247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 257: Rắn độc!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 257: Rắn độc! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe thấy tiếng của Âu Dương Thiên Thiên, 3 người đàn ông lập tức nhìn về phía cô, liền thấy hướng chỉ tay đến một vũng nước gần đó.

Phía trên vũng nước, có một con rắn đang cựa quậy, toàn thân nó đều màu đen, riêng phần đuôi có màu vàng từng sọc, trông rất ghê rợn.

Âu Dương Vô Thần lùi dần về phía Âu Dương Thiên Thiên, anh nắm lấy tay cô, kéo ra phía sau lưng mình, rồi lên tiếng:

- Stefan, biết nó là loài gì không?

Stefan và Andrew cũng đồng thời lui người, nghe câu hỏi của anh, Stefan nhíu mày, vài giây sau mới đáp:

- Đây không phải rắn trên mặt đất, nó là một loài rắn biển, có lẽ là Pelamis platura. Loài rắn với những nanh cứng ngắn và nọc độc cực mạnh, được gọi là rắn đuôi vàng với chấm đen.

Âu Dương Thiên Thiên đứng sát vào người Âu Dương Vô Thần, cô lắp bắp nói:

- Rắn... rắn độc sao?

Âu Dương Vô Thần chớp ánh mắt nghiêm túc, hỏi tiếp:

- Nó có tự động tấn công người không?

Stefan nghiêng đầu, không lắc cũng không gật, dường như có chút phân vân, trả lời:

- Không hẳn là không tự động tấn công, thường thì loài này khá hiền lành, chỉ có khả năng cắn người khi có ai đó cố tình bắt lấy nó. Nhưng mà.....

- Tôi không nghĩ nó sẽ ở đây...

Andrew nhíu mày, quay sang nhìn anh, thắc mắc lên tiếng:

- Ý cậu là gì?

Stefan mím môi, ánh mắt nhìn thật kĩ con rắn, chậm rãi đáp:

- Loài rắn biển này chỉ bơi ngoài khơi phía Nam California, theo lý thuyết thì nó không thể nào có mặt ở vịnh San Frasico được. Dù là có đi theo dòng nước, thì cũng không thể nào bơi sang tận đây, hơn nữa... còn là lên bờ.

Đối với bất kì loài rắn biển nào, lên bờ cũng là một con đường chết, bởi mặt đất không thể cung cấp được đầy đủ sự ẩm ướt của biển cả, vậy nên, không có lí do gì để thấy nó ở đây!

Andrew nhướn mày, nói:

- Biển Califonia ở cách đây bao nhiêu hải lí * chứ? Con rắn này vậy mà bơi tới tận đây, không chết hả?

*1 hải lí dài hơn 1800m.

Âu Dương Thiên Thiên mím môi, cô nhìn con rắn đang ngóc cái cổ dài của mình lên nhìn đám người, không tự động nuốt một ngụm nước bọt, lên tiếng:

- Tôi không nghĩ là nó mệt hay chết đâu, bởi vì... hình như nó đang muốn tấn công chúng ta đấy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 257: Rắn độc!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.