247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 239: Tham dự đấu giá!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 239: Tham dự đấu giá! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kết quả là, sau cuộc nói chuyện, Âu Dương Thiên Thiên cũng phải đi dự tiệc theo lời của Andrew và Stefan, bởi vì... Âu Dương Vô Thần đã lên tiếng đồng ý.

Lúc đồng ý cho cô đi, nét mặt của anh trông rất lạ, dường như có chút tức giận và không muốn, Âu Dương Thiên Thiên cũng không hiểu tại sao.

Giờ phút này, cô đang ngồi trên máy bay, cùng với Âu Dương Vô Thần và 2 người khác tới San Fransico.

Âu Dương Thiên Thiên mang một chiếc đầm voan màu xanh, trang điểm nhẹ nhàng, Kỳ Ân chính là người giúp cô làm tất cả.

Dù sao cũng là đi dự tiệc mà, phải ra dáng tiểu thư khuê các 1 chút.

Âu Dương Thiên Thiên vừa lo vừa sợ nhìn sang Âu Dương Vô Thần, không biết, cô có làm hỏng công việc của anh ta hay không. Nghe nói, phải gặp được Hứa Sơ Sơ thì mới có cơ hội đàm phán.

Nếu như cô thật sự không phải có sức thu hút lớn như Stefan nói, thì liệu cô ấy có tới gần không?

Đúng lúc này, đột nhiên Âu Dương Vô Thần quay sang nhìn cô, vừa vặn bắt gặp ánh của Âu Dương Thiên Thiên, lên tiếng hỏi:

- Lo lắng sao?

Âu Dương Thiên Thiên thành thật gật đầu, đáp:

- Ừm, có 1 chút. Nếu như tôi không làm tốt, có phải công việc của anh sẽ không thành không?

Âu Dương Vô Thần chớp ánh mắt bình tĩnh, lạnh nhạt nói:

- Không có gì khó khăn như cô nghĩ đâu, việc của cô chỉ là xuất hiện ở buổi tiệc, để cho Hứa Sơ Sơ nhìn thấy mà thôi. Tôi đã từng tiếp xúc với cô ta, đó là một người phụ nữ rất có tính sở hữu, nếu như cô ta thật sự có hứng thú với cô, thì chắc chắn sẽ tìm cách tiếp cận thôi!

Dừng 1 chút, anh lại lên tiếng:

- Còn nữa, Âu Dương Thiên Thiên, đừng có gọi thẳng tên tôi, người ngoài nhìn vào sẽ không biết tôi là anh cô hay cô là chị tôi đâu! Dùng kính ngữ đi!

Âu Dương Thiên Thiên nghe nói, cô chớp chớp mắt, vài giây sau mới đáp:

- Ừm, biết rồi!

Chuyến bay nhanh chóng tới San Fransico, sau khi xuống sân bay 4 người chia làm 2 cặp, đi thêm một đoạn đường dài bằng ô tô nữa mới tới.

Âu Dương Thiên Thiên khoác tay Âu Dương Vô Thần đi lên thuyền. Đây là lần đầu tiên cô tham dự một buổi tiệc mà được tổ chức trên du thuyền sang trọng thế này.

Xung quanh bốn bể đều là nước, càng đi càng có cảm giác lênh đênh như lướt sóng vậy.

Khi cô và Âu Dương Vô Thần bước vào trong, như thường lệ cũng có bảo vệ phát dải băng đeo tay cho 2 người. Nhưng lần này không phải màu đỏ hay kí tự của gia tộc cô mà là một dải băng tay màu trắng, không ghi gì cả.

Âu Dương Thiên Thiên không hiểu, cô liền muốn hỏi Âu Dương Vô Thần, nhưng đột nhiên lúc này có tiếng vang lên:

- Âu Dương Thiên Thiên? Tôi biết là cô sẽ đến mà!

Gần như là cùng nhau, cả hai người ngay lập tức quay đầu nhìn lại, liền thấy một người phụ nữ mang váy đen đi tới - chính là Hứa Sơ Sơ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 239: Tham dự đấu giá!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.