247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 34: Cái chết của nữ mc nổi tiếng!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 34: Cái chết của nữ mc nổi tiếng! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âu Dương Thiên Thiên nói xong, cô cúi đầu nhìn đồng hồ trên tay mình, nghĩ nghĩ liền lên tiếng:

- Tôi cho dì thời gian 3 ngày, sau ba ngày tôi sẽ kiểm tra tài khoản của mình, nếu như dì vẫn chưa chuyển tiền vào cho tôi, vậy thì cứ đợi thư của luật sư đi. Tôi chờ biểu hiện của dì đấy, dì Đường!

Dứt lời, cô xoay người, cầm theo túi xách đi ra khỏi cửa Đường gia, thế nhưng, khi cô vừa mới di chuyển được vài bước, thì chợt dừng lại.

Như nhớ ra thứ gì đó, Âu Dương Thiên Thiên quay đầu, liếc mắt về phía Đường Gia Ân, nói thêm:

- À, còn 1 chuyện nữa, dì hãy dành thời gian dạy dỗ lại con mình 1 chút đi. Nó rất ngỗ nghịch và thiếu lễ phép đấy. Thay vì làm những việc "vận động mạnh", thì dì nên giáo dục con mình cho tốt đi. Lần sau gặp lại, còn hỗn xược với người lớn 1 lần nữa, tôi sẽ không xử lí nhẹ nhàng như thế nữa đâu!

Nói xong, cô trực tiếp rời đi, không tốn thêm chút thời gian nào với hai mẹ con Đường gia nữa.

Ra tới cổng bên ngoài, cô giật mình khi phát hiện xe của Âu Dương Vô Thần không còn đậu ở đó nữa.

"...."

Ủa?

Ủa Ủa??

Gì kì vậy? Đi đâu rồi????

Không phải mới ở đây sao? Có việc gì đó với Đường gia mà? Sao đi rồi? Quê?

Âu Dương Thiên Thiên ngạc nhiên mở to mắt, cô thầm thán. Rồi cô lấy cái gì đi về đây????

- ------------.....-------------...-----------

10 phút sau....

Âu Dương Thiên Thiên đi bộ trên đường lớn, cô vừa đi vừa nhăn mặt, khó chịu hiện rõ lên trên mặt.

Mé, chở cô đến thì phải chịu trách nhiệm chở cô về chứ? Ai đời lại để 1 cô gái mỏng manh như cô đây đi bộ về hả?

Tiền trong ngân hàng còn nợ ngập mặt, bây giờ lấy cái gì mà đón xe chứ? Nghèo, cô nghèo quá mà!!

Đang bí tị mặt mày, thầm oán trách Âu Dương Vô Thần trong đầu, chợt, ánh mắt Âu Dương Thiên Thiên vô tình liếc qua màn hình lớn trên đường. Ở đó, xuất hiện 1 hình ảnh cực kì quen thuộc, cùng lời nói của phát thanh viên....

- Hai tiếng trước, chúng tôi đã nhận được thông báo về cái chết của nữ mc nổi tiếng Đàm Gia Hi trong trận tuyết lở ở núi Hòa Châu. Được biết, cô có thói quen đi trượt tuyết một mình ở nơi này, nhưng thật không may gặp phải vấn đề của thiên nhiên, mà qua đời.

- Hiện tại, cảnh sát vẫn đang ra sức điều tra, tìm thêm những manh mối khác xoay quanh vụ lở tuyết, nhưng trước mắt, thông qua báo cáo từ pháp y, xác nhận cô chết do tai nạn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 34: Cái chết của nữ mc nổi tiếng!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.