247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 78: Màn trình diễn của hai người!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 78: Màn trình diễn của hai người! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thời gian thấp thoáng qua đi, buổi biểu diễn cũng dần đi đến hồi kết, ngay sau khi MC giới thiệu một loạt bộ sưu tập cuối cùng, thì cũng là lúc sân khấu đươc nhường lại cho màn trình diễn quan trọng cuối cùng.

Âu Dương Thiên Thiên đứng ngay lối dẫn lên sân khấu, tim cô đập rất nhanh, nhìn đoàn người từng bước từng bước đi vào trong, áp lực càng đè nặng lên tâm trí cô.

Âu Dương Thiên Thiên là 1 nữ MC nổi tiếng cả trong và ngoài nước, cô chưa từng sợ hãi bất cứ hoàn cảnh nào xuất hiện trước mặt công chúng cả, nhưng bây giờ, cô lại không cách nào làm bình tĩnh bản thân được.

Nói dễ nghe thì là cô chưa từng đi biểu diễn thời trang lần nào trong đời, mà nói khó nghe... thì chính là cô không hề có kĩ năng để đi catwalk, dù có thật sự dùng kinh nghiệm 11 năm trong ngành giải trí thì cô cũng không thể làm nó nếu như cô chưa bao giờ thử được.

Âu Dương Thiên Thiên có chút run rẩy, tay cô theo bản năng bám vào Âu Dương Vô Thần phía trước, khiến anh quay đầu nhìn lại, hỏi:

- Có chuyện gì vậy?

Tay cô nắm chặt góc áo sơ mi anh, rũ mắt đáp:

- Tôi... tôi sợ...

Hai chữ này nói ra, đủ biết trong lòng cô đang căng thẳng thế nào, thấy vậy, Âu Dương Vô Thần liền lên tiếng:

- Có tôi ở đây, cô còn sợ cái gì!

Vừa dứt lời, Âu Dương Thiên Thiên đột nhiên ngẩng đầu nhìn lên, cô bắt gặp ánh mắt đen láy nghiêm túc của Âu Dương Vô Thần, bất giác ngẩn người.

Đúng lúc này, ánh đèn sân khấu chợt tắt, những nguồn sáng khác dần tập trung về chính giữa, một đoạn nhạc mềm mại vang lên, nhận ra được điều sắp diễn ra là gì, khán giả liền vỗ tay rất lớn.

Tiếng vỗ tay như kéo lí trí hai người nào đó đang nhìn nhau trở về, Âu Dương Vô Thần chớp mắt, anh bỏ tay vào túi quần, ngước mặt nói:

- Đi đi!

Nói rồi, anh quay người đi ngược lại hướng với cô về phía bên lối dẫn tay trái, Âu Dương Thiên Thiên mím môi, chậm rãi nhìn theo bóng lưng anh, rồi cũng quay người đi về phía lối tay phải.

Dừng chân trước tấm màn màu tím, Âu Dương Thiên Thiên nhắm mắt lại, cô thở ra rồi hít vào một hơi thật sâu. Nghĩ đến lời vừa rồi, cô ngước mặt lên, nhìn thẳng về phía trước, tự điều chỉnh thần thái của mình.

3s

2s

1s

Khi tất cả ánh đèn đồng loạt bật trở lại, tấm màn đang che thân ảnh của Âu Dương Thiên Thiên và Âu Dương Vô Thần cùng bị vén lên. Hai người xuất hiện một cách lộng lẫy và bất ngờ nhất.

Tiếng nhạc xập xình, ánh đèn xa hoa tỏa sáng, 2 người bắt đầu bước những bước đầu tiên, tự làm chủ chính mình, và cũng tự làm chủ sân khẩu. Chương trình này là của riêng bọn họ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 78: Màn trình diễn của hai người!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.