247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 303: Tin tức!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 303: Tin tức! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân

Âu Dương Thiên Thiên ngồi nhìn máy tính một lúc lâu, nhưng không nói gì cả, vài phút sau, cô đứng dậy đi về giường, nằm lên đó ngủ. Trong đầu, một mảnh hỗn loạn!

- --------...------------...-----------------

Ở Trung Quốc, 8h sáng tại nhà chính Âu Dương gia,

Một người đàn ông đứng cúi đầu với Âu Dương Chấn Đông, kính cẩn lên tiếng:

- Lão gia chủ, đã có tin tức về Nhị tiểu thư rồi. Cô ấy hiện đang ở một tòa lâu đài nhỏ của hoàng hậu Vivian, tại vịnh San Fransico.

Âu Dương Chấn Đông đang ngồi uống trà, ông nhíu mày khi nghe thấy câu trả lời của người đàn ông, liền hỏi:

- San Fransico? Làm thế nào con bé dự một buổi tiệc ở California mà xuất hiện ở San Fransico chứ? Còn nữa, tại sao Thiên Thiên lại ở cùng với hoàng hậu Vivian?

Người đàn ông đứng bên cạnh cắn môi, chậm rãi đáp:

- Chuyện này, thực ra lão gia chủ, trong bữa tiệc ngày hôm đó, Đại thiếu gia Âu Dương Vô Thần cũng có mặt. Ngài ấy đã đưa Nhị tiểu thư về, nhưng những chuyện kế tiếp, không ai biết đã xảy ra điều gì nữa. Chúng tôi không tra được.

Ánh mắt Âu Dương Chấn Đông chợt thay đổi khi nghe đến cái tên Âu Dương Vô Thần, ông liếc ánh nhìn, lẩm bẩm:

- Hành động của nó, các ngươi thì điều tra được gì chứ.

Dừng một chút, ngón tay ông đặt trên cạnh ghế, không kiên nhẫn gõ mất cái. Vài giây sau, Âu Dương Chấn Động hỏi tiếp:

- Hoàng hậu Vivian đến Mỹ từ lúc nào?

Người đàn ông nghe thấy, không chần chừ trả lời:

- Khoảng 7 tiếng trước theo giờ Anh, cô ấy được một trực thăng riêng đến đón, số hiệu đặc quyền không tra ra được. Sau khi rời đi từ Anh thì trực tiếp bay đến vịnh San Fransico của Mỹ, tốc độ rất nhanh, giống như đang vội làm gì đó.

- Trực thăng mất tín hiệu trên ra đa chúng ta khi nó bay vào địa phận của một hòn đảo không có tên trên bản đồ thế giới. Phía thông tin hoàn toàn không nắm được tình hình ở đó cho tới khi trực thăng đi ra và tiến đến lâu đài của hoàng hậu Vivian.

Người đàn ông nói một tràng với Âu Dương Chấn Đông, vừa nói vừa lén nhìn biểu hiện trên mặt của ông, nhưng thất bại.

Âu Dương Chấn Đông giữ một nét bình tĩnh lạnh lùng, sau khi nghe những lời từ người bên cạnh, ông chỉ thản nhiên lên tiếng:

- Tìm mọi cách liên lạc với trang thông tin chính của Mỹ, yêu cầu họ tiết lộ cho chúng ta biết số điện thoại của Âu Dương Vô Thần bên đó là gì, bao nhiêu phí tôi cũng trả.

Người đàn ông mở to mắt thảng thốt, đáp:

- Nhưng mà lão gia chủ, chuyện này liên quan đến bí mật của Đại thiếu gia, liệu có khả thi hay không? Hơn nữa, số điện thoại của ngài ấy 1 ngày trước đã không còn tín hiệu...

- Không! Số điện thoại của nó không bao giờ mất được. - Lời người đàn ông chưa kịp nói hết, Âu Dương Chấn Đông đã chặn lại, trực tiếp nói:

- Thằng bé đó rất cẩn thận.... luôn như vậy!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 303: Tin tức!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.