với Thiên Lạc, "Cậu xem bên kia, trò hay sắp bắt đầu rồi đấy."

Nghe xong Cố Mạn Nhu nói, Thiên Lạc và Thiên Trạch Huân đều là đồng thời, nhìn về hướng Cố Mạn Nhu chỉ.

Chỉ thấy một ông già mặc quân phục, cỡ chừng sáu mươi, bảy mươi tuổi, thế nhưng tai thính mắt tinh, tinh thần phấn chấn.

Đáy mắt ngậm lấy mấy phần trời sinh sắc bén, ông lão trước mắt này chỉ đứng tại chỗ mà thôi, liền đủ làm cho người ta có một loại cảm giác cực kỳ không dễ trêu chọc.

Trong tay cầm gậy, ông lão mặc quân trang này chính là chủ nhân của tiệc mừng thọ này, Cố Ngạo Hải.

Tuy rằng tuổi Cố Ngạo Hải lớn hơn, tóc xám trắng, trên mặt cũng có không ít nếp nhăn, thế nhưng này cũng không cách nào che lấp ngạo khí thiết huyết trên người Cố Ngạo Hải, từ trên khuôn mặt thâm thúy kia, cũng không khó nhìn ra, Cố Ngạo Hải này lúc còn trẻ, cũng nhất định là một người đạp trai khó gặp.

Hiện tại chỉ là bình tĩnh đứng tại chỗ, khí thế quanh người Cố Ngạo Hải vẫn hoàn toàn không thua bất kỳ người trẻ tuổi nào ở đây.

Mà bên cạnh Cố Ngạo Hải, là hai người.

Một là mặc dạ phục hoa lệ, vẫn như cũ không che lấp được uể oải - Bạch Vũ Tâm.

Trang phục Bạch Vũ Tâm mặc trên người, đều cực kỳ xa hoa, thế nhưng trên mắt lại mơ hồ không giấu được quần thâm, trong mắt càng là tràn ngập tơ máu, cả người đều không có cảm giác hăng hái trước kia, nhìn sao cũng thẩm thấu ra dày đặc mệt mỏi và mệt nhọc.

Rất hiển nhiên, trả đũa gần đây của Thiên Lạc, làm Bạch Vũ Tâm cũng cảm giác được cực kỳ khó có thể giải quyết.

Một bên khác, Cố Kinh Thế mặc âu phục thủ công sẫm màu hờ hững đứng tại chỗ, trên mặt không có bất kỳ biểu cảm, lộ ra một trận lạnh lung tránh xa người ngàn dặm.

Tướng mạo đã đẹp trai không thể diễn tả bằng ngôn từ, cả người Cố Kinh Thế giống như tác phẩm nghệ thuật, khiến người ta nhìn đều không khỏi thán phục anh hoàn mỹ.

Lúc này, Cố Kinh Thế lạnh lùng giơ Champagne trong tay mình, đáy mắt đen kịt mang theo một chút không kiên nhẫn.

Mà bên này, Bạch Vũ Tâm và Cố Ngạo Hải lại là tán gẫu đến rất vui vẻ.

"Vũ Tâm à, gần đây con cũng quá bận, có thời gian thì tới xem ông nhiều một chút." Cố Ngạo Hải nhìn Bạch Vũ Tâm, trong lòng kỳ thực cực kỳ thoả mãn con dâu là Bạch Vũ Tâm.

Bạch gia là gia tộc có máu mặt, nếu như Cố Kinh Thế cưới Bạch Vũ Tâm, hết thảy đều năng lực của Bạch gia đều là do Cố gia sử dụng, đến lúc đó nhất định sẽ trở thành một sự giúp đỡ lớn cho Cố gia.

"Xin lỗi, Cố gia gia, gần đây con vẫn luôn rất bận, gặp phải rất nhiều chuyện phiền toái, làm sao cũng xử lý không tốt." Bạch Vũ Tâm nói như thế, cũng là oan ức cúi đầu.

"Há, chuyện con nói, kỳ thực ông cũng đã nghe nói, con yên tâm, ông sẽ không khoanh tay đứng nhìn." Bạch Vũ Tâm hiện tại hãm sâu scandal, đối với Cố gia bọn họ cũng không có lợi, Cố Ngạo Hải vỗ vỗ tay Bạch Vũ Tâm, "Vũ Tâm, sau này gọi ông nội là được rồi, con sớm muộn cũng là con dâu của Cố gia chúng ta."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 208: Lại là chị em 4

Bạn đang xem Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Cố Tây Dạ. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.