247Truyen.com

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 197: Ngược chết bạch liên hoa 2

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 197: Ngược chết bạch liên hoa 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mỗi một chuyện đều làm Bạch Vũ Tâm sống dở chế dở, cộng thêm chuyện Ngải Điềm Điềm, sự nghiệp diễn viên của Bạch Vũ Tâm đã hoàn toàn kết thúc!

Từ thiên đường ngã xuống địa ngục, Bạch Vũ Tâm ngồi ở trong nhà, bộ dạng chật vật.

“Vẫn chưa tìm được người đăng đoạn video đó sao?” Bạch Vũ Tâm cắn răng, hung ác hỏi.

Cho dù ở trong nhà, Bạch Vũ Tâm cũng có thể nghe tiếng chửi bới ở bên ngoài!

“…… Vẫn chưa, người kia khẳng định cao thủ máy tính, nói cách khác, chúng ta không thể điều tra ra được, không chỉ tra không ra, chúng ta thậm chí còn không thể tiêu hủy video đó đi.” thủ hạ Bạch Vũ Tâm cũng khó xử, không dám nhìn Bạch Vũ Tâm.

“Các ngươi làm ăn kiểu gì vậy hả!” Bạch Vũ Tâm nghe xong, như nổi điên, cầm bình hoa, ném ra ngoài!

Bình hoa vỡ tan ành, Bạch Vũ Tâm cũng sắp phát điên “Tra! Điều tra tỉ mỉ, tôi muốn biết ai có lá gan đối phó với tôi như vậy, tôi muốn giết hắn, tôi nhất định phải giết hắn!”

Nhìn Bạch Vũ Tâm như thế, người đại diện cẩn thận dò hỏi “Vũ Tâm, chúng ta có cần đến công ty quản lý một chuyến, rất nhiều người đang muốn gặp cô.”

“Gặp tôi?” Bạch Vũ Tâm mày “Vì sao những người này bỗng nhiên muốn gặp tôi?”

“Với tình trạng hiện tại của cô, rất nhiều quảng cáo và nhà đầu tư đều muốn huyy bỏ hợp đồng.” Người đại diện cúi đầu, không dám nhìn Bạch Vũ Tâm “Lần này cô nên cẩn thận một chút, chuyện lần này ảnh hưởng thật sự rất lớn, cô nên thu liễm một chút.”

Người quản lí muốn khuyên Bạch Vũ Tâm.

Nhưng Bạch Vũ Tâm nghe thấy, lại rất chói tai!

Bạch Vũ Tâm giơ tay, tát liền người đại diện!

‘ Chát ’ một tiếng, người đại diện bị gãy luôn 2 cái răng “Vũ Tâm, cô đừng đánh tôi, tôi vì tốt cho cô thôi a……!”

“Mày là ai, dám dạy bảo tao hả, mày đừng quên thân phận của mày, mày chỉ là một con chó thôi!” Bạch Vũ Tâm hung hăng đá vào người đại diện “Ngải Điềm Điềm chết tiện, đã chết còn không yên phận, lúc trước nên huỷ hoại mặt cô a đi mới đúng, làm cô ta sống không bằng chết!!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 197: Ngược chết bạch liên hoa 2

Bạn đang xem Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Cố Tây Dạ. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.