247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 87: Tôi không thể!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 87: Tôi không thể! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe lời nói của Âu Dương Vô Thần, Âu Dương Thiên Thiên bất giác lắc đầu, theo bản năng lên tiếng:

- Không... tôi không nói dối anh.

Thế nhưng, người đàn ông dường như vẫn không tin tưởng cô, anh đảo mắt, trả lời:

- Vậy thì giải thích đi! Giải thích tất cả mọi chuyện...

Từ lời nói, hành động, đến cả những quan tâm kia nữa. Nếu như cô ta không có tình cảm gì với anh, thì tại sao lại làm những chuyện khiến người khác dễ hiểu lầm như vậy?

Rõ ràng trong mắt không hề có chút cảm xúc nào, nhưng tại sao lời nói lại thể hiện sự mong muốn khát khao đến như thế? Còn nụ hôn đó nữa.

Nếu như là 1 lần, anh còn có thể tự biện minh là mình ngộ nhận, nhưng lúc nãy chính anh cũng đã thử thêm 1 lần nữa, và Âu Dương Thiên Thiên đã né tránh. Cô ta gần như là dùng hết sức để phản kháng.

Cô ta... rõ ràng là không thích anh!

Âu Dương Thiên Thiên nhíu mày, khuôn mặt thật sự khổ sở khi muôn biểu đạt cho người đàn ông kia hiểu rõ, nói:

- Anh muốn tôi giải thích cái gì nữa chứ? Đó chính là sự thật rồi, điều tôi nói là sự thật mà!

Dứt lời, cô nhìn biểu cảm của Âu Dương Vô Thần, hi vọng anh sẽ tin lời cô nói, nhưng không hề.... anh vẫn giữ một ánh mắt lạnh nhạt đó trả lời cô. Anh không tin.

Âu Dương Thiên Thiên rũ mắt, dường như đang suy nghĩ gì đó, qua vài giây, cô hít một hơi thật sâu, rồi ngước mặt nhìn Âu Dương Vô Thần, gật đầu lên tiếng:

- Được, anh muốn tôi giải thích đúng không, vậy thì tôi sẽ giải thích cho anh.

- Âu Dương Vô Thần, tôi thích anh, đó là sự thật! Và tôi có thể thề, rằng nó thật hơn bất cứ thứ gì trên đời.

- Nhưng mà.... anh hỏi tôi vì sao trong mắt tôi không hề chứa tình cảm cho anh, thì đó là vì... tôi cũng không thích anh!

Dừng một chút, Âu Dương Thiên Thiên nuốt 1 ngụm nước bọt, cô biết bây giờ lời mình nói ra thật sự rất mâu thuẫn nhưng đây là anh ta ép cô, vậy thì cô chỉ có thể làm theo mà thôi, mặc kệ anh ta có hiểu hay không.

- Tôi đã từng nói với anh rồi, tôi thật sự không muốn nói ra những lời như vậy đâu, nhưng tôi không thể tự ngăn bản thân mình dừng việc đó.

- Không phải tôi không làm được, mà là tôi không thể, anh có hiểu không? Âu Dương Vô Thần?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 87: Tôi không thể!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.