247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 284: Đến vì Phelan!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 284: Đến vì Phelan! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân

Âu Dương Thiên Thiên và Stefan ngồi lên trực thăng, Vivian liền cho phi công tiến hành rời đi. Bay lên cao, người đàn ông mới nhìn cô, lên tiếng:

- Sao cô lại tới đây?

Vivian biết Stefan đang hỏi mình, cô quay mặt qua, bình thản trả lời:

- Phelan đã gọi cho ta, thế nên ta đến. Hơn nữa, ta cũng nghĩ các con cần sự giúp đỡ của ta mà, không phải sao?

Elena ngồi bên cạnh, cô nhìn Vivian với ánh mắt khinh thường, nói:

- Hừ, vẫn chưa trực tiếp là mẹ của chúng tôi, có tư cách gì mà xen vào chứ? Nếu không phải vì Phelan thì cô còn lâu mới mơ tưởng được tôi đến đón.

Vivian nghe lời mỉa mai, chỉ chớp mắt bình thản, không nói gì cả. Dường như, cô đã quá quen với cách ăn nói thô lỗ của Elena.

- Con muốn nghĩ sao cũng được. Dù thế nào thì, ta tới chỉ vì Phelan là chính, với các con.... là chiếm phần nhỏ.

Dừng một chút, Vivian nhìn Elena, nói tiếp:

- Nhưng mà, về vấn đề xưng hô, ta nghĩ hai đứa nên tập luyện trước đi, bởi vì nếu sau 1 tháng mà vẫn chưa gọi thuận miệng, thì sẽ có chuyện đấy. Ta nghĩ ba của các con sẽ không thích đâu, đúng chứ?

- Gọi mẹ, hoặc là... hoàng hậu, muốn thế nào cũng được.

Elena nhìn Vivian, ánh mắt cô hiện lên sự cay nghiệt, cô chính là ghét cái thái độ này của cô ta. Dựa vào một cuộc hôn nhân chính trị mà dám lên mặt với cô? Đúng là tự kiêu mà!

Stefan ngược lại không có thái độ gì quá nhiều, anh chỉ chớp mắt lạnh nhạt, không nói gì cả. Dù sao chuyện hôn nhân thương mại, anh không có hứng quan tâm. Ba anh muốn lấy ai, già hay trẻ, đẹp hay xấu, cũng không ảnh hướng đến anh.

Thở một hơi dài, Stefan quay sang nhìn Âu Dương Thiên Thiên, thì chợt thấy cô ngồi im lặng, ánh mắt hướng về phía Âu Dương Vô Thần.

Tầm 10 giây sau, Stefan lại không nhìn nữa, anh hướng đầu sang chỗ khác, nhắm mắt lại dưỡng thần.

Âu Dương Thiên Thiên ngồi bên cạnh Âu Dương Vô Thần, từ đầu đến cuối đều không để tâm đến chuyện của những người khác.

Cô nhìn người đàn ông đang nằm dính đầy máu, tay bỗng siết chặt lại.

Âu Dương Vô Thần, anh không được có chuyện gì. Tuyệt đối... không được....

Trực thăng bay một đoạn đường dài rồi dừng lại trước một tòa lâu đài, lần lượt từng người bước xuống, mang theo cả Âu Dương Vô Thần đang trong tình trạng nguy kịch.

Andrew và Vivian đi trước, tiếp sau đó là Stefan và Elena, Âu Dương Thiên Thiên hoàn toàn bị bỏ lại phía sau. Đúng lúc này, tầm mắt chợt hiện lên một người quen thuộc đang đi tới, Âu Dương Thiên Thiên nhíu mày, lẩm bẩm:

- Mã Nhược Anh? Sao cô ta lại ở đây?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 284: Đến vì Phelan!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.