247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 47: Nhớ cho kỹ!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 47: Nhớ cho kỹ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âu Dương Na Na ngồi dưới đất, cô ta nhìn Âu Dương Thiên Thiên một cách đáng sợ, run rẩy lên tiếng:

- Cô....

- Gọi là chị! Điếc hả? - Âu Dương Thiên Thiên mím môi, khuôn mặt cô lạnh tanh, ý tứ cực kì rõ ràng, giọng điệu nhấn mạnh ở hai chữ cuối khiến câu nói của cô thêm phần hung bạo.

Ánh mắt Âu Dương Thiên Thiên trong không thấy đáy, phảng phất như một cái giếng sâu vô cực, mang đến cho người khác cảm giác rợn ngợp.

- Em gái, đây là lần cuối cùng tôi cảnh cáo em, tôi không chọc em thì em cũng đừng chọc tôi, chỉ cần em xấc xược với tôi 1 lần nữa thôi, tôi có thể làm em bị biến mất khỏi cái đất Bắc Kinh này đấy!

Âu Dương Thiên Thiên đứng thẳng người, ánh mắt cô lạnh lẽo tới cực điểm, cô lui người về sau, cầm lấy nắm tay cửa. Trước khi đóng nó lại, cô nhìn kẻ thảm hại ngồi dưới đất, quăng xuống 1 câu:

- Ở đây ai là lớn ai là nhỏ phải rõ ràng, tôi không cần biết lúc trước em hỗn láo thế nào nhưng từ bây giờ, trước mặt tôi phải dùng kính ngữ, nếu không, em tự gánh hậu quả.

- Bên ngoài, tôi cho phép em tự do muốn gọi tôi là gì cũng được, muốn làm gì tôi cũng được, nhưng ở đây là Âu Dương gia, em phải tuân thủ luật lệ. Nếu như có ra đường, tôi sẵn sàng đấu tay đôi với em! Còn ở trong này, tôi vẫn là chị của em. Nhớ cho kỹ!

Dứt lời, Âu Dương Thiên Thiên đóng sầm cửa lại. Tiếng động từ chiếc cửa phát ra khiến Âu Dương Na Na giật mình, ánh mắt cô ta tràn đầy ngạc nhiên và hoảng hốt.

Thậm chí, 1 chút gió được tạo ra bởi hành động đóng cửa của Âu Dương Thiên Thiên cũng làm cô ta nổi da gà.

Cắn môi, Âu Dương Na Na có chút uất ức, cô ta nhìn ngó xung quanh 1 hồi rồi quyết định đứng lên bỏ đi.

Trong căn phòng, Âu Dương Thiên Thiên chậm rãi sắp xếp lại đồ đạc của mình, nghe tiếng bước chân rời đi, khóe môi cô nhếch lên một cách khinh bỉ.

Loại người này, ức hiếp kẻ yếu đã thành 1 thói quen rồi, nên gặp ai cũng tưởng là dễ dàng. Nhưng mà... gặp cô thì coi như cô ta xui.

Âu Dương Thiên Thiên thì dễ, ức hiếp 100% là thắng, còn muốn chơi cô? Mơ tới kiếp sau đi.

Bản thân cô lăn lộn trong làng giải trí hơn 10 năm, không tự nhiên một nhà báo và nữ MC mà lại có fan trung thành nhiều gần bằng ngôi sao hạng B như vậy. Cô có cá tính riêng và có những điều có thể khiến cả những người trong nghề cảm thấy khâm phục, đến mức phải nể mặt vài phần.

Vậy nên, loại người như Âu Dương Na Na, gặp Đàm Gia Hi cô, thì chỉ có tắt nắng mà thôi! Trị được lời nói của cô ta thì xem như hết vị!

Âu Dương Thiên Thiên gấp đồ vào, cô nhìn quanh 1 lượt nữa, xem thử còn cái gì chưa bỏ vào không.

Lúc này, quyển nhật kí trên bàn đột nhiên lọt vào mắt cô, Âu Dương Thiên Thiên dến gần, cầm nó lên xem.

Nhìn một chút, cô chẹp miệng, quay người đi về phía tủ quần áo, mở cửa nó ra và bỏ lại vào trong két sắt.

Thôi thì, bí mật của Âu Dương Thiên Thiên, cô sẽ cất lại vào trong nơi bí mật đó vậy. Cứ coi như, đây là hồi ức của cô ấy. Từ bây giờ, việc theo đuổi anh ta, sẽ bàn giao lại cho cô!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 47: Nhớ cho kỹ!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.