247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 231: Có khách đến!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 231: Có khách đến! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lữ Uyển Thành lằn quằn một hồi rồi mới rời đi, tuy là anh rất muốn hóng hớt ngó vào xem thử "miss Boss tương lai" của mình là ai, nhưng mà.... không thể dùng tò mò đổi lấy cái mạng được.

Ai cũng biết ngôi nhà tỷ đô này là nơi cấm kị nhất của Boss, không ai có thể bước vào, ngoại trừ là được Âu Dương Vô Thần cho phép. Vậy nên, trừ phi là có việc gấp, Lữ Uyển Thành mới được phép vào tới "đại sảnh" ngôi nhà này.

Đại sảnh! Là ĐẠI SẢNH đó!

Chuyện quan trọng phải nhấn mạnh 3 lần.

Người như anh đi theo Âu Dương Vô Thần đã hơn 7 năm, vậy mà tới cái sảnh nhà cũng mới chạm chân được 3 lần. Vậy mà... một cô gái lại có thể ở được bên trong đó luôn rồi, còn ngồi ăn với Boss nữa chứ.

Nói ra có nhục không? Có nhục không? Nhục chớ. Nhục như con cá nục luôn!

Ahuhu, tổn thương quá. Về với hội "chị em" xả nỗi nhục này thôi....

Thế là Lữ Uyển Thành mang theo khuôn mặt nửa khóc nửa cười lên trực thăng rời đi. Thật sự, người ngoài nhìn vào cũng đến cạn lời luôn.

Âu Dương Vô Thần để ý phụ nữ, nhà nhà vui mừng, người người vui mừng, vậy mà.... Lữ Uyển Thành lại buồn!

Nghe cứ có gì sai trái ở đây =)))

Kỳ Ân đi vào trong, cô đứng nhìn từ xa, chờ đợi hai người nào đó vẫn còn đang ăn sáng, đúng lúc này, bên tai lại truyền đến tín hiệu, cô đưa tay lên nhấn nút, hỏi:

- Anna, có chuyện gì vậy?

Từ bên kia bộ đàm, tiếng một cô gái truyền tới:

- Kỳ Ân, có khách tới.

Nghe câu trả lời, mày Kỳ Ân hơi nhíu lại, hỏi tiếp:

- Khách nào mà tới sớm như vậy? Là ai?

Người đối diện ngay lập tức đáp:

- Là Stefan thiếu gia và Andrew thiếu gia. Tôi có nên mở cửa cho họ không?

Hai cái tên vừa phát ra, mày Kỳ Ân càng nhíu chặt, cô quay đầu nhìn về phía Âu Dương Vô Thần và Âu Dương Thiên Thiên, cắn môi nói:

- Cô đợi một chút, để tôi hỏi ý kiến cậu chủ!

Dứt lời, Kỳ Ân liền đi nhanh về phía người đàn ông, tới gần chỗ anh, cô cúi đầu, lên tiếng:

- Cậu chủ, thiếu gia Stefan và thiếu gia Andrew đến!

Một câu này, không những thu hút sự chú ý của Âu Dương Vô Thần, mà còn thu hút sự chú ý của Âu Dương Thiên Thiên, khiến mắt cô đang nhìn chiếc thẻ đen cũng phải ngẩng đầu lên.

Thiếu gia Stefan? Chính là người đàn ông hôm qua, à nhớ rồi, cô... vẫn còn có chuyện chưa nói với anh ta!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 231: Có khách đến!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.