247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 45: Tôi không tranh giành với ai!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 45: Tôi không tranh giành với ai! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âu Dương Chấn Đông lên thư phòng đọc sách, chợt cửa mở ra, Bạc Tuyết Cơ cầm theo một khay trà đi vào.

Đặt tách trà trước mặt ông, bà ta lên tiếng:

- Chấn Đông, em nghe nói Vô Thần đi Thượng Hải, anh cũng biết Na Na rất thích dính lấy anh hai nó mà, có dịp Vô Thần ở đây lâu như vậy, anh cho nó đi cùng với nhé?

Âu Dương Chấn Đông mắt nhìn quyển sách, chỉ lạnh nhạt đáp:

- Để lần sau đi, lần này tôi đã cho Thiên Thiên đi với Vô Thần rồi!

Một câu nói này, làm Bạc Tuyết Cơ cảm thấy bất ngờ, chưa từng nghĩ đến Âu Dương Vô Thần lại để Âu Dương Thiên Thiên đi cùng mình, trước đây không phải cậu ta không thích con bé đó sao? Bây giờ sao lại để im cho đi như vậy? Không phản đối gì à?

Bạc Tuyết Cơ nhíu mày, tuy rất muốn xin giúp cho con gái mình, nhưng quyết định của Âu Dương Chấn Đông, bà cũng không thể thay đổi được, chỉ đành ngậm miệng trả lời:

- Được, em biết rồi!

Nói xong, bà cầm theo khay trà đi về phía cửa, muốn rời khỏi phòng. Thế nhưng, khi mới vừa đi đến, bỗng đằng sau Âu Dương Chấn Đông lên tiếng:

- Về phần xưng hô, kêu người hầu đổi cả đi. Sau này, đừng tùy tiện gọi như vậy nữa. Thiên Thiên vừa mới khỏe bệnh, tôi không muốn tranh cãi với nó những vấn đề nhỏ nhặt thế này.

Những lời của cô nói sáng hôm nay, đã làm ông suy nghĩ rất nhiều. Suy cho cùng, là do ông không giải quyết việc này sớm, nên mới để nó khúc mắc như vậy!

Bạc Tuyết Cơ nghe thấy, trong chốc lát có chút bất động, cơ thể đứng sững lại 1 lúc, không đáp lời ngay.

Ông ấy nói cái gì? Vấn đề nhỏ nhặt ư?

Tay Bạc Tuyết Cơ hơi dùng sức, bà ta mím môi, thân người có chút run rẩy.

Từ trước đến nay ông ấy không hề để ý những chuyện này, vậy mà bây giờ, chỉ vì 1 câu nói của con gái mình, liền muốn làm sao?

- ---------...---------------...-------------

Âu Dương Thiên Thiên trở về phòng, cô lấy ra 1 cái vali, sắp xếp quần áo bỏ vào trong đó, chuẩn bị cho chuyến đi chiều nay.

Đang xếp đồ, đột nhiên có tiếng đập cửa, Âu Dương Thiên Thiên đi ra mở cửa, đập vào mắt cô là Âu Dương Na Na đứng đối diện.

"..."

Gì vậy? Không phải đang show ân ái với ai đó sao? Lên đây làm gì?

Âu Dương Na Na vòng tay lại, cô đứng nhìn Âu Dương Thiên Thiên, hỏi:

- Âu Dương Thiên Thiên, cô đòi đi theo anh hai hả? Ai cho cô đi theo? Cô muốn giành anh ấy từ tay tôi có đúng không?

Âu Dương Thiên Thiên: "..."

Gì vậy má? Cô có làm gì đâu?

Nhíu mày, Âu Dương Thiên Thiên lên tiếng:

- Tôi không tranh giành gì với ai cả, càng không hứng thú tranh giành đàn ông với em!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 45: Tôi không tranh giành với ai!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.