247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 235: Bị lộ tẩy!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 235: Bị lộ tẩy! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

3 người đàn ông không hẹn mà cùng quay đầu nhìn sang, lúc đó, chỉ thấy một bóng đen nhanh chóng ngồi thụp xuống, giấu người sau lớp ghế sofa, chứ thực chất không nhìn rõ mặt gì cả.

Âu Dương Vô Thần thì lại khác, anh nhìn 1 thoáng qua, nghe chút ít giọng nói, cũng đủ biết kẻ đó là ai rồi. Hơn nữa, từ "thẻ đen" phát ra, anh có bị thiểu năng cũng nhận ra là mới sáng này anh vừa mới đưa 1 chiếc thẻ đen cho ai.

Và đó... chính là Âu Dương Thiên Thiên!

Trái ngược lại hoàn toàn với biểu hiện của 3 người kia, Âu Dương Thiên Thiên thì sợ hãi run rẩy như một con cún bị dọa sợ, cô nuốt nước bọt, thầm nghĩ.

Gây họa rồi, gây họa rồi, vì một cái thẻ mà làm lộ mất rồi. Âu Dương Vô Thần đã bảo cô ở yên trong nhà ăn đi, vậy mà cô lại chạy ra ngoài này, kiểu gì anh ta cũng mắng cô cho mà xem!

Âu Dương Thiên Thiên nhìn về chiếc thẻ nằm phía xa, nghiến răng gầm gừ. Thẻ màu đen đúng là màu đen mà, mang lại toàn xui xẻo không!

Andrew nhướn mày, anh nghiêng đầu, muốn nhìn thử xem ai đó đang ở đằng sau ghế sofa, vừa nhìn vừa lên tiếng:

- Vô Thần, còn có ai khác ở nhà cậu nữa sao?

Âu Dương Thiên Thiên nghe thấy câu này, cô cắn răng, bò bò tới lấy chiếc thẻ, rồi có ý định nhanh chóng rút lui lên lầu.

Bây giờ chỉ có nhanh là thượng sách thôi, còn lại mọi chuyện cứ giao cho Âu Dương Vô Thần đi!

Thế nhưng, đúng lúc này cô lại nghe Âu Dương Vô Thần nói:

- Không có ai hết, chỉ là người hầu thôi!

Stefan nhíu mày, 100% nghi hoặc với câu trả lời này, đáp:

- Tôi không nghĩ vậy!

Vừa dứt lời, Âu Dương Thiên Thiên đột nhiên từ đâu mò đầu lên, hai tay cô nắm vào thành ghế sofa, nghiêng mặt hỏi người đàn ông:

- Âu Dương Vô Thần, anh đồng ý cho tôi làm người hầu rồi hả?

Nét mặt Âu Dương Vô Thần ngay lúc đó: "...."

Núp luôn đi má, chớ mò lên chi vậy???

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 235: Bị lộ tẩy!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.