247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 305: Tôi muốn cô gái đó!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 305: Tôi muốn cô gái đó! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âu Dương Thiên Thiên ho sặc sụa, bụng đột nhiên truyền tới cơn đau, khiến cô nhăn mặt.

Cái gì thế này? Sao cô lại nôn ra máu? Bụng cũng đau quá, ngay chỗ vết bầm mà Elena đá trúng hôm qua.

Âu Dương Thiên Thiên nhíu mày đau đớn, ngay lúc này, trong đầu cô liền xẹt qua lời nói mà Mã Nhược Anh đã dặn cô.

"Trong mắt em cứ vết thương chảy be bét máu mới là nặng sao? Em biết vết bầm này có thể gây ra những điều còn kinh khủng hơn nữa không? Đừng có mà khinh thường nó."

"Trong thời gian chờ đợi, tránh hoạt động mạnh ở vùng bụng một chút, có dấu hiệu buồn nôn hay đau bụng dữ dôi thì phải nói với chị ngay, có biết không?"

Buồn nôn? Đau bụng dữ dội?

Ôi trời, đó là cảm giác của cô lúc này đây. Nếu thật sự là thế, vậy không lẽ...

Âu Dương Thiên Thiên há miệng, cô bắt đầu thở một cách dồn dập, nghĩ đến điều mà Mã Nhược Anh nói, cô ngay lập tức muốn đứng dậy, đi ra ngoài.

Lúc này, đầu bắt đầu truyền tới cơn choáng váng, Âu Dương Thiên Thiên khó khăn chống tay lên thành bồn tắm, cố gắng dùng sức, thế nhưng, máu trong tay lòng bàn tay cô ẩm ướt làm động tác trở nên trơn trượt.

"Tùm" - Thân thể người con gái rơi tự do xuống bồn tắm rộng lớn, máu trong tay cô hòa lẫn vào dòng nước ấm nóng, trào ra ngoài sàn....

- -------...---------------....--------------

Mã Nhược Anh nhìn Âu Dương Vô Thần, không nghĩ đến anh sẽ trả lời câu hỏi của mình. Trước nay, người đàn ông này không hay nhắc đến chuyện hôn ước với Elena, bởi nó khiến anh cảm thấy phiền.

Thế nhưng, bây giờ anh đã chịu nói, hơn nữa là còn nói với người bạn thân nhất của mình, điều này cho thấy, anh đã bắt đầu lo lắng hôn ước giữa mình và Elena rồi. Anh đã bắt đầu.... thấy nó trở thành một mối đe dọa đến chuyện tình cảm của mình.

- Cậu... quyết định rồi sao? - Một câu hỏi vang lên, Mã Nhược Anh nhìn người đàn ông, cô thấy trong ánh mắt anh hiện lên thứ gì đó mà trước nay chưa từng thấy.

Sự ham muốn.... ham muốn chiếm hữu làm của riêng.

Âu Dương Vô Thần liếc mắt nhìn cô, hỏi ngược lại:

- Cậu có ý gì? Quyết định nào?

Mã Nhược Anh nhướn mày, thẳng thắn đáp:

- Âu Dương Thiên Thiên! Cậu muốn cô ấy phải không?

Lần này, Âu Dương Vô Thần không trốn tránh, không im lặng, không lạnh nhạt. Ánh mắt anh kiên định, nói:

- Đúng. Tôi muốn cô gái đó!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 305: Tôi muốn cô gái đó!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.