247Truyen.com

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 215: Ghê tởm!

Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 215: Ghê tởm! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đúng vậy, chính là Tống Dật Nhiên, cái cách mà Âu Dương Vô Thần luồn lưỡi vào hôn cô, giống hệt cái cách mà Tống Dật Nhiên đã làm, và nó làm cô thấy ghê tởm.

Người đàn ông đó... thật sự ghê tởm.... cô không muốn điều ấy lặp lại một lần nào nữa. Không bao giờ!!

Việc trốn tránh của Âu Dương Thiên Thiên khiến nụ hôn của Âu Dương Vô Thần rơi vào không trung, anh nhíu mày, tự nhiên cảm thấy hụt hẫng.

Thế nhưng, khi cảm nhận được người Âu Dương Thiên Thiên run lên, Âu Dương Vô Thần liền thấy kì lạ, anh ngước mặt nhìn cô, hỏi:

- Cô làm sao vậy?

Bây giờ trong đầu Âu Dương Thiên Thiên toàn bộ là sự sợ hãi và ghê tởm về Tống Dật Nhiên, nên khi nghe thấy tiếng anh, cô chỉ theo bản năng lẩm bẩm:

- Không được.... không được....

Âu Dương Vô Thần thấy cô đáp mà không nhìn mình, lập tức đưa tay lên quay mặt cô sang, ép cô đối diện.

Lúc này, anh chợt thấy ngạc nhiên khi thấy những giọt nước mắt trên khuôn mặt của Âu Dương Thiên Thiên.

Cô ta khóc sao? Vì cái gì chứ?

Không lẽ... là vì nụ hôn lúc nãy với anh?

Âu Dương Thiên Thiên run rẩy lợi hại, cô nhìn người đàn ông trước mặt với ánh mắt ngập nước, nói:

- Đừng, Âu Dương Vô Thần... xin anh... đừng làm vậy với tôi... tôi sẽ nhớ... ghê tởm.... rất ghê tởm.

Câu nói này ngay lập tức làm Âu Dương Vô Thần đứng hình, anh dường như không thể tin nổi vào điều mình vừa nghe thấy.

Ghê tởm? Cô ta nói anh ghê tởm sao? Âu Dương Thiên Thiên, sao cô dám...

Từ cơ thể người đàn ông bỗng phát ra sát khí, mặt Âu Dương Vô Thần trong chốc lát đen lại, tay anh nắm lấy cằm Âu Dương Thiên Thiên chợt dùng sức.

Âu Dương Thiên Thiên rơi vào trạng thái hoảng loạn, đây là lần đầu tiên cô bắt gặp cái cảm giác đến từ Tống Dật Nhiên như vậy, thế nên không thể kiểm soát nó được, chỉ biết nói ra những điều mà mình đang sợ hãi mà thôi.

- Âu Dương Vô Thần....

Âu Dương Thiên Thiên run rẩy nhìn người đàn ông, cô gọi tên anh như một cái phao cứu sinh trong lúc nguy hiểm, muốn anh cứu cô thoát khỏi sự ám ảnh đáng sợ này, thế nhưng, anh hoàn toàn... không hiểu được.

- Âu Dương Thiên Thiên, hôn tôi.... cô cảm thấy ghê tởm đến mức đó sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy! Chương 215: Ghê tởm!

Bạn đang xem Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện Vip. Tác giả: PJH. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.