247Truyen.com

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 150: Vũ khí sinh hóa (10)

Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 150: Vũ khí sinh hóa (10) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe những người này nói, trên mặt Thiên Lạc hoàn toàn không có biểu cảm gì, chỉ có sát khí không ngừng ngưng tụ trong đáy mắt.

Sự cảnh giác trong mắt chưa hề tiêu tán, Thiên Lạc lạnh lùng nhìn về phía đám người Thốn Thử.

“Ha ha ha, lão đại, ngài xem vật nhỏ này sợ tới mức nào kìa!” Một người đàn ông đầu trọc đứng bên cạnh Thốn Thử khinh thường cười lớn.

Thốn Thử cũng trào phúng nhìn Thiên Lạc, “Cậu lại cảnh giác chúng tôi a, cũng không thấy mất mặt.”

Nghe Thốn Thử nói xong, Thiên Lạc thậm chí khinh thường liếc Thốn Thử một cái, “Các người còn không xứng.”

Thiên Lạc nói xong cũng nhanh chóng rút chủy thủ bên hông.

“Nha, còn nói không định ra tay sao?” Thốn Thử ngay từ đầu liền không đặt Thiên Lạc vào mắt.

Thốn Thử có thể rõ ràng cảm giác được Thiên Lạc sẽ không sử dụng hồn lực.

Một người không thể sử dụng hồn lực, căn bản không có cái gì đáng sợ!

Cả người Thốn Thử đều cực kỳ kiêu ngạo, đang nghĩ ngợi muốn tiếp châm chọc Thiên Lạc một phen, thân hình Thiên Lạc chợt lóe, cả người trực tiếp lao ra, nháy mắt đã tới trước mặt Thốn Thử.

Tốc độ đáng sợ như vậy làm mấy người Thốn Thử đều sửng sốt, lúc phục hồi tinh thần lại muốn phản kháng thì Thiên Lạc đã lướt qua người bọn họ.

Đám người Thốn Thử kinh ngạc quay đầu lại, nhìn thấy một quái vật khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện trước mặt họ, trong miệng phát ra tiếng gào sắc nhọn!

“Gào!!” Chỉ thấy một con gấu ngựa cao chừng hai mét bỗng nhiên xuất hiện, bên miệng còn dính vết máu, đôi mắt vẩn đục lộ ra sự cuồng bạo, hiển nhiên đã bị cảm nhiễm!

Quanh người con gấu ngựa đột nhiên xuất hiện này đầy mùi máu tươi, làm mấy người Thốn Thử đang sống sờ sờ suýt bị hù chết, trong miệng cũng phát ra một tiếng kêu thảm thiết, nhanh chóng lui ra sau!

Trong miệng lại phát ra một tiếng kêu khát máu, gấu ngựa đột nhiên nâng tay gấu bén nhọn lên đập xuống, nháy mắt đã đập chết một tên binh sĩ!

Đầu giống như là dưa hấu vỡ vụn ra, cảnh tượng máu tanh làm đám người Thốn Thử đều sắp bị hù chết, trong miệng không ngừng phát ra tiếng kêu thảm thiết, kinh hoảng muốn tránh thoát.

Nhưng vào giờ phút này, dáng người nhỏ gầy của Thiên Lạc nhanh chóng vọt ra trước mặt gấu ngựa, nhắm ngay tay gấu trực tiếp đâm xuống, nháy mắt đã trực tiếp cắt đứt tay gấu!

“Gào!” Gấu ngựa đã không cảm giác được đau đớn, mắt thấy Thiên Lạc lại lần nữa lao tới trước mặt nó!

Đôi mắt đen có sát ý vô hạn, Thiên Lạc kích phát cơ quan của chủy thủ, chủy thủ tức khắc tản ra nhiệt độ nóng rực.

Đáy mắt gấu ngựa cũng tràn ngập sự khát máu, nhắm ngay đầu của Thiên Lạc hung hăng nện xuống một chưởng!

Hơi thở tanh hôi tức khắc thổi quét đến, Thiên Lạc nhanh chóng né tránh, tay gấu rơi xuống sát chóp mũi Thiên Lạc, chỉ thiếu một chút nữa là trực tiếp đập nát đầu Thiên Lạc!

Sức lực lớn đến khủng bố, tay gấu ngựa nện lên mặt đất trực tiếp đập ra một cái hố to!

Thiên Lạc nhìn gấu ngựa, một chân đạp lên tay gấu, chân còn lại vừa vặn đá trúng đầu gấu.

“Gào!” Bị Thiên Lạc đá một cái, gấu ngựa bị đứt một cánh tay trực tiếp đánh Thiên Lạc bay ra ngoài!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ Chương 150: Vũ khí sinh hóa (10)

Bạn đang xem Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Cố Tây Dạ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.