247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 31: Số gia sản của âu dương thiên thiên!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 31: Số gia sản của âu dương thiên thiên! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đường Gia Ân đi xuống lầu, nhìn ngang qua liền thấy Âu Dương Thiên Thiên ngồi trên ghế, đối diện cô là Đường Gia Huỳnh đang đứng.

Nhưng chỉ vài giây thôi, cậu ta đã ngồi xuống ghế trước mặt Âu Dương Thiên Thiên, biểu hiện khuôn mặt rất không can tâm, thậm chí có chút sợ hãi.

Đường Gia Ân: "..."

Con của cô, từ khi nào lại sợ người ngoài chứ? Lại lần đầu tiên có biểu hiện này với một con nhóc nữa?

Thật khó hiểu!

Âu Dương Thiên Thiên nghe tiếng động, cô liếc mắt nhìn lên, thì thấy Đường Gia Ân đã mang đồ đi xuống.

À, cũng phải nói, Đường Gia Ân năm nay chắc cũng đã 30t rồi nhỉ? Nhưng ngoại hình lại khá trẻ trung, nhìn vẫn còn chút thiếu nữ.

Cô có nhớ, bà ta là con gái út trong nhà, em gái duy nhất sau mẹ cô. Trên bà ta còn 1 người anh, tên Đường Gia Ưng, đã rời khỏi đây vài năm trước.

Đường Gia Ân mang tiếng là con cái gia đình giàu có, tiểu thư khuê các, nhưng rất ăn chơi và kiêu ngạo. Năm 14t từng bị đuổi khỏi Đường gia vì có thai với một người đàn ông đã có gia đình. Vợ anh ta đến nhà đánh ghen, khiến Đường gia bị phỉ báng 1 thời gian dài. Quá tức giận, Bà ngoại cô đã đuổi bà ta ra khỏi đây.

Đường Gia Ân bị kiện, nhưng ngược lại người đàn ông kia thì đi tù, đơn giản là vì anh ta xâm phạm trẻ dưới vị thành niên, dù đã ra sức kêu oan là bà ta "tình nguyện" nhưng Đường Gia Ân một mực phủ nhận, còn nói ngược mình là nạn nhân, bị cưỡng hiếp.

Cũng phải nói, mới 14t nhưng thân hình Đường Gia Ân rất nở nang, cộng thêm việc ăn chơi trác táng, lối sống phóng khoáng không lành mạnh nên mới trở thành "phụ nữ" sớm như vậy. Đâu trách được người đàn ông kia, vô tình bị dây vào cô ta, còn làm đến mức đi tù bóc lịch.

Bà ta phá thai, sống ở ngoài một thời gian, sau vài năm lắng xuống, khi bà ngoại cô mất, thì được cho về Đường gia. Mẹ cô lúc đó đã gả vào Âu Dương gia, khi sinh cô cũng rất hiếm khi về nhà, chuyện ở Đường gia, hoàn toàn nằm vào tay anh em Đường Gia Ưng và Đường Gia Ân.

Sau này, cha của mẹ cô mất, mẹ cô mới về Đường gia, tiếp quản lại số gia sản khổng lồ. Nhưng không may, 3 năm sau, mẹ cô cũng ra đi, Đường Gia Ân lúc đó vừa tròn 19t, cùng anh mình chễm chệ ngồi lên vị trí thừa kế, chiếm hết gia sản.

Âu Dương Thiên Thiên lúc đó mới 12t, vẫn còn là 1 đứa bé đang lớn, số gia sản mà cô được thừa kế lại từ mẹ đều bị Đường Gia Ân âm mưu chiếm đoạt, trong đó, bao gồm căn nhà của Đường gia và 15% số cổ phiếu trong ngân hàng. Chưa hết, tiền mẹ cô kiếm được lúc còn sống khi làm Hoa hậu thế giới không hề ít, dù có chia ra, Âu Dương Thiên Thiên cũng nắm chắc 5 phần (bởi vì là con, nên phân nửa sẽ để lại theo di nguyện, còn phần còn lại chia đều cho các anh em).

Ha, nhiều như vậy, mà Đường Gia Ân dám một mình chiếm hết? Muốn chết sao?

Nếu như sớm có số tiền đó, giờ cô cũng sẽ không nợ ngập đầu như thế này!

Nghĩ tới đây, ánh mắt Âu Dương Thiên Thiên sáng rực lên, cô mím môi, nhất quyết khẳng định.

Phải lấy hết! Lấy lại tiền hết!!!!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 31: Số gia sản của âu dương thiên thiên!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.