247Truyen.com

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 200: Ngược chết bạch liên hoa 5

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 200: Ngược chết bạch liên hoa 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Nhìn xem, đây là lệnh của toà án, tôi đưa tới cho cô đây.” Thiên Lạc ném bức thư xuống trước mặt Bạch Vũ Tâm.

“Lệnh của toà án?!” Bạch Vũ Tâm hoảng sợ trừng mắt, hoảng hốt mở phong thư ra, sắc mặt trắng bệch “Thiên Lạc, rốt cuộc cậu đã làm cái gì!”

“Không có gì a, chỉ kiện cô cố ý thương tổn, uy hiếp, giết hại Ngải Điềm Điềm, vài tội trạng thôi, đủ cho cô ở trong ngục giam cả đời. Yên tâm, tôi sẽ không để toà án phán cô tội tử hình, tôi muốn cô sống không bằng chết, Bạch Vũ Tâm, trêu chọc đến tôi, tôi sẽ làm cô cảm thấy, chết thật ra là một loại giải thoát.”

Thiên Lạc nghe thấy tiếng còi xe cảnh sát từ xa, lạnh lùng nhìn Bạch Vũ Tâm, rồi bước đi.

Làm Bạch Vũ Tâm thân bại danh liệt chẳng qua là bước đầu tiên, Thiên Lạc muốn hoàn toàn huỷ hoại Bạch Vũ Tâm!

Bạch Vũ Tâm hoàn toàn luống cuống!

Không, không được, cô không thể bị bắt được, lệnh toà án đã truyền tới, nếu như bị bắt, cô sẽ bị cục cảnh sát giam giữ!

Cuống quít nhặt quần áo lên che ở trên người, Bạch Vũ Tâm nghiến răng nghiến lợi, trốn vào trong nhà, gọi điện thoại cho Bạch Khiếu Vân.

………………

Thiên Lạc nghe thấy tiếng còi xe cảnh sát, trong lòng cực kỳ cao hứng, vừa đi vừa hát, đột nhiên một chiếc xe màu đen ngừng ở trước mặt cô.

Thiên Lạc hơi hơi nhướng mày, nhìn cửa sổ xe vừa hạ xuống, lộ ra khuôn mặt đẹp trai chế người.

“Ai u, đây không phải Cố thiếu tướng sao, đã lâu không gặp a.” Thiên Lạc đang vui, nhìn thấy Cố Kinh Thế lập tức cười tháo mũ lưỡi trai xuống, chào hỏi Cố Kinh Thế.

Thiên Lạc vốn dĩ rất xinh đẹp, giờ phút này đứng dưới ánh mặt trời, đôi mắt đen láy lấp lánh.

Khóe môi Cố Kinh Thế cong cong “Lên xe đi.”

Thiên Lạc mở cửa xe, ngồi cùng Cố Kinh Thế.

Tài xế lái xe đi tiếp, Cố Kinh Thế nhìn Thiên Lạc hỏi “Không ra tay, vừa ra tay đã khiến cho Bạch Vũ Tâm không thể đánh trả, thật đủ tàn nhẫn.”

Thiên Lạc cười cười “Cảm ơn Cố thiếu tướng đã khen, lần này, còn có một việc muốn nhờ Cố thiếu tướng hỗ trợ.”

“Nói xem.” Cố Kinh Thế trước sau đều mỉm cười.

“Tôi đã đem lệnh toà án cho Bạch Vũ Tâm, Bạch Vũ Tâm sẽ nghĩ ra biện pháp huỷ bỏ tố tụng, xin Cố thiếu tướng giúp đỡ, nhìn xem có cách gì trị Bạch Vũ Tâm không. Cố thiếu tướng, không phải anh cũng không thích Bạch Vũ Tâm sao? Cố gia cũng là gia tộc lớn, một khi Bạch Vũ Tâm vào tù, thì sẽ không thể cưỡng bách Cố thiếu tướng kết hôn với cô ta nữa.”

“Dù cô ta không vào tù, cũng không thể cưỡng bách tôi kết hôn với cô ta.” Cố Kinh Thế tự tin.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 200: Ngược chết bạch liên hoa 5

Bạn đang xem Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Cố Tây Dạ. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.