247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 281: Máu!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 281: Máu! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân

Âu Dương Thiên Thiên trơ mắt nhìn người đàn ông ngã vào người mình, cô không hề hay biết gì cả, vô thức đưa tay lên ôm lấy anh, chớp chớp mắt bất ngờ, hỏi:

- Âu Dương Vô Thần, anh làm sao vậy?

Sau câu hỏi của cô, không thấy người đàn ông trả lời, sự nghi ngờ của Âu Dương Thiên Thiên liền tăng cao, đúng lúc này, lòng bàn tay đột nhiên truyền đến xúc giác ẩm ướt, khiến cô đứng hình mất vài giây.

Dường như nghĩ tới thứ gì đó, Âu Dương Thiên Thiên cứng nhắc đưa tay lên xem, đôi mắt cô bỗng mở to.

Máu? Là máu! Máu trên người Âu Dương Vô Thần.... anh ta bị thương rồi!

Đó là ý nghĩ đầu tiên hiện lên trên đầu của Âu Dương Thiên Thiên. Mặt cô ngay lập tức đổi sắc, hoảng hốt lay lay thân thể người đàn ông, cô gọi lớn tên anh:

- Âu Dương Vô Thần, Âu Dương Vô Thần!

Andrew đứng một bên bây giờ mới cảm thấy bất ổn, lúc đầu anh cứ nghĩ là Âu Dương Vô Thần vì quá lo lắng cho Âu Dương Thiên Thiên nên mới ôm cô thôi, thế nhưng... sau khi thấy khuôn mặt tái mét cùng lời nói hoảng loạn của cô gái, anh mới phát hiện ra có điều bất thường.

Liền tiến về phía cô, Andrew nhìn qua khuôn mặt người đàn ông, phát hiện mặt anh trắng bệch, không còn một chút sắc hồng nào.

Ngay lập tức quay đầu, Andrew quát lớn:

- Vô Thần mất nhiều máu quá, ngất xỉu rồi!

Tiếng quát của anh thu hút sự chú ý của Vivian, cô đưa mắt nhìn sang, nhíu mày đi tới, nói:

- Mau đưa cậu ta lên trực thăng của tôi! Phải nhanh chóng cấp cứu, mau lên!

Dứt lời, Andrew liền tách thân thể của Âu Dương Vô Thần ra khỏi người Âu Dương Thiên Thiên, cùng với Vivian đỡ lấy người anh ấy đi ra ngoài.

Âu Dương Thiên Thiên cứng nhắc đứng một chỗ, cô nhìn tay mình đầy máu, đột nhiên có chút sợ hãi. Thấy Âu Dương Vô Thần bị mang đi, cô theo bản năng nhấc chân muốn chạy tới.

Thế nhưng, một bóng người đã lao ra ngăn cản cô, Elena đứng trước mặt Âu Dương Thiên Thiên, cản tầm nhìn của cô lại.

Với ánh mắt rực lửa, cô ta gầm gừ lên tiếng:

- Đồ vô dụng! Cô đã làm Phelan bị thương rồi!

Dứt lời, Elena không để cho Âu Dương Thiên Thiên kịp trả lời, cô ta đưa tay lên, tát vào mặt cô một cái thật mạnh.

"Chát" - Cái tát mạnh mẽ và ngoan độc khiến mặt của Âu Dương Thiên Thiên trực tiếp lệch sang một bên, không những vậy còn làm cô lùi lại một bước, tựa như không thể chịu được sức mạnh của nó....

Vivian ra lệnh cho người đáp trực thăng xuống, rồi nhanh chóng đưa thân thể của Âu Dương Vô Thần vào trong, sau khi làm xong, cô chợt nghe một tiếng đánh giòn tan vang lên, quay đầu nhìn lại, Vivian thấy ngón tay Elena bấu qua da mặt của cô gái...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 281: Máu!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.