247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 9: Anh hai?

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 9: Anh hai? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người đàn ông đứng trước cánh cửa rộng lớn của Âu Dương gia, thân thể anh cao ngất, soái khí cùng với thần thái trên khuôn mặt tạo nên một tổ hợp cao ngạo và biệt lập.

Âu Dương Thiên Thiên hơi nhíu mày, cô mím môi, tiến về tước 1 bước.

Ai vậy? Mới sáng sớm xuất hiện trước cửa Âu Dương gia? Là người ở đây hay là khách?

Lúc đầu, quả thật cô là tò mò mà nghĩ ngợi, thế nhưng sau vài giây, khi định hình được khuôn mặt kia, Âu Dương Thiên Thiên liền mở to mắt, thân thể đột nhiên cứng ngắc, bước chân cũng dừng hẳn lại.

Đây... không phải là người đàn ông trong bức ảnh đó sao?

Đúng lúc này, một loạt những kí ức đột nhiên như khai mở, những thứ vụn vặt mà cô không hề biết đến lại tràn về, lấp đầy tri thức của Âu Dương Thiên Thiên.

- Anh hai! Anh về rồi!

- Anh hai, anh lại đi sao?

- Anh hai, anh chỉ thăm Na Na và Hạ Mạt thôi sao? Còn em? Em không phải là em gái của anh?

- Anh hai....

- Anh hai....

...

Vô số những câu thoại vang lên trong đầu Âu Dương Thiên Thiên, khiến cô đứng hình nhiều giây. Những kí ức về người đàn ông hiện lên 1 cách rõ ràng, tuy ít, nhưng cô có thể chắc chắn, kẻ mà Âu Dương Thiên Thiên đã gọi trong quá khứ đó, chính là người đàn ông này.

Ôi không, đầu cô, nó đã nhớ ra rồi!

Anh ta.... anh ta chính là Âu Dương Vô Thần - Anh hai của Âu Dương Thiên Thiên. Con nuôi của Âu Dương gia!

Cũng chính giờ phút đó, Âu Dương Thiên Thiên mới hốt hoảng nhận ra rằng... người đàn ông này trong tương lai chính là kẻ mà cô phải theo đuổi. Anh ta là người sẽ lún sâu vào cuộc đời của cô... vô điều kiện....

Cuộc gặp gỡ định mệnh... đã bắt đầu rồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 9: Anh hai?

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.