247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 48: Không đến sân bay?

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 48: Không đến sân bay? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chiều hôm đó, Âu Dương Thiên Thiên và Âu Dương Vô Thần theo sắp xếp đi đến Thượng Hải. Trước khi đi, Âu Dương Chấn Đông nói với cô rất nhiều thứ, và còn dặn dò Âu Dương Vô Thần chăm sóc cô thật tốt.

Chào tạm biêt xong, cả hai cùng lên xe đến sân bay. Âu Dương Thiên Thiên ngồi trên xe ô tô, hành lí của cô và người đàn ông đều được để ở cốp sau.

Thật ra thì sang Thượng Hải sẽ có nhà cho 2 người, lúc đầu tính ở khách sạn nhưng vì Âu Dương Chấn Đông không yên tâm nên cả hai phải chuyển đến căn biệt thự thuộc cơ sở của Âu Dương Vô Thần.

A, nhà giàu quá đi, ngưỡng mộ quá đi!!

Đời trước của cô tuy không nghèo nhưng thực chất cũng không giàu như nhà Âu Dương gia. Tuy là làm trong ngành giải trí nhưng cô là theo đuổi đam mê, số tiền mà cô làm ra là đủ chi trả cho 1 cuộc sống đầy đủ không thiếu thốn. Chứ không có dư giả để mua hàng chục căn biệt thự.

Bây giờ trọng sinh vô một thân thể như vậy, nên ngưỡng mộ cũng là điều bình thường mà, đúng không?

Ngồi trên xe, không khí có chút lắng đọng, vốn là vì chuyện lúc sáng nên Âu Dương Thiên Thiên không dám nhìn mặt người đàn ông bên cạnh, dù sao sau Tống Dật Nhiên thì Âu Dương Vô Thần là người đàn ông thứ 2 cô phải theo đuổi trong cuộc đời này mà.

Đang vu vơ suy nghĩ, đột nhiên Âu Dương Thiên Thiên nhíu mày, cô chồm đầu nhìn ra cửa sổ, lên tiếng hỏi:

- Ơ, anh hai, chúng ta không phải đi Thượng Hải sao? Tại sao lại đi đường này? Không đến sân bay sao?

Âu Dương Thiên Thiên có chút bất ngờ, cô không hiểu, nghi hoặc xoay qua nhìn Âu Dương Vô Thần.

Người đàn ông nhìn cô, lạnh nhạt đáp:

- Ai nói với cô đi Thượng Hải thì phải đến sân bay?

"...."

????

Một câu nói này, làm Âu Dương Thiên Thiên vốn mù mịt lại càng thêm mù mịt, cô nhíu chặt mày, nói:

- Hả? Không đến sân bay, vậy... chúng ta đi đâu?

Vừa dứt lời, đột nhiên một tiếng nổ vang lên, làm Âu Dương Thiên Thiên hét thật to.

"Pằng" "Pằng" "Pằng" - Tiếp sau đó là hàng loạt những tiếng súng liên tiếp bắn tới, khiến cô hoảng hốt, theo bản năng la lên:

- AAAA, anh hai!!!!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 48: Không đến sân bay?

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.