247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 95: Lên trang tin tức!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 95: Lên trang tin tức! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âu Dương Thiên Thiên chớp mắt, trong cổ họng như muốn phát ra điều gì đó, nhưng trước lời nói của Kỳ Ân, cô chỉ có thể nuốt lại vào trong.

Kỳ Ân, xin lỗi. Trước khi nghe câu chuyện này của cô, tôi đã làm việc đó mất rồi!

Tôi thật sự... không có cách nào rút lại những câu nói lúc ấy. Bởi vì, tôi cũng có nỗi khổ riêng, nỗi khổ khi bản thân sống trong một thân xác khác không phải là chính mình, để rồi... năm lần bảy lượt, làm người khác hiểu nhầm!

Kỳ Ân dứt lời, cô cúi đầu với Âu Dương Thiên Thiên, lên tiếng:

- Chúc cô ngủ ngon, tiểu thư!

Nói rồi, cô lùi dần người về phía sau, mở cửa và đi ra bên ngoài.

Âu Dương Thiên Thiên cắn môi, cô nhìn ly nước trong tay đã nguội từ lúc nào, nhắm mắt thở dài 1 hơi.

A, Âu Dương Thiên Thiên ơi là Âu Dương Thiên Thiên, tôi không muốn làm việc của cô nữa!!!

- ---------....--------------...-------------

Ngày hôm sau, Âu Dương Thiên Thiên tỉnh dậy khá sớm, cô xuống dưới nhà ăn sáng, tiện thể hỏi han tôi hôm qua Âu Dương Vô Thần có về nhà hay không, nhưng câu trả lời cô nhận được lại là "Không"

"..."

Ôi trời ạ, thằng đó dỗi rồi hả? Sao đi cả đêm không chịu về chứ?

Haizzz, đến khó chịu với anh ta mà!!!

Âu Dương Thiên Thiên cúi đầu, cô dùng tay vò vò mái tóc mình, rồi đi đến phía ghế, ngồi bệt xuống.

Đúng lúc này, cô nghe có giọng nói từ ti vi phát ra:

- Sau đây là tin tức về thời trang quốc tế. Tối ngày hôm qua, công ty PJH - một doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc đã cho ra mắt bộ sản phẩm đầu tiên của mình trong mùa thu năm nay.

- Điều đáng nói là, chủ đề của bộ sưu tập ấy lại mang tên "Giới tính thứ 3". Thêm vào đó, những phần thông tin hé lộ về giới tính của Ellie Lennon - nhà thiết kế nổi tiếng thế giới đã tạo nên một làn sóng trái chiều cho dư luận.

- Tuy cuối chương trình đã diễn ra một chút sự cố nhỏ, nhưng thật sự giới chuyên gia và phê bình toàn quốc vẫn phải ngã mũ trước show diễn tuyệt vời tối qua. Và cái tên đã được nhắc đến nhiều nhất có lẽ là bộ đôi Vedette đã trình diễn trên sân khấu, làm bùng nổ nhan sắc trong và ngoài nước.

- Người hâm mộ đang đặt câu hỏi, hai người mẫu đó là ai, và có thật sự là một đôi hay không? Hãy cùng xem những tấm ảnh sau đây để biết rõ thêm nhé.

Sau những tiếng nói của phát thanh viên, trên ti vi liền hiện ra những tấm ảnh mà ký giả đã chụp được, toàn bộ... đều là hình của Âu Dương Thiên Thiên và Âu Dương Vô Thần!

Thậm chí, còn có ảnh chụp hai người đang hôn nhau...

Âu Dương Thiên Thiên: "..."

AAAAAAAAAAAAA

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 95: Lên trang tin tức!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.